Ma kết sinh ngày 17 tháng 1

Thảo luận trong 'Phân Tích Ma Kết' bắt đầu bởi Sid2212, 23 Tháng một 2012.

 1. Sid2212

  Sid2212 Thiên Thạch
  • 18/21

  Tham gia ngày:
  2 Tháng một 2012
  Bài viết:
  29
  Đã được thích:
  43
  Điểm thành tích:
  18
  ► Ma Kết sinh ngày 17/1 có một sức chịu đựng đáng kinh ngạc về cả thể chất lẫn tình cảm, và dường như cũng có một mối tương quan mật thiết giữa năng lượng tinh thần và thể chất. Họ tin tưởng vào trực giác hơn lý trí. Họ cũng không ngừng đặt bản thân vào những tình huống khác nhau để chứng tỏ năng lực của mình là không giới hạn.

  ► Bạn bè và Tình yêu
  Mặc dù có một chút tính cách bảo thủ, những người sinh ngày 17/1 có rất nhiều bạn. Họ thích quan sát những sự việc ngoài tầm trải nghiệm của mình để học hỏi nhiều hơn những bài học về cuộc sống. Họ có yêu cầu rất cao về sự lãng mạn; họ đòi hỏi sự trung thành, đặt ra cho người yêu những tiêu chuẩn hầu như không thể thực hiện.
  ► Tuổi trẻ và gia đình
  Những người sinh ngày này hay giữ kín những cảm xúc liên quan đến gia đình. Những sự kiện xảy đến trong tuổi thơ của họ thường sẽ trở thành cơ hội cho họ sau này. Họ có xu hướng quá chiều chuộng con cái để bù đắp những cái mà họ đã không thể có (khi còn bé).
  ► Sức khoẻ
  Giữ gìn sức khoẻ không đơn giản là một công việc bình thường đối với người sinh ngày 17/1, cao hơn, nó dường như là một việc để thoả mãn tinh thần họ. Họ luôn muốn có thể tận hưởng những điều kiện tốt nhất, đối với họ điều đó sẽ ảnh hưởng tới tất cả các phương diện của cuộc sống chứ không chỉ có thể lực.
  ► Sự nghiệp và Tài chính

  Ma Kết sinh ngày 17/1 là những con người của công việc. Họ bắt đầu xây dựng các mục tiêu sự nghiệp từ rất sớm. Họ có thể tận lực hướng tới mục tiêu của mình một cách thầm lặng và có kế hoạch chắc chắn trong rất nhiều năm. Tiền không phải là vấn đề lớn đối với họ khi chọn nghề, nhưng không thể phủ nhận họ có khả năng khá tốt trong việc cân bằng các vấn đề tài chính.

  ► Ước mơ và mục tiêu
  Những người sinh ngày 17/1 cần phải đặt ra được những mục tiêu có thể thoả mãn đam mê của mình. Ý thức rõ ràng rằng cuộc sống thực chất có rất nhiều hướng đi giúp họ có thể dễ dàng chấp nhận thất bại hơn. Họ sẽ cảm thấy rất tự tin về bản thân mình một khi đã giữ được thăng bằng giữa cuộc sống cá nhân và sự nghiệp.

  Nguồn: Hội Những Người Phát Cuồng Vì Ma Kết​
   
  smjle15 thích bài này.
 2. tt0dt0ntd

  tt0dt0ntd Thiên Thạch
  • 1/11

  Tham gia ngày:
  6 Tháng chín 2012
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Học sinh
  Nơi ở:
  Đâu đó trên TĐ
  Yahoo! Messenger:
  jennifer170199@yahoo.com.vn
  Chòm Sao:
  Ma Kết
  mìh như zây sao
   
 3. n1.caesar

  n1.caesar Thiên Thạch
  • 18/21

  Tham gia ngày:
  11 Tháng tư 2012
  Bài viết:
  43
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên
  Nơi ở:
  TPHCM
  Chòm Sao:
  Ma Kết
  Tui cũng ngày 17/1.Oh hay
   

Chia sẻ trang này

Share