Quầy giải mã giấc mơ

Thảo luận trong 'Tào Lao Bí Đao' bắt đầu bởi Lovesick, 11 Tháng hai 2017.

?

Các bạn thấy nội dung của quầy có thú vị và hữu ích không?

 1. Có.

  22 vote(s)
  100.0%
 2. Không.

  0 vote(s)
  0.0%
 1. GemiRune

  GemiRune Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  26 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  17
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  thành phố ''ảo tưởng sức mạnh''
  Tên : Gemi Rune Số thứ tự : 21 Trình bày giấc mơ : mình mơ thấy mình đang vẽ tranh, lúc đó mình chỉ nhớ là để dọc vở vẽ nhưng không nhớ rõ là vẽ cái gì. Giấc mơ thứ 2 là mình đi vào nhà nào ý, hông phải nhà mình, sau nghe thấy tiếng nói, mình nhớ rõ khi đó mình đã đoán là ma, nhưng lại nghĩ lại tự nhủ không phải. Nhưng quay lại thì chẳng thấy ai, kiểu tiếng nói đó luôn ở sau mình. Người đó nói vài câu gì đó, thực sự nghe không rõ lắm, hình như không quan trọng. Nhưng sau cùng mình nghe thấy người đó bảo : " Từ hôm nay mọi chuyện sẽ thay đổi ". Mình hỏi thay đổi như thế nào thì người đó bảo :" Rồi con sẽ thấy ". ( 2 giấc mơ xảy ra trong cùng 1 ngày, trọn vẹn trong một giấc ngủ luôn )
   
  Last edited: 23 Tháng hai 2017
  Lovesick thích bài này.
 2. tieuketdangiu

  tieuketdangiu Hành Tinh
  • 168/170

  Tham gia ngày:
  29 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  504
  Đã được thích:
  2,574
  Điểm thành tích:
  168
  Nơi ở:
  ❄️ Fauna Family ❄️
  Tớ thấy cậu giải chuẩn quá dù của tớ cũng không có gì nhiều nên nhờ giải tiếp :)) Mong cậu không cố quá thì quá cố có quá nhiều giấc mơ =)) Và cũng đừng ôm con bỏ chợ =))

  Đơn đăng kí :
  - Tên : Mon
  - Số thứ tự : STT 22
  - Trình bày giấc mơ của bạn:

  • Mơ thấy mình muộn học và trốn học vì quên ngày học. Đã thế còn bị phát hiện và mắng vì thiếu bài tập thường xuyên nữa :))
  • Thỉnh thoảng tớ mơ thấy mình bay được. Một là mọc cánh, hai là không. Nhưng cố mãi cũng chỉ cách mặt đất được vài phân ấy :)) Kiểu chỉ giúp để đỡ phải đi bộ mệt mỏi, mà "bay" giữa chừng còn rơi xuống, như chim non tập bay ấy :)) Muốn cố bay lắm mà không được :))
  Mơn trước :">
   
  Lovesick thích bài này.
 3. "ⓡⓔⓘⓝⓔ"

  "ⓡⓔⓘⓝⓔ" Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  9
  Đã được thích:
  15
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Nhà
  Chòm Sao:
  Sư Tử
  Không liên quan nhưng cho em hỏi phần mềm edit chữ trong bức ảnh đầu tiên của chị là gì vậy ??? :))
   
 4. Milky leo

  Milky leo Thiên Thạch
  • 18/21

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười 2016
  Bài viết:
  553
  Đã được thích:
  1,323
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Tháp chuông
  Chòm Sao:
  Sư Tử
  - Tên : Milky Leo
  - Số thứ tự : 23
  - Trình bày giấc mơ của bạn :
  Hôm nay mình mơ thấy đi dạo trong một con phố hơi vắng người nhưng rất sạch đẹp và sáng sủa . Và đến một quầy gì đó thì gặp người bạn k rõ nữa :) rồi cùng nhau đến một căn nhà to . Vào trong thì thấy một tượng Phật bà quan âm to và một bên là một tượng hình cây thánh giá . Rồi có 1 người lại dẫn hai đứa tụi mk đi tới một góc và tới một biển Nhung nham lớn . Người đó là một con quỷ đỏ . Nó kéo mk và người bạn xuống đó nhưng k hề nóng . Nó nắm tay tớ kéo lội trong bể Nhung nham nhưng tớ vẫn nắm chặt tay người bạn đang hoảng sợ . Song tớ tấp vào bìa tường nhưng con quỷ vẫn cầm tay tớ . Tớ đưa tay ra sau xé một tờ giấy Hồng có hoa dính trên tường màu đen . Thì hình ảnh 2 bà tiên hiện lên và 1 trong số họ bay tới cứu nhưng con quỷ cx xé một tờ giấy đen . Tức thì có vài con quỷ con bay tới và bà tiên mất hút . Và ... Tớ tỉnh giấc luôn :))
   
  Lovesick thích bài này.
 5. Piscesenny

  Piscesenny Hành Tinh
  • 118/128

  Tham gia ngày:
  4 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  354
  Đã được thích:
  3,130
  Điểm thành tích:
  118
  Nghề nghiệp:
  Quẩy thuê
  Nơi ở:
  •Big Fish's Company•
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  - Tên : Sen
  - Số thứ tự : 24
  - Trình bày giấc mơ của bạn : Giấc mơ của ta khá khó hiểu. Đầu tiên chỉ toàn nước, sau đó tối om, cảm giác cực khó chịu. Tiếp theo thì hình như ta lạc vào rừng, thực ra đoạn sau không rõ mình ra bằng cách nào, nhưng thoát rồi lại ra cái nơi toàn nước ấy.
  Đấy, chả hiểu trăng sao gì ráo.
   
  Lovesick, Milky leo, Miu Nhy and 3 others like this.
 6. Lana Pisces

  Lana Pisces Cá mập =)))
  • 124/128

  Tham gia ngày:
  18 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  329
  Đã được thích:
  3,108
  Điểm thành tích:
  124
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Học sinh, author/beta reader nghiệp dư
  Nơi ở:
  Nhà chính Infernal Immortal
  Facebook:
  http://www.facebook.com/thanhha.dinh.507
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  Tên: Lana
  Số thứ tự: 25
  Trình bày giấc mơ: mình mơ thấy người yêu cũ, xung quanh chỉ có hai màu đen trắng, mọi thứ đều mờ nhạt không nhìn rõ. Người yêu cũ hay đứng hoặc ngồi phía sau mình, còn mình thì ở phía trước quay lại nhìn.
  Mình mơ thấy giấc mơ này không chỉ một lần, hình như là 3,4 lần. Mà gần đây mới mơ thấy thế. DÙ mình với ny cũ đã không liên lạc gì với nhau được 5 năm rồi.
   
  Lovesick and Clazy Cat like this.
 7. Clazy Cat

  Clazy Cat Hành Tinh
  • 279/213

  Tham gia ngày:
  20 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  1,087
  Đã được thích:
  3,793
  Điểm thành tích:
  279
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Ai muốn hưởng Thụ thì hãy thành Công
  Nơi ở:
  D4 - Cao trung Yên Hoà
  Chòm Sao:
  Nhân Mã
  Tên: Cát
  STT: 26
  *mình cứ đặt đơn phòng hờ khi cậu onl :))
  À còn điều nữa là ban ngày khi nghĩ về ai đó thì ban đêm mình sẽ hay mơ đến người đấy, nên mình nghĩ việc mơ thấy ai trong giâc mơ của mình ko phải do họ nhớ mình, mà do mình nghĩ nhiều đến họ thôi (hoàn toàn ngược lại).
  Tình hình hiện tại là cac mối qh mới của mình tiến triển ko tốt lắm, mình không chơi thân với ai và cảm giác áp lực/bi quan trong việc xây dựng mối qh. Nhưng khi mơ thì mình lại thấy mn rất thân thiết với mình

  Mơ 1.
  Mình mơ thấy 1 bạn nam trong lớp đang cãi nhau/hay nói gì đấy với bạn nữ trong lớp mình. 2 ng đó bên ngoài là bạn thân. R tự nhiên ko hiêu sao bạn nam kia đánh mình, đánh đau ấy.

  Mơ 2. Nó diễn ra trong cùng một giấc mơ, vf mìh chả hiểu não nó chuyển cảnh kiểu gì nữa :))

  Mình với bạn nữ ở mơ 1 ngồi nch vs nhau. Xong mình Kiểm tra FB thì thấy tài khoản bị hack, nó bảo đưa nó xem thì mình đưa đth, xong tnhien thấy có cảm giác kì lạ trong phòng như kiểu có ng đi lại ý, mặc dù ko thấy ai. Nó vs mình thấy bất an thì nó mới bảo có app KT xem trong nhà có ma ko, tải về máy r chụp lên thì đúng là có bóng ng đi lại trong nhà thật. Mình thì sợ còn nó kiểu vừa sợ vừa phấn khích chụp lia lịa luôn. Sau có 2 con ma đi vào, trông dị vcl kiểu răng vẩu với lưng khòng như mấy con yêu tinh ghẻ ghẻ ấy =)) rồi mình vs con bạn bị nó trói, con ma đấy còn kiểu muốn mik bị răng vẩu như nó =)) không nhớ đc cứu ntn ý mà thoát ra được. Nhưng mình chắc chắn ng cứu là 2 thằng bạn thân TRONG TƯỞNG TƯỢNG của mình :(( (đúng. trong nửa năm trở lại đây mình vẫn luôn tưởng tượng ra sự xuất hiện của 2 đứa nó, như kiểu là chúng nó có thật ấy :(( còn về mặt mũi nó thế nào mình ko nhớ, chỉ biết là giống y trong tưởng tượng) sau do 2 thằng đấy và con bé kia và mình ra ban công nói chuyện vs nhau.
  Rồi tự nhiên sóng vồ vập đến, dù bọn mình đang ở tận ban công rộng trên tầng 3. Nhg bọn mình chỉ ngạc nhiên, ko sợ, lại còn cố tình nắm tay nhau nhảy lên sóng như kiểu đang chơi bthg ở biển ấy. Đợt sóng đầu tiên màu đục hơi xanh pha vàng, đợi tiếp theo màu đỏ, đợt cuối màu gì không nhớ, nhưng sau đợt đó thì chuyển cảnh. khung cảnh trở lại là biển bình thg, ko thấy 2 thằng bạn và con bé kia đâu cả, thấy mỗi mình và đứa BF ngày xưa (vì trưa hôm đấy mình vừa đi ăn với nó xong nên mơ luôn) Bọn mình vô tình gặp 1 anh cùng trg C3 của mình ở biển, đhs mình còn thấy anh đấy đi cùng ny nữa mặc dù ngoài đời a ấy vẫn FA, mình nhơs cả mặt c ny ấy luôn, kiểu tóc vs khuôn mặt c ấy hơi giống mình. Mình hỏi anh đấy là có phải anh (Cự Giải*) ở L11D7, anh bảo đúng, xong cũng có vẻ muốn nch tiếp vs mình, nhưng đằng sau là CHỊ NGƯỜI YÊU với bộ mặt kiểu sắp đánh ghen đến nơi, nên anh ấy hơi ngại, bảo mình tối lên ib nch tiếp. Mình cũng gật gù, rồi nhìn ra bãi biển, thấy nước cứ cạn dần, mỗi lần sóng đánh vào là mỗi lần nc rút rồi đến lúc nó để lại bãi biển với cát nâu và đặc dính vào nhau.
  Mình ko quan tâm lắm, rủ con bạn thân đi về. Mình nắm tay nó, Đường về nhiều nắng, có cát vàng dưới chân.


  Mơ 3. Đêm qua. Cực kì lung tung lộn xộn nên nình cắt hết những thứ mình ko hiểu đi rồi.

  Trong mơ có ai đó cố gắng giết mình, giết công khai luôn, còn cho quân của bả đấu với mình nữa, cả nhà mình đi trốn hết, mình vs ba ngồi cùng xe ô tô, ông lái xe lái đến một điểm nào đấy r dừng, lúc đó trời tối rồi, mình hỏi tại sao dừng thi lão cứ tra loi linh tinh đâu đâu ấy, mình đoán lão là tay sai của bà kia nên nhân đang ôm con mèo, ném luôn mèo cào mặt lão để mình rảnh tay cướp xe đưa ba đi trốn. cướp xe ko thành, thế là mình lôi lão ra xe tẩn, để ba lái xe trốn trc đi. Rồi bị bắt về chỗ bà kia, bả chưa giết mình vội nên cứ giữ ở trong nhà, mình trốn ra đc, lại còn phun ra mấy câu ngang ngược kiêu dcd ấy, thế là bà ấy chán, ko thèm bắt giết nữa.

  Một đoạn dài nữa mình ko nhớ chi tiết thế nào...

  Sau khi hoà bình lập lại :)) và mình đã an toàn trốn khỏi bà kia, bọn mấy đứa lp mình đi khám phá mấy nơi bí ẩn trong trường. Trong nhóm đấy có cả thằng đánh mình ở mơ 1, con bé nhìn thấy ma ở mơ 2 nữa =))
  Bọn mình phát hiện ra 1 phòng chứa toàn tranh vẽ manga dán trên tường, vs màu, bút,... Mình vs 1 con otaku trong nhóm hét ầm lên sướng :)) sau đó như nào ko nhớ. Đến tối, mình đi chơi với bọn bạn. Mình nắm tay thằng (Song tử*) và con bé otaku kia, 3 đứa dắt tay nhau đi chơi :v rồi con bé kia bảo có việc nên tách ra đi trc, mình nắm tay thằng kia, còn sờ sờ rồi đo xem bàn tay nó có dày ko :)) thế mà mình ko ngờ nó để yên cho mình dờ tay đấy :)) còn ko buông tay mình ra cơ =)) rồi mình là đứa thả tay ra trc, rồi lại gặp vụ gì đấy ko nhớ :v

  Đấy :v mơ dài lắm :v

  *Cự Giải là 1 anh mình nhìn thấy mấy lần trong trg, nhưng ko dám chào, còn lại thì chỉ tương tác trên fb :)) mình thấy a này khá giống cung CG nên hay nghĩ về anh đấy nhiều nhiều

  *Song tử là thằng cùng lp TA, cùng trường nhưng khác khối nên ít gặp, mình thì hồi đầu nch vs nó tự nhiên vl, xong về sau thấy nó nổi như cồn ở trg, tự nhiên hình khoảng cách, mình còn nhận thấy là mấy đứa hotface thuong ko thích thân với ng bình thg như mình đâu :v nên mơ thấy nó đồng ý cho nắm tay thì hơi lạ đấy =))
  Lạ nữa là rõ ràng thăng ST và con bé otaku kia ko lq gì đến nhau hết, ngoài đoi chúng nó còn ko biết đứa kia :D

  *con bé nhìn thấy ma là đứa mình ko thân lắm, nhg hay nghĩ đến nó vì nó quan hệ rộng

   
  Last edited: 2 Tháng tư 2017
  Lovesick thích bài này.
 8. YêuKem

  YêuKem Hành Tinh
  • 173/213

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2016
  Bài viết:
  212
  Đã được thích:
  1,535
  Điểm thành tích:
  173
  Nơi ở:
  Chatbox
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100016051868377
  - Tên: YêuKem
  - Số thứ tự: 27
  - Trình bày giấc mơ của bạn: Cái giấc mơ này cứ lập đi lập lại trong 1 khoảng thời gian rồi lại hết, sau đó lại lập lại 1 khoảng thời gian khác, cứ bị lập đi lập lại thế =)) Đầu tiên t mơ là t đang sang nhà bạn ở chơi mấy hôm, rồi không biết thế nào lại có cái cửa sau, t mở ra thì lại sang khung cảnh núi non gì đấy, t đang đứng ở trong cái nhà nào đấy (hình như thấy trong phim rồi), mới đầu không thấy gì, xong lúc quay sang thì nhìn thấy 1 cảnh giết người máu me be bét kinh khủng lắm ấy, hung thủ choàng cái áo màu đen kín hết người cũng nhìn thấy t. Sau đó không biết dư lào lại thấy mình đang chạy còn ổng đuổi theo rồi :v sau đó chạy sang nhà hàng xóm, leo tường, lấy xe đạp, rượt đuổi kịch tính lắm rồi chạy ra 1 cái cánh đồng, đối diện là vườn rau :v sau đó bị ngã, ổng đuổi đến rồi tỉnh :v kể xong cảm giác nó hư cấu sao sao :v đây là 1 trong 2 giấc mơ t nhớ rõ nhất =))
   
  Lovesick thích bài này.
 9. Akahiko Yuu

  Akahiko Yuu Thiên Thạch
  • 18/21

  Tham gia ngày:
  5 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  340
  Đã được thích:
  1,664
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Ven đường
  Chòm Sao:
  Cự Giải
  Tên: Lá
  Số thứ tự: 28
  Trình bày giấc mơ của bạn:
  • Giấc mơ này là của em tôi, nó mơ thấy cỡ năm ngoái.
  Chuyện là nó thấy những người nó quen biết đang ở trong một căn phòng, căn phòng đó có một bàn thờ và một người phụ nữ (lạ hoắc), mỗi khi chuông reo lên thì phải chạy ra ngoài, nếu không là chết, còn ai chạy ra kịp thì sẽ sống. Khi chuông reo lên, nó thấy bạn bè lớp nó đều chết hết, còn gia đình tôi thì chạy ra kịp, riêng tôi thì nó thấy tôi bị mất bàn tay do chạy chậm, còn bên gia đình cậu tôi thì cũng chết luôn. Mơ tới đó thì nó thức giấc và tới giờ nó vẫn nhớ.
  • Lần này là giấc mơ của tôi.
  - Tôi thấy mình đang ở trong một căn phòng, trong đó có những nhân vật hoạt hình tôi đã xem (nhảm dễ sợ), tôi chơi cùng họ được một lúc thì tự nhiên nó trắng xoá, chuyển qua một khung cảnh khác, rằng mình đang thi một cuộc thi, và được điểm cao nhất, hôm sau thì đúng y chang luôn.
  - Lần khác tôi mơ thấy mình đang bay, với một phát minh mà thế giới chưa có (chắc vậy) là giày phản trọng lực có cánh, tôi bay qua một thành phố thuộc một đất nước khác với hai ranh giới phân chia rõ rệt, đen và trắng. Bên đen thì là những con người đau khổ và lụy tàn, còn bên trắng thì vui sướng, hạnh phúc.
  - Tôi mơ thấy mình là một thiên thần đang giúp đỡ mọi người, đang nằm trên mây thì thấy một cô bé đang đứng nhìn xe của công chúa đi qua. Tôi bay xuống bắt chuyện làm quen và hỏi có chuyện gì thì cô bé nói cô muốn làm một người trung thành với công chúa, luôn luôn nghe lời dạy của công chúa. Tôi thấy vậy liền nói sao em không trở thành một cô công chúa của riêng mình. Thì cô bé đã nhìn tôi và lập lại nó. Vài tuần sau (vẫn đang ở trong giấc mơ), cô bé đó cùng những người bên cạnh công chúa đã giết chết công chúa và lên trị vì ngôi vua, cô giúp các thuộc hạ đánh đuổi kẻ thù, còn hi sinh tuổi thọ của mình để thuộc hạ có được vũ khí mạnh để tự vệ bản thân. Nói chung là lo tất cả cho họ. Nhưng mà đã có một tên thuộc hạ nhìn thấy mặt của cô bé đó (vì cô thường xuất hiện trước mặt mọi người với tấm mặt nạ), cô liền lấy vũ khí mà chém chết không thương tiếc. Rồi cuối cùng thì có người phản loạn mà giết chết cô công chúa ngày nào đã giúp dân nhưng cũng giết người rất tàn độc. Sau hôm đó thì thiên thần đã khuyên cô bé ấy chết. Tới đó thì hết rồi.
  P/s: Hơi dài và không có logic, nhưng nếu được thì giúp tôi nhé.
   

Chia sẻ trang này

Share