Này, Ma Kết.

Thảo luận trong 'Cảm Xúc' bắt đầu bởi Sall Perdis, 1 Tháng hai 2012.

 1. khanhvan1293

  khanhvan1293 Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  5 Tháng bảy 2014
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  16
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Chòm Sao:
  Ma Kết
  Ma Kết bề ngoài thể hiện sự lạnh lùng và không quan tâm, nhưng thực ra là người suy nghĩ nhiều hơn bao h hết bạn ạ. Cái cô ấy cần là sự chân thành và chắc chắn về tình cảm, cứ thể hiện tình cảm nhiệt tình + "chai mặt" một chút nhất định sẽ thành công ;) (bởi vì nếu không thích cô ấy sẽ tránh mặt bạn hoặc là nói thẳng)
   
  Clazy Cat thích bài này.
 2. Clazy Cat

  Clazy Cat Hành Tinh
  • 279/213

  Tham gia ngày:
  20 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  1,082
  Đã được thích:
  3,743
  Điểm thành tích:
  279
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Ai muốn hưởng Thụ thì hãy thành Công
  Nơi ở:
  D4 - Cao trung Yên Hoà
  Chòm Sao:
  Nhân Mã
  Những dòng cảm xúc trên của chị thực là 2 câ tính khác nhau của MK. Anh ấy là một chiều hướng và chị là chiều hướng còn lại. Thực sự thì khi e đoc, có cảm giác như chính suy nghĩ của mik ở trong đó, và nó là 2 khía cạnh trong con ng e.

  Nếu MK đó từ năm lớp 8 đax "hơi" có tình cảm vs chị, thì sau này anh ấy cx có thể quay ngoắt 180 độ ghét chị ngay đc. MK quan trọng thành tích lắm chị ơi, và trg hợp của e thì thiên về anh aay nhiều hơn, e cx đax tưfng ở trong hoàn cảnh của anh ấy, 2 lần, 2 lần rồi đấy, em đã bỏ lỡ những ng thực sự yêu thương mik chỉ vì e coi trọng thành tiach học tập 1 cách quá đasng, e thậm chí còn xúc phạm và dè bỉu, GHÉT BỎ, đúng, thậm chí là ghét bỏ ngta nữa cơ, mặc dù ngta chả có lỗi j cả. 2 năm sau bn ấy học tốt lên, vượt qua cả e, và e thấy mik như 1 kẻ hèn kém thất bại vậy. Em ko tốt.

  Nếu phải đặt bản thân vào hoàn cảnh của c, thiết nghĩ e cx chẳng khá hơn gì. MK dễ thất vọng, dễ sụp đổ đawjc biệt là khi tình cảm có vấn đe và ngta đax chẳng còn yêu mik
   
  Yoshida Chiyo thích bài này.
 3. caonuthuyduong

  caonuthuyduong Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  27 Tháng chín 2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  4
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Tôi cũng là một ma kết và đã tỏ tình với một ma kết khác. Nhưng bạn ấy nói bạn ấy đã có người bạn ấy thích. 1 thang sau bạn ấy tỏ tình với bạn thân của tôi.
   

Chia sẻ trang này

Share