Làm sao để biết được vị trí của mình trong lòng nam thiên yết?

Thảo luận trong 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' bắt đầu bởi ntpthao29, 13 Tháng bảy 2016.

 1. ntpthao29

  ntpthao29 Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  11 Tháng sáu 2012
  Bài viết:
  30
  Đã được thích:
  22
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Yahoo! Messenger:
  lunar2996
  Chòm Sao:
  Xử Nữ
  Mình là XN, bạn nam TY mình chơi khó hiểu lắm. Tụi mình quen biết cũng lâu, chơi thì cỡ 8,9 tháng gì đấy, mà tối nào cũng nói chuyện, chat hay video call nên cảm giác thân thiết lắm, mình có cả pass email của hắn, để mình giữ đồ vật, sách học của hắn thoải mái, rồi còn hay gửi mình tài liệu học tập, chủ động kèm mình dù k nhờ vả. Kì lạ là hồi mới quen, tụi mình lại tâm sự với nhau nhiều, mình biết rất nhiều bí mật của hắn, mình có chuyện gì hắn cũng hỏi thăm, cũng cho lời khuyên này nọ, toàn hắn chủ động. Bây giờ thân nhau rồi, thì hắn lại ít khi chủ động nhắn tin, chuyển thành mình là người nhắn, mình có chuyện gì hắn cũng không hỏi thăm nữa trừ khi mình tự kể hoặc có vài lúc nói thẳng luôn là không muốn bàn tới, không muốn khuyên mình. Nên nhiều khi mình thấy buồn lắm, vì lắm lúc tưởng hiểu hắn lại thành ra không hiểu, nghĩ thân rồi sao lại như không thân. Hắn cũng không kể nhiều về chuyện buồn của hắn nữa, nhưng lúc nào cũng thái độ muốn biết mọi thứ về mình, mình không được giấu nó điều chi. Rồi khi mình thất vọng, k muốn nhờ vả gì hắn nữa, thì hắn lại quay sang lên giọng với mình là có việc gì, rồi tự động giúp mình, mặt thì toàn bực tức, rõ là mình có bắt hắn làm cho mình đâu, tính XN hay tự loay hoay mà. Có lúc mình tính bỏ hắn luôn, vì thất vọng, vì k biết hắn xem mình là chi, k biết hắn có thấy mình phiền phức. Rồi hắn quan tâm chút, mình lại mềm lòng. Rốt cuộc vẫn không hiểu hắn xem mình là gì? Vẫn biết tính hắn thích quan tâm mọi người, mà mình lại xem nó bạn thân, cảm thấy hắn đáng sợ.
   
  mihnhi and Lovely o0o Aries like this.
 2. PrettyCan

  PrettyCan Hành Tinh
  • 108/128

  Tham gia ngày:
  21 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  114
  Đã được thích:
  612
  Điểm thành tích:
  108
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Soi ava người khác :))
  Sao bạn không thử hỏi thẳng hắn luôn nhỉ? :3 Hoặc mình nghĩ hai bạn nên ngồi tâm sự với nhau một buổi, sẽ hiểu nhau hơn đấy.
  Với lại, mình với bạn mình quen nhau 8 năm trời còn chưa thật sự hiểu nhau cơ, nói chi đến 8-9 tháng. Hãy cứ từ từ thôi, đừng nóng vội, bực bội ;)
   
 3. Aries Shirakiin Reimu

  Aries Shirakiin Reimu Hành Tinh
  • 146/170

  Tham gia ngày:
  20 Tháng hai 2015
  Bài viết:
  532
  Đã được thích:
  4,578
  Điểm thành tích:
  146
  Nơi ở:
  ❄️ Fauna Family ❄️
  Chòm Sao:
  Bạch Dương
  Cách tốt nhất là bạn nên hỏi thẳng bạn TY đấy, nếu bạn cảm thấy ngại có thể viết thư, gửi tin nhắn chẳng hạn :3
  TY thường độc đoán, tớ không chắc nhưng có vẻ cậu ấy có phần nào rung động rồi :3 Cố lên bạn nhé
   

Chia sẻ trang này

Share