Nam Bảo Bình – có một tên trong số họ thật đáng ghét TT.TT

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Hội Họp' bắt đầu bởi Vy Vy Rose, 16 Tháng ba 2014.

 1. Vy Vy Rose

  Vy Vy Rose Thiên Thạch
  • 8/11

  Tham gia ngày:
  11 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  70
  Đã được thích:
  47
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Yahoo! Messenger:
  baravyvy@yahoo.com
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100007047375499&fref=ts
  Chòm Sao:
  Song Tử
  Tớ biết các cậu sẽ hỏi tớ ở nhà cung nào mà dám bắc loa “loa loa” ghét nam BB. Thì các bạn cứ nhìn xuống phần chữ ký của tớ thì rõ ;) (àm..bất ngờ phải k0? Cùng hệ khí mà ghết như thế thì… Uầy..Haizzz )

  Không phải tính tớ con nít mà đi bắc loa càm ràm, là vì cái anh BB này hơn tớ 8 tuổi mà bắt nạt tớ cơ TT.TT Cũng chẳng phải tớ Hit-le (do cái Marsign) mà nóng nảy đi tấu loa dân chúng đòi công bằng.

  Ơ thì…cái chuyện của tớ…(lo các cậu sau khi đọc sẽ cười chê) ấy mà..tớ vẫn phải nói cơ…cái chuyện….thì chuyện của tớ ấy..là thế này….TT.TT

  Bắt nạt tớ này.., khiến tớ đêm hôm phải ngồi rúc khóc một mình. Cái người đó thật đáng ghét, tớ chỉ muốn người đó tươi tỉnh lên bằng sự lạc quan, vui vẻ thôi vậy mà còn dám mắng tớ (chính xác là nói này nói nọ động chạm cái tôi của tớ) là chỉ biết cười TT.TT k0 ai hiểu tớ cả, k0 lẽ tớ phải khóc bù lu bù loa với hắn ư? Tớ cố nhịn nước mắt để tươi tắn hơn mà hắn còn mắng tớ chỉ biết cười trên sự đau khổ của hắn. ...hắn chẳng bao giờ hiểu tớ đã phải cố gắng làm sao để vui khi nói chuyện vs hắn.

  (Đều là người Việt cả) Hắn ở Nga, còn tớ ở Úc, biết nhau trên facebook. Nhớ lần đó, đột nhiên có người add tớ. À thì..ra là hắn, tự dưng chating..khen tớ rồi đòi làm quen. Ừ thì, cũng đc thôi, có thêm nhiều bạn bè cũng tốt, nói chuyện cũng được. Mấy bữa đầu đang vui vui, hắn cứ than rằng tớ hit-le hay bắt nạt hắn nhưng hắn toàn nhịn tớ. Tự dưng..Đùng một ngày nọ, hắn nói yêu tơ, tớ chẳng biết trả lời sao nữa vì tớ chẳng muốn có người yêu gì vào lúc này cả.

  Vì cảm thấy nói chuyện càng ngày càng chán vãi… nên tớ moi sở thích và thói đam mê của tớ ra san sẻ để có người hùa cuộc vui vs tớ. Hắn k0 biết về Horoscope, tớ đã chỉ cho hắn mà hắn chẳng thèm nghe, tớ kẻ chuyện hồi còn đi học của tớ cho hắn nghe mà hắn cứ làm như không quan tâm. Tớ hỏi hắn có biết cái con chân kiếm sống dưới đáy biển có khả năng phản chiếu ánh sáng màu như pha lê k0? thì có vẻ tạm ổn. Tớ hỏi hắn có biết ông này, bà nọ, chú này, cô kia…toàn những người nổi tiếng và chỉ hắn xem những clip hài hắn đ*’o quan tâm cơ. Càng ngày tớ thấy càng chán vãi chưởng ……. Hắn cứ chatting những lời như phim vậy còn tớ chatting toàn lời vô tâm vãi chưởng như trẻ Việt Nam.

  Hôm qua hắn hỏi tớ có thương hắn k0? Ơ…thì..tớ nói thương hắn như bạn bè của tớ. Và rồi lảm nhảm qua lại do hắn cứ kể chuyện đời sống thường nhật bình thường, khiến tớ chẳng lý thú. Tớ chán quá nên nói búa xua chuyện trên trời dưới đất, hỏi hắn có biết cái này cái nọ, ông kia bà kia, sao này sao nọ. Ừ thì k0 biết thì tớ khiến cho biết vậy mà hắn đ*’o quan tâm rồi còn nói này nói nọ làm tớ tổn thương. Những chuyện có ý nghĩa vs tớ, tớ muốn kể hắn nghe ấy vậy mà….hắn bảo tớ đang cười vui trong khi hắn đau khổ. K0 lẽ tớ phải khóc bù lu bù loa vs hắn? buồn thì phải có cách giải quyết chứ? Giải quyết bằng những thú vui…thế mà hắn cứ nói mình vui trên sự đau khổ của hắn…Ức chế đến chết mà…TT.TT
  Có lần tớ hỏi thăm hắn đã khỏi bệnh đi làm được chưa? hắn biết ơn ghê lắm. Nhưng khi tớ nói búa xua chuyện thiên hạ, hắn lại giận bảo tớ nói nhiều làm hắn nhức đầu. Suốt ngày chê tớ nói nhiều này nọ làm hắn đau đầu thôi. Tớ cũng có ý tốt để hắn vui vẻ thôi chứ!

  Hôm nay tớ vừa mới nhắn rằng….” ngay từ đầu tui đã nghi ngờ...hôm qua anh bày ra mưu này với mục đích đuổi khéo tôi mà k0 cần anh phải trực tiếp ra tay mà... A...vừa có lý do rõ ràng này, . Anh tưởng tôi k0 đề phòng, k0 suy nghĩ sao...kế gián tiếp này vs mục đích tôi sẽ tự delete nick anh có lý do rõ ràng mà k0 cần anh phải thẳng tay. Xem như trong kế này, anh là kẻ vô tội con tôi mới là kẻ tự chuốc chứ gì? Hahahaaa..âm mưu của anh đã bị bại lộ rồi, tôi chẳng ngốc gì mà tự thực hiện cái kết như kế của anh đâu nhé! tôi vẫn để nick của anh đấy để trả thù dần dần đấy!....anh sợ k0? “

  (Song Tử điên...^^) Đọc xong đừng..ném đá tớ nhé!
   
  Last edited: 16 Tháng ba 2014
  silly libra thích bài này.
 2. lamvsram2000

  lamvsram2000 Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Rắc rối nhỉ
   

Chia sẻ trang này

Share