Kim Ngưu trở nên vô cảm sau khi từ bỏ thói quen làm đau bản thân.

Thảo luận trong 'Phân Tích Kim Ngưu' bắt đầu bởi Voice Axon, 13 Tháng tám 2017 lúc 02:32.

 1. Voice Axon

  Voice Axon Hành Tinh
  • 163/170

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  280
  Đã được thích:
  2,180
  Điểm thành tích:
  163
  Nơi ở:
  ❄️ Fauna Family ❄️ - Mystery Cat
  Kim Ngưu có một thói quen khó bỏ, đó là khóc một mình mỗi đêm nghĩ lại chuyện cũ. Ngoài nước mắt, Kim Ngưu chẳng thể làm gì khác để lấp đầy sự trống rỗng trong mình.

  Kim Ngưu không phải là một người dễ nói ra những cảm xúc của mình. Những lần cảm thấy bức bối Kim Ngưu thường viết, viết ra bất cứ thứ gì để cho giải tỏa được đôi phần, rồi lại xóa đi.

  [​IMG]

  Diễn đạt cảm xúc khó đến như vậy sao?

  Kim Ngưu không biết mình đã có bao nhiêu cái note ẩn ở trên fb rồi nữa.

  Kim Ngưu có một vài người bạn được coi là thân thiết. Ở bên cạnh họ Kim Ngưu có thể nói đủ thứ chuyện trên trời dưới biển, nhưng đến lúc Kim Ngưu có ý định diễn tả cảm xúc của mình thì dường như có cái gì đó chặn Kim Ngưu lại vậy. Hơn nữa nói ra cảm xúc của mình là một điều gì đó rất “sến”, nên Kim Ngưu thường giữ nó lại, cho riêng Kim Ngưu thôi.

  Kim Ngưu có một thói quen khó bỏ, đó là khóc một mình mỗi đêm nghĩ lại chuyện cũ. Ngoài nước mắt, Kim Ngưu chẳng thể làm gì khác để lấp đầy sự trống rỗng trong Kim Ngưu.

  Càng lớn Kim Ngưu càng nhận ra rằng, thế giới xung quanh tồn tại quá nhiều chuyện mà chỉ có thể học cách chấp nhận, bởi có cố gắng đến mấy cũng chẳng thay đổi được gì. Những hy vọng trong cuộc sống là quá mong manh, để rồi sự thất vọng sẽ nhanh chóng thổi bay sự mong manh yếu mềm ấy, để rồi đến một lúc nào đó sẽ chuyển thành tuyệt vọng. Dần dần Kim Ngưu bỏ thói quen làm đau bản thân đi, nhưng cũng dần vô cảm hơn với những điều xảy ra trước mắt

  [​IMG]

  Kim Ngưu nghĩ rằng, trong mắt người khác mình là một còn người khá vui vẻ và hòa đồng. Nhưng ít ai biết rằng Kim Ngưu là một kẻ nội tâm và nhiều tâm sự.

  Kim Ngưu không rõ đâu mới là Kim Ngưu thực sự. Liệu Kim Ngưu có khoác tấm áo phù phiếm vui vẻ cho người khác thấy, để rồi những lúc chẳng có ai bên cạnh mới thấy mình cô đơn biết bao nhiêu, rồi lại tự chìm đắm trong sự cô độc cùng nỗi buồn vui vơ không nguyên cớ mỗi khi chỉ còn lại một mình.

  [​IMG]

  Cuộc sống như những guồng quay vô hình kéo con người lao vào những tất bật lo toan không ngơi nghỉ. Đôi lúc Kim Ngưu dừng lại, nhìn dòng người trôi đi theo dòng thời gian, và tự hỏi mình còn mãi chìm đắm trong dòng cảm xúc đến bao giờ?

  Tại sao phải lừa dối? Tại sao phải đắp lên người nhiều thứ huyễn hoặc phù phiếm cho người khác thấy, để rồi những lúc chẳng có ai bên cạnh, Kim Ngưu mới thấy mình rõ ràng là cô đơn biết bao nhiêu.

  Nói Nghe Nè
   
  LynnPryde thích bài này.

Chia sẻ trang này

Share