Mật Ngữ 12 Chòm Sao Confession

Thảo luận trong 'Tào Lao Bí Đao' bắt đầu bởi MN12CSConfession, 14 Tháng tám 2016.

 1. ♎Hanako♎

  ♎Hanako♎ Hành Tinh
  • 140/170

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2016
  Bài viết:
  309
  Đã được thích:
  603
  Điểm thành tích:
  140
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Hủ nữ ăn bám daovientran.com
  Nơi ở:
  Đào Viên Trấn
  Chòm Sao:
  Thiên Bình
  *nhận tym*
  Cảm ơn :3
   
 2. A Space Chicken

  A Space Chicken Designer
  • 701/213

  Tham gia ngày:
  12 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  453
  Đã được thích:
  2,335
  Điểm thành tích:
  701
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Phố không đèn
  Chòm Sao:
  Cự Giải
  Hmm...cậu đừng nghĩ ai cũng rảnh giống cậu :3 ăn ở sao cho người ta nói thế rồi đoán già đoán non hà.
  Thêm dòng cho khỏi spam :)) :)) :)) :)) :))
   
 3. MN12CSConfession

  MN12CSConfession Thiên Thạch
  • 2/11

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  341
  Điểm thành tích:
  2
  #43 Em muốn hỏi là với số lượng posts và topics đang càng ngày càng nhiều như thế này, liệu 4r có bị quá tải trong một ngày nào đó không ạ =)) Tiện thể em muốn bắn tim hường đến em luôn <3

  Có đấy, vậy nên các bạn hãy ủng hộ diễn đàn bằng cách bớt spam nhé :still_dr: Còn nữa nhé, đây không phải điểm trung chuyển nội tạng, tự lấy tự hiến mình thì không phải mang qua đây nhé ( ̄へ ̄)

  #44 buồn cười là nhiều topic từ năm 2k14, 2k13, thậm chí là 2k12 vẫn bị lục lại, rồi ý kiến các kiểu dù chủ topic đã đi từ bảy đời :v

  Có đắp mộ thì phải có bốc mộ. Hàng năm còn có phong tục tảo mộ nữa cơ, thế nên không có gì lạ đâu nhé :feel_goo:

  #45 Feeling so mệt mỏi T~T Tại sao GPGP vòng này lại có thể nhiều "sóng gió" và "thị phuy" thế này nhờ T~T

  Sóng bắt đầu từ gió
  Gió bắt đầu từ đâu
  Anh suy nghĩ hồi lâu
  Từ đâu anh không biết!
  ╮(╯▽╰)╭


  #46 Anh có thể chỉnh lại font chữ khác cho dễ đọc hơm ạ :''>

  Chết thật, cho tớ xin lỗi nhé (⊙﹏⊙) Tớ dùng font chữ Georgia ở trình duyệt Cốc Cốc thấy bình thường nhưng sang Chrome thì khó đọc thật. Tớ đã sửa rồi, cảm ơn cậu nhé (〜 ̄▽ ̄)〜


  #47 Ném gạch cho bạn Holy Leapra Bạn trẻ này vừa nhây vừa lầy, ăn rồi đi làm phiền người khác riết :v #Hãylắpnãotrướckhicmt. Làm cái gì cũng phải có suy nghĩ, đằng này mị cảm tưởng như bạn này cái tay nhanh cơn bộ não vậy :))

  Bên tớ có phân phối thực phẩm chức năng, bạn nào cần dùng thì cứ tự nhiên nhé.


  [​IMG]


  #48 Iêm hoàn toàn đồng ý với chẻ #40, một lần nữa ném thị cho mẻ Chổi aka Lacie aka Alex Hudson aka annanguyen317. Ăn nói đừng cứ như chọt vào đuýt nữa nhoe bợn.

  Cạn lời.


  [​IMG]

  #49 Đề nghị Khanh Van Gemini bớt lợi dụng các mối quan hệ mà tỏ ra vẻ ta đây, đáng yêu các thứ nhé, ngứa mắt vãi mông ấy.

  Mông mà ở trên mắt, ý cậu là...


  [​IMG]

  #50 Tớ nói thiệt là muốn nói 1 điều cho tất cả con gái kể cả retrap trên 4r một câu, đó là: NGƯNG LẦY VÀ NÓI NHIỀU KHI NGƯỜI KHÁC BƠ MESS MÌNH NHÉ! NGƯNG LẠNH LÙNG, MAKE COLOR, TSUN NHÉ! À là những ai thì người đó tự hiểu, còn ai không như vậy thì mình chỉ muốn nói là: CÁC BẠN CUTOE VÀ MOE QUÁ HÀ :3 Cơ mà thích bạn rep cfs rồi nhé! :-*

  Theo tớ cậu nên tỏ thái độ rõ ràng với những chính chủ đang được nhắc đến chứ nói phong long ở đây không ai giật mình đâu (〜 ̄△ ̄)〜 Nếu chưa nghĩ ra cách gì thì tớ có thể đưa ra vài giải pháp ví dụ:

  [​IMG]

  #51 Bắn tim tới cho người rep cfs <3 chội ôi nó dễ thương dì đêu á :3

  Đầy một nhà tim thế này tớ biết ở vào đâu bây giờ =)) Không đánh đề mà vẫn phải ra đê à ಥ_ಥ

  #52 Hị hị người rep cfs có ai biết bạn mem nào dễ xương là nam chuẩn men hôm :3333333333


  Theo lời cái người chủ xị cfs lần trước thì anh ấy (MN12CS Confession) là người rất đẹp trai vì không ai biết mặt =)) Bên cạnh đó (cũng theo lời của anh) còn có Âu Dương Sảnh đẹp trai nhất diễn đàn (nghe đâu còn có 6 múi =))) và CrimsonV đã đi Thái vài lần nên cũng rất đẹp trai:still_dr:


   
 4. MN12CSConfession

  MN12CSConfession Thiên Thạch
  • 2/11

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  341
  Điểm thành tích:
  2
  #53 Bảo nè, bạn Chổi ghét DC thì cứ huỵch toẹt đi, bày đặt tỏ vẻ à ừm tớ quan tâm DC lắm *chỉ stt* :3 Ù uôi tớ khinh. Tớ thấy bạn đá đểu sau lưng DC rồi nhé, đừng giở trò mèo, btw thật ra ai cũng biết thị DC là do một tay bạn tung cả thôi :)) Bạn Chổi ghét Sâu thì kệ mom bạn Chổi, Sâu của tớ đếch thèm care đâu :3
  Tag: annanguyen317

  #54 Thật ra tớ là người ném đá annanguyen317 :)) Không phải đâu tớ nói xạo đó =))

  #55 Diss... mẹ nào nghĩ ra cái chức năng "this member limits who may view their full profile" ra đây nhận của con một vả nhé <3 đùa chứ tìm truyện cũng khó, mà search diễn đàn thì chẳng ra cái gì. Lại được toàn mấy mem viết truyện hay thì khóa wall hết :'( tuôi hận :'(((

  #56 Tớ muốn hỏi là các bạn thị annanguyen317 có đọc hết comment của bạn ấy trong Designer Club Confession chưa ạ? Theo tớ thấy quan điểm của bạn ấy hoàn toàn là bảo vệ Designer Club! Tớ cũng thấy bạn đó nói chuyện ngang tai và nhiều khi cũng muốn cầm cha cái dép phang thẳng vào mặt bản nhưng đọc kĩ lại thì bản nói chuyện đàng hoàng và ý bênh vực DC cực kì rõ rệt.

  Bản thích các designer thời cũ, ai ở lâu mà chả thích, vì các bạn đó truyền cảm hứng design cho rất nhiều member thế hệ sau! Nhưng bạn anna không phải cái kiểu thích mù quáng vì đọc comment của bạn ấy mình thấy bản join DC rất kĩ càng.

  Nhân tiện, mình thấy bản nhây, lầy, tào lao và theo kiểu một đứa hướng về những kỉ niệm cũ, chả thấy má thiên hạ ở đâu hết :))

  *team qua đường* :))

  #57 mình xin được thị mấy bạn xài clone hjhjhjhj :x

  #58 Mấy cái bạn ném thị không biết ném thì đừng ném nhé, gì đâu mà không có bóc mẽ gì hết chơn ;( làm mình buồn kinh khủng luôn ấy huuh :"< lỡ làm con dân thiên hạ hiểu lầm quay lại cắn vào mông thì khổ, mình biết làm sao được, chẻ châu thì chơi với chẻ châu hoy <3 cơ mà boẹn dễ thương đăng cfs nàm ơn tag tên vào dùm tớ luôn nha :< cũng đừng diếm nó, công sức tấm lòng bày tỏ mà không ai thấy thì buồn lắm huhu T^T

  Cái ban Khanh Van Gemini nài, làm ơn đừng có tỏ ra vẻ ta đây xinh đẹp, đáng yêu, cái gì cũng đem chó với mèo ra mà giả thành chúng nó nhé, xúc phạm bọn chúng lắm đấy. Thử nghĩ xem, có con chó nào thích có người ăn cắp não của nó để lắp vào thành não mình đâu chớ, cả con mèo cũng thế, chúng nó không thích bạn đem mông của nó gắn lên mặt đêu huhu. Bạn chỉ xứng với mấy con ruồi ấy, chỉ có cưới nó thì nó mới không bỏ bạn thôi, dù cho bạn có bỏ tiền ra đám cưới với nó xong rồi đi ngoại tềnh thì nó cũng không buông tha bạn đâu, vì bọn ruồi nó thích cớt lắm, ăn hết rồi mới chịu bỏ đi. À mà bạn không thích con gì như con ruồi thì không sao, làm bạn với mặt đường cũng được, nhưng mình sợ cả mặt đường cũng không đọ nổi cái mặt của bạn mà tan chảy mất <(") nhớ nè, chuyện gì mình làm sai thì hong được đổ lỗi cho người ta nghe hôm, người ta đã hiền đã tốt rồi thì đừng có mà gây hấn với người ta, rõ chưa nè??

  Ờ còn ai nữa nhở? đúng ồi còn nhiều lắm, mà lười nói nhèo ghê, dằn mặt phát bạn Chổi aka Lacie nài. Dằn mặt phát bạn Kimi Lin aka Lin nài, dằn mặt phát bạn Tie nài. Nhớ là mình làm được cái đã rồi hãy phán vào mẹt người ta nghe hôm.

  Các bạn đừng cảm ơn mình vì đã quan tâm theo dõi, cũng đừng khen mình là bố má thiên hạ, hihi mình chỉ là bố má của các bạn thôi còn thiên hạ thì hong dám nhận ( vì mình ăn ở tốt xứng đáng leo lên đầu các bạn ngồi hơn nhiều ), chúng mình đều là bạn cả mà :3 nhưng mà mình đỡ hơn các bạn nhèo, mình dùng dầu ăn tường an chứ hong dùng chất xám ra để mà bôi =)))))))))))))) nhóe.

  Cũng cảm ơn luôn bạn đăng cfs hết sức nà dễ thương ( nếu đăng cái cfs sửu nhi của mềnh lên ) hihi. Thông cảm cho mình T,T âm thầm thông não các bạn ấy mà các bạn ấy không thông, nên phải thông một cách công khai, để cho dây thần kinh mắc cỡ tự động thúc đuýt các bạn ấy ăn ở cho tốt, để không phụ lòng chất xám các bạn ấy bỏ ra để tự "pôi cho chét chấu" lên mặt.

  Một bạn chẻ châu đáng yêu ăn ở tốt with love <333333333
  #59 Confession mà thành bãi ném thị giấu tay của các bạn chẻ thì chắc là vui lắm nhỉ :shame000:

  #60 Cái cfs biến thành chỗ bốc phốt member từ lúc nào vầy =)) các chế có yêu thương ghét bỏ gì nhau thì sang wall nhau mà bày tỏ chứ :v một là ném đá giấu tay chả hay ho gì đâu hai là dạo náy cái notif của forum nó bị chập cheng ý có khi tag mà chính chủ không nhận đc notif thì có thị rơi lả tả cũng chả trúng người cần trúng đâu :))  Tớ hơi có chút không hiểu? Từ bao giờ MN12CS Confession trở thành nơi để mọi người núp lùm ném đá lẫn nhau? Mục đích mở ra cfs ngày trước và cả bây giờ đều là để giải trí, làm sôi động diễn đàn. Giờ thì nó cũng làm sôi, nhưng là sôi sục. Mọi người vào gửi những cfs nói xấu nhau, nói tục và trở thành những anh hùng nấp phím một cách tự nhiên vì chung suy nghĩ: Chả ai biết là mình. Đáng tiếc, diễn đàn nào cũng có nội quy, một khi cfs vi phạm nội quy diễn đàn, tớ buộc phải "diếm". Đến một lúc nào đó, cfs gửi đến sẽ không đủ để đăng bài và lẽ dĩ nhiên topic cũng sẽ phải đóng lại. Tớ xin lọc và đưa lên đây những cfs đả kích cuối cùng, cũng sẽ nhờ mod đóng topic lại một thời gian. Hy vọng cfs này sẽ là nơi để mọi người giao lưu, cùng vui vẻ chứ không bao giờ lại là nơi chửi bới, cãi cọ lẫn nhau để rồi chết yểu thế này. Cũng hy vọng cfs sớm có thể mở cửa trở lại.

  Mượn lời cfs #59#60 để tạm kết. Thứ tự cfs đã được thay đổi để phù hợp với nội dung bài.

  Thân!

   
 5. MN12CSConfession

  MN12CSConfession Thiên Thạch
  • 2/11

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  341
  Điểm thành tích:
  2
  Chào các cậu, lại là tớ, đã trở lại đây! Thời gian qua tạm đóng cfs, không biết có bạn nào nhớ nhung âu sầu gì không (〜 ̄▽ ̄)〜 như đã tâm hự ở post trước, cfs tạm đóng để công nhân vệ sinh dọn thị. Thật ra mặt tớ cũng không mỏng đến mức mới có mấy phát sượt qua mà đã dựng tóc gáy lên nhưng trộm nghĩ ngộ nhỡ thị rơi nhiều quá, cơ động phường đến bắt cái tội làm mất vệ sinh nơi công cộng, rồi tớ bị đưa về bốt, lộ danh tính thì biết làm sao ಥ_ಥ Thế là thôi, tạm đóng cửa. Sau một thời gian tiếp nhận ý kiến và được động viên an ủi, giờ mở lại rồi có còn ai yêu thương gì không? ╮(╯▽╰)╭


  #61 Trình của cậu đã quá xa so với khả năng phân tích của tớ =)).

  Cậu đang nói ai thế, phong long ở đây là nhiều bạn giật mình lắm nhé :look_dow:

  #62 Vâng, em muốn vào đơi để đc chứng nhận rằng đã cạp qua gần hết các cfs trên forum. Và chúc MN12CS'Cfs sẽ lớn mạnh nhé :))
  P.s: thích cái cách rep của chủ thớt :3

  Như này là chứng tỏ chỗ nào cũng có dấu răng rồi hả? Mà đằng ấy tiêm phòng chưa? Σ( ° △ °|||)


  #63 Móa, tại sao không có luật phạt cho mấy má viết truyện mà dám drop giữa chừng =.= cái đó là tội ác tày trời đó, để người ta chờ đợi bao lâu xong cuối cùng vào box Lưu trữ =.= cụ thể là ném thị cho dàn au Cyborg nhé, nổi thế mà ngưng =.=

  Chừng nào có luật phạt cho mấy má đọc chùa thì sẽ có luật phạt cho tác giả nhé :amazed00-67:

  #64 Lâu quá không vào , rum có cả cf, so impressed luôn á ^^

  Ơ thế bây giờ có còn vào rum không đấy bạn gì gì ơi щ(ಥДಥщ)

  #65 Màu cmt và màu rep của cf nhà mình trùng tên tớ ahihi, hai màu yêu thương lalala

  Lỡ vậy rồi sao không kí nốt cái tên cho anh em thăm hỏi, chén tạc chén thù tí nhề :feel_goo-79:

  #66 Cho mình hỏi làm mod có lương hông ạ? =))

  Làm mod mà có lương chắc các bản khỏi đi học, đi làm nữa mà đổ xô đăng kí làm mod quá ( _ _)ノ

  #67 Thấy thị DC kinh quá =)) chỉ muốn nói tại sao các bạn k ném thị qua chợ :'( chợ luônx2 lắng nghe, lâux2 mới hiểu mà :'(

  Thế là hết vịt hầm rau cải giờ có cả vịt om thị à :look_dow-21: Hay lại làm tí này?

  [​IMG]


  #68 Em cần lắm 1 gia đình nhận nuôi :') như nào bây giờ ạ :3

  Ra đảo cậu nhé, ngoài ấy có gia đình Mai An Tiêm chuyên dưa hấu xuất khẩu. Nhà cũng neo người nên chắc nhận nuôi ngay thôi. ╮(╯▽╰)╭

  #69 Hình như nghe nói ad với smod Pinky sắp kết hôn!!! :v :v Hu hu, ai đó rep đi!! Tui muốn biết sự thiệt!! :v

  Chọn số cfs cũng có tâm ghê :feel_goo: Tò mò là ma quỷ nghe hơm? Nhà không đốt sẽ không tự cháy đâu :brick000:

  #70 hi hi, tớ chỉ muốn hỏi là... ờm... giá cả ở Zodiac Zone thế nào để tớ đi :v không biết có vừa túi tiền không nữa =))

  Không thử sao biết cậu :v Thử đi rồi về confirm anh em chứ. Nhưng nghe đồn là giá cũng ok, mọi người ghé xem thế nào nhé :big_smil:
   
  Last edited: 15 Tháng chín 2016
 6. MN12CSConfession

  MN12CSConfession Thiên Thạch
  • 2/11

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  341
  Điểm thành tích:
  2
  Bị dí, đòi up bài. Mà khổ quá không có ai gửi thì up cái gì -_- Thế nên các cậu không muốn hoang phế như lần trước thì gửi cfs nhiều vào ha
  ಥ_ಥ


  #71 Nghe giang hồ đồn đại ra Zodiac Zone được gặp admin, dân máu mặt của rum ;( nhơn tớ là tớ muốn gặp người đẹp rep mn cfs cơ hihi :">

  Mặt ai mà không có máu hả honey :look_dow-21: Còn mặt tớ thì thôi =)) Hãy cứ để như này đi thì tớ mới tiếp tục làm người đẹp được chứ gặp phát là thôi đấy =))

  P/S: Nếu muốn cậu có thể tìm đến người (luôn tự khen mình) đẹp MN12CS Confession nhé :v

  #72 Cfs mở lại rồi kìa!! :) Ban nãy vừa đọc báo Chợ Giời nghe tin cfs đóng cửa mừng phát khóc, lộn... buồn phát khóc TT^TT Mà chủ rep cũng lầy quá nhơ, chờ đến hôm Chợ Giời đăng báo rồi mới mở để khỏi bị lên, tới tháng sau nếu Chợ có đăng tin thì đã thành "Chuyện từ cả tháng trước, thiên hạ nó biết hết rồi giờ Chợ mới đưa tin..." =)) Klq: mùa này là mùa thị hở anh? Thấy thị nhiều quá, ném hết cfs MBM sang MK DC lại tới đây... Chẹp, kì này các bác lao công dọn thị khỏi lo thất nghiệp rồi, lại kiếm được đôi chút đóng tiền học cho con :)) Mà em nghĩ sao không mở hẳn một cfs chuyên về ném thị để các bạn được thỏa sức "chửi người" cho sướng mồm mà không lo bị diếm nhể? :v Người rep cfs chỉ cần làm việc đơn giản nhất là tag người nhận thị vào thoai :3 Anh thấy vui hăm? :D

  Xong topic ấy đặt tên là Star Wars - "Chiến tranh giữa các chòm sao" hả :baffle00-75: Tớ thì ok thôi, ai mở tớ cũng ủng hộ. Nhưng để xem ai dám mở đã :feel_goo-79::feel_goo-79:

  #73 E hèm, đã được 77 ngày từ khi tôi trở lại forum và còn 22 ngày nữa là tôi tròn 18t nên rất mong muốn có thể tìm được người chung chăn mỗi đêm. Tôi không có yêu cầu nào cao, mọi người bất kể già trẻ nam nữ L, G ,B, T... ai tìm ra được tôi thì tôi sẽ lấy người ấy. Tôi là một người công được thụ được, tài sắc vẹn toàn, đầu đội mũ chân đạp dép... nên nếu bỏ lỡ tôi bạn nhất định sẽ hối hận.
  #F.A_lau_nam_chat_luong_cao
  #17/09


  Đến hôm nay là còn 15 ngày. Các mình cố gắng đợi 15 ngày nữa để không phải đi tù nhé :look_dow-21::look_dow-21:

  #74 Tớ chỉ muốn nói là :v cái mess số #69 cậu để nhầm màu làm nó nổi bật cmn ra =)). Cơ mà cậu cũng gì nhể!? Xà Phu chăng :)).

  À tớ để nhầm à =)) =)) =)) chết thật =))

  Tớ hả, cung tớ không phải Xà Phu mà là

  [​IMG]
   
 7. MN12CSConfession

  MN12CSConfession Thiên Thạch
  • 2/11

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  341
  Điểm thành tích:
  2
  Cfs gửi về hẻo quá các cậu ạ. Hẻo quá!!!!! ಥ_ಥ

  #75 Em muốn biết ai là nhân vật ko nên đụng vào nhất trong 4rum này ạ =))

  Phải thử đi đụng từng người mới biết được chứ. Bật mí là nick càng màu thì va chạm với lực càng lớn và càng nhiều ma sát nhé. Chúc cậu may mắn :x

  #76 Mình muốn góp ý chút cho box Tiếng hát thành viên :"> Nếu có thêm box Ca sĩ Forum ở đó như box Tác Giả thì tốt biết mấy :"> Mình thấy mấy bạn hát rất hay nên có một topic tổng hợp bài hát của mình ấy mà :"> Cảm ơn nhiều ạ :">

  Cảm ơn đóng góp của cậu. Tớ tiếp thu thôi còn các sếp thì chẳng biết thế nào :v

  #77 Chào chủ rep cfs. Mình đến với tư cách là người góp ý cho một vài mem trên 4r nhé. Mình chỉ là có ý tốt thôi, không gây thị thi hay phốt gì đâu :3 Mình thấy, trên 4r mình có nhiều bạn xưng hô hay lắm, hơn 2t, 3t mà toàn mày tao với người lớn hơn mình. Và mình còn thấy nhiều bạn xưng hô với người lớn hơn mình thì là tui cô, hay là tôi anh. Mình không hài lòng về cách xưng hô này lắm. Và nếu ở ngoài đời, mình nghĩ cách xưng hô phù hợp chính là tôn trọng người khác. Mình chỉ góp ý vậy thôi. Vì mỗi người có một tính cách khác nhau, không ép ai được.
  Thân #


  Cái này đâu có tính là thị :)) Bạn nào cảm thấy nhột thì tự gãi đi nhé :look_dow-21::look_dow-21:

  #78 Muốn nói gì thì nói đi :">.

  Muốn nói "gì" sao lại phải nói "đi"? :angry000-66: Xúc phạm tự do ngôn luận à?

  #79 Tớ là Takahashi Kaori :)).
  Tớ là Turquoise Teal :3.
  Tớ là Sapphire Dragonknight :v.
  Tớ là... à mà thôi.
  Đùa thôi hông phải đâu =)).
  Cho hỏi bạn rep, là cái bạn đang đọc cái dòng này í :v, cái bạn sắp trả lời cho cái mess cute này í :v, ấy đã qua bao nhiêu cái xuân xanh rồi? 60 năm cuộc đời... trôi qua...
  .
  .
  .
  Lặng cmn lẽ =)) =)) =)).
  Ps: Cậu ăn Ổi không để tớ cúng =)).


  Vâng, quý hóa quá. Tớ đã trả qua rất nhiều cái xuân nhưng xuân năm nào cũng thấy mưa với ẩm, trời xám xịt, chả có cái nào màu xanh. Thế nên là tớ chưa trải qua cái xuân xanh nào ấy nhé :feel_goo: Và nữa, tớ có ăn Ổi đấy, cậu cúng đi!
  *Chuyện leo lề (chuyện bên lề =))) ... kể cho các cậu nghe chuyện này hày này. Rõ ràng trong bảng đếm đã có 80 cái cfs gửi về, tớ cũng không diếm cái nào mà sao lên đây được có 79 cái. Ừ đấy, chuyện xong rồi, các cậu có thấy buồn cười không? :sexy_gir:
   
 8. Dark Rose

  Dark Rose Thiên Thể
  • 89/128

  Tham gia ngày:
  26 Tháng một 2014
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  1,975
  Điểm thành tích:
  89
  Nghề nghiệp:
  HCSM
  Nơi ở:
  Host Club Street
  Chòm Sao:
  Thủy Bình
  #77: cái nầy cũng còn tùy nữa bạn ơi :)) Có đàn anh chị thì hay khuyến khích mấy em cứ xưng cô-tui cho nó thân thiện đi. Có người dễ tính thấy lớp trẻ xưng mày-tao với mình cũng chẳng để ý *còn thích nữa cơ, dị :))*
  Gặp một hai người thành ra sau này bật auto với ai cũng vậy thou. Nhiều khi thấy kì cũng chả dám nhắc các bạn í, mà nói cũng chẳng hết được :))
   
  •Cancerio• thích bài này.
 9. Gloria Cancer

  Gloria Cancer Diêm Vương Staff Member
  • 427/213

  Tham gia ngày:
  28 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  356
  Đã được thích:
  2,918
  Điểm thành tích:
  427
  Nơi ở:
  ღ • Vampire Family • ღ
  Chòm Sao:
  Cự Giải
  *chuyện leo lề:
  Tớ cảm thấy tớ hơi rảnh khi vừa mò lại... nhưng nguyên nhân của việc stt cfs mới đến 79, có phải là vì cậu để 2 cái #34 ko? =))
  Nếu sau này cậu phải edit lại từng số thì cho tớ xin lỗi nhé... :v

  #77. Có thể vì người lớn tuổi hơn cũng thích xưng hô như thế nữa ((=
   
 10. MN12CSConfession

  MN12CSConfession Thiên Thạch
  • 2/11

  Tham gia ngày:
  14 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  0
  Đã được thích:
  341
  Điểm thành tích:
  2

  Hóa ra là thế... hóa ra là thế... hóa ra là bảng tính không có lỗi, lội tại mình ngu ಥ_ಥ Thôi, hãy coi như tớ chưa thấy gì nhé. Mọi người cũng coi như thế đi, tớ về dùng thực phẩm chức năng đây ಥ_ಥ

  [​IMG]
   
  Hoshi Akari and Gloria Cancer like this.

Chia sẻ trang này

Share