Năm 2016 của tôi

Thảo luận trong 'Cảm Xúc' bắt đầu bởi tieuketdangiu, 27 Tháng một 2017.

 1. tieuketdangiu

  tieuketdangiu Hành Tinh
  • 168/170

  Tham gia ngày:
  29 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  504
  Đã được thích:
  2,574
  Điểm thành tích:
  168
  Nơi ở:
  ❄️ Fauna Family ❄️
  [​IMG]

  Năm 2016, tôi 14 tuổi.

  Đối với tôi, tuổi 14 là tuổi đẹp nhất, 13 thì quá bé, mà 15 thì lại có chút già. 14 tuổi, đây là con số rất đẹp. Đặc biệt, ở độ tuổi này, nhiều thiên tài bắt đầu bộc lộ tài năng của mình =)) Là tuổi mà con người ta bắt đầu muốn bung lụa, là độ tuổi thích hợp nhất để làm “người trẻ nhất đã…” Ngày đầu tiên của năm 2016, tôi đã đặt ra một list dài kế hoạch phải làm trong năm tới. Nhưng tuổi 14 của tôi lại đầy những tiếc nuối, bởi nó trôi qua thật nhanh mà chưa làm được gì ra hồn.

  Nhưng, năm 2016 của tôi cũng có nhiều chuyển biến. Tôi bước vào năm cuối cấp của mình, tôi xác định được âm nhạc chân lí của mình =)) Và đặc biệt, tôi được quay trở lại forum này.

  Lúc đầu khi mới quay trở lại, cũng buồn lắm đấy. Người quen thì off hết, forum thay đổi hoàn toàn. Bao nhiêu mod mới lên ngôi (thời tôi nhớ lúc đấy chỉ có mod wander, lost và mod Sảnh. Còn mod Ổi thì vẫn là Tmod thôi :))) Với mỗi ngày chục bài fact ở box Tổng hợp và box MBM vẫn còn rất “hoang dã” theo một cách nào đó =)) Lúc đó sb cũng mới bị đóng, và đến lúc tôi đi thì nó bắt đầu mở ra và bắt đầu xôm trở lại. Chợ Giời lúc đó là Nhật San, là số báo đầu tiên và cũng chưa là một team. Thời ấy chỉ có choco team, không có xanh cổ vịt như bây giờ :)) Khái niệm nick vip hay nick vàng đối với tôi vẫn còn xa xăm lắm. Beta team vẫn còn hoạt động ngầm cơ. Còn mào nick của Chợ thì chuyển từ mào sh*t ngựa bị gạch ngang ở giữa sang xanh cốm. Vâng, là xanh cốm chói lóa =)) Đặc biệt lúc đó, tôi không làm gì nhiều ngoài ăn bám ở chính nhà mình.

  Một năm qua, tôi quay lại. Mọi thứ thực sự thay đổi rất nhiều. Cảm ơn những người bạn cũ của tôi đã đi mà không quay lại SmileOfDevil, Johnny Jeses, Dark Ghost, @collin jenkins… Những người đã đi và đã quay lại Vy Aries, Mizy Cucheo, DuongNinh … còn có ở lại hay không thì không biết. Cảm ơn mọi người đã giúp tôi có lí do để quay lại forum, để tôi có thể gặp những người bạn mới.

  Lúc tôi onl lại, tôi không có gì làm, wall vắng tanh, không ai nói chuyện, không có hứng vào MBM, những bài fact cũng không còn đăng thường xuyên vì mod đã về vườn. Nhưng rồi, tôi của hôm nay đã khác tôi của ngày hôm qua =)) tôi đã mặt dày hơn và quyết định trans bài đăng trong box TH. Đến giờ tôi vẫn không hối hận và tiếp tục làm việc đó. Tôi dám đăng topic fact trong box Xử Nữ và bài viết đó được ghim lại. Tôi dám làm nhiều thứ hơn. Tôi dám vào chatbox, nhưng chỉ dám ló mặt khi không còn ai =)) và tôi gặp được những người bạn mới…

  Cảm ơn cô Clazy Cat là người đầu tiên vào wall tôi và đưa tôi trở lại :))

  Cảm ơn AquariusRuby <3 người đầu tiên làm quen với tôi trên chatbox. Dù bạn không thả thính tớ thành công nhưng giờ với tớ Két là người bạn thân nhất trên forum này :)) Ấn tượng đầu tiên với Mon về Két là: đứa nào mà nhây thế này, gan thế này. Nói chuyện như không có gì với mấy nick mào ahihi =)) Két là người đầu tiên Mon thả tim và show mẹt cho xem. Dù Mon không phải trong biệt đội ăn bám chatbox, nhưng năm mới mong Két và Mon sẽ cùng nhau bám chatbox nhé :))

  Cảm ơn má •Cancerio• đã nhận con làm con :)) Má là một trong những người nick mào đầu tiên con dám tám chuyện cùng. Đã giúp đỡ con rất nhiều và cũng làm con cười nhiều. Dù lần đầu tiên ta làm quen là má đang có chuyện buồn và sau đó thì má lại lặn mất một thời gian, nhưng con và má cũng quen được nhau hơn rất nhiều. Còn còn hát tặng má một bài (Ô mê ly), show mẹt theo ý má và còn hứa sẽ hát tiếp :)) Mong rằng năm mới này, tình mẫu tử của chúng ta sẽ càng thêm sâu sắc hơn ahihi =))

  Cảm ơn chị MiêuMiêuu, một trong những người nick mào đầu tiên khác em dám tám chuyện cùng. Nhớ lúc đầu chúng ta gặp nhau là trên cb, em gọi chị là ss và chị nói rằng chị xúc động, và em hỏi, gọi chị là chị có được không thì chị bảo được dù em chả hiểu ss và chị có gì khác nhau =)) Sau đó chúng ta cũng không nói chuyện với nhau nhiều lắm, nhưng dạo này thì cũng chat với nhau nhiều hơn rồi. Yêu chị lắm ahihi :))

  Cảm ơn ss Gloria Cancer. Ss Can Lộ Lộ ahihi =)) Người đã chủ động làm quen với em :"> Người mà hay để avatar lừa tình và cái tên cũng lừa tình theo. Nói thật đối với em nó lừa tình lém. Người đã spam kịch liệt chatbox để em phải thức đêm, để rồi lúc này em không thể ngủ sớm được nữa. Giờ chúng ta đang cùng dịch bài. Cơ mà chưa biết cái bài dịch nó sẽ đi đâu về đâu =)) Em còn chưa động vào cái mống gì trong đó =))

  Cảm ơn Satou Yuri nàng đã qua làm quen ta và cũng không quên đi con bé này =)) Cảm ơn Las Tos, Voice Axon, WhiteFox, ss mihnhi, Kimi Lin và đặc biệt là cô Dark Rose, những người đã cho tôi hơn một lời chào. Mặc dù chủ yếu là do tôi mặt dày qua chào lại :)) Nhưng mong rằng năm mới này chúng ta sẽ talk more hơn :">

  Cảm ơn box Ma Kết, box Xử Nữ và box Tổng hợp vì đã níu kéo tôi và để tôi có mục tiêu mà hoàn thành. Cảm ơn tieuketdangiu vì mầy chưa có chết :)) năm mới tao chúc mầy sẽ ngầu lòi hơn, thêm nhây hơn, bớt nhạt đi, mặt dày hơn, và có đủ trình độ đi bán muối với giá cắt cổ nhưng ai cũng phải mua nhá *v*

  Lời cuối cùng chúc toàn thể nhân dân MN12CS một năm mới an khang, thịnh vượng, vui vẻ, hạnh phúc, làm ăn phát đạt, học hành tấn tới, chống ế thành công :)) Box nhà sao thì bớt hẻo còn cfs thì bớt lánh. Các tmod thì sớm lên mào nick còn các team thì làm ăn công việc ngày càng chuyên nghiệp. Chúc chợ kiếm chác được nhiều vịt, choco team thêm nhiều bài 18+ ahihi. Chúc MBM không còn mem trẩu đọc chùa hay author không có tâm nữa. Chúc các shop ảnh bớt ế và nhân viên bớt lười. Và chúc mọi người thêm nhây, ngỏm củ tỏi một thời gian khi onl lại không bị shock như tôi nha =)) <3

  Type vội type nhanh, tag thiếu nhắc tớ với =)) sai chính tả không bựa nhây thì kệ mom nó đi :))
   
 2. helen02

  helen02 Chocolate Team
  • 319/213

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2013
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  774
  Điểm thành tích:
  319
  Nghề nghiệp:
  Serial Killer
  Nơi ở:
  ❄️ Fauna Family ❄️ - Pillowville
  Chòm Sao:
  Thiên Yết
  Năm mới rồi, cũng chúc bạn anh khang, thịnh vượng nhé! :'3 Chúc bạn thi đỗ cấp 3 và vào trường mình mong muốn.
  Mị đây nhớ Tết lắm do sống ở hải ngoại. =(( Chắc được nhiều lì xì lắm nhở?
  P.s: Mị đây cũng mới trở lại forum, nhưng mà không được nhiều người chào đón như bạn. ;v;
   
  tieuketdangiu thích bài này.
 3. tieuketdangiu

  tieuketdangiu Hành Tinh
  • 168/170

  Tham gia ngày:
  29 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  504
  Đã được thích:
  2,574
  Điểm thành tích:
  168
  Nơi ở:
  ❄️ Fauna Family ❄️
  Cũng không nhiều đâu bạn, toàn con em tớ được thôi =))
  Thực ra cũng có mỗi một người chào đón, chủ yếu là mình tự đi PR bản thân thôi :))
  Chúc cậu năm mới luôn mạnh khỏe vào sớm về VN nhé :))
   
 4. helen02

  helen02 Chocolate Team
  • 319/213

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2013
  Bài viết:
  274
  Đã được thích:
  774
  Điểm thành tích:
  319
  Nghề nghiệp:
  Serial Killer
  Nơi ở:
  ❄️ Fauna Family ❄️ - Pillowville
  Chòm Sao:
  Thiên Yết
  Một người là Ok, mị đây quay lại để hoành hành lại cái forum này. = )) Do lâu rồi cũng không làm gì cả, tự dưng muốn quay lại thôiii. Năm mới vui vẻ nhá! <3 *sending hearts*
   
  tieuketdangiu thích bài này.

Chia sẻ trang này

Share