Idol đi cùng tôi cả tuổi thanh xuân

Thảo luận trong 'Cảm Xúc' bắt đầu bởi Leo3571136611, 7 Tháng sáu 2016.

?

Bạn cảm thấy bài viết này thế nào?

 1. 1. Hay quá!

  0 vote(s)
  0.0%
 2. 2. Dở tệ

  2 vote(s)
  100.0%
 1. Leo3571136611

  Leo3571136611 Hành Tinh
  • 108/128

  Tham gia ngày:
  29 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  93
  Đã được thích:
  744
  Điểm thành tích:
  108
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Gamer - Học sinh
  Nơi ở:
  Nơi gọi là Nhà
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100008331996030
  Chòm Sao:
  Sư Tử
  Đối với mỗi người tuổi thanh xuân qua đi một cách nhanh chóng mang theo biết bao nhiêu điều song song đó. Đối với tôi, tuổi thanh xuân qua đi cùng với hình ảnh của cậu, Byun Baekhyun.

  [​IMG]

  Có lẽ lần đầu tiên, tôi biết đến cậu chính là lần đầu tiên cậu đến thăm đất nước chúng tôi. Cũng chẳng biết rõ cái cảm giác đó là gì. Tôi chỉ biết nhìn qua đôi mắt đó, cậu truyền cho tôi một cảm giác ấm áp đến lạ lùng, cảm giác bình yên đến khó tả.

  [​IMG]

  Bên cạnh cậu có hàng trăm, hàng triệu thậm chí hàng tỷ người. Tôi biết rằng cậu sẽ chẳng bao giờ để ý đến tôi, nhưng tôi vẫn dành cái tình cảm ấy cho cậu suốt cả tuổi thanh xuân. Tình cảm ấy chính là thứ tình cảm không bao giờ được đáp lại. Tôi chẳng biết rằng đã nghe qua câu này ở đâu nhưng thật sự lúc này tôi mới cảm nhận rõ được ý nghĩa thực sự bên trong nó, ngoài ra tôi còn tìm thấy đâu đó hình ảnh của chính bản thân mình đang len lỏi bên trong đó: “Có lẽ tình cảm lớn nhất là tình cảm của fan dành cho idol Vì nó là thứ tình cảm cho đi mà không cần đáp lại ”

  [​IMG]

  Tôi cảm thấy cuộc đời tại sao lại bất công đến kì lạ. Vì tại sao cho tôi được xem hình ảnh cậu qua nhiều nơi trên mạng xã hội phát triển ngày nay, mà không cho tôi được một lần thấy cậu bằng xương bằng thịt ? Mỗi lần ngẫm lại điều này, tôi cảm thấy cuộc đời quá bất công đối với tôi, thật sự bất công rất nhiều. Nhưng đến nay tôi lại thấy rằng cuộc đời này vẫn còn một chút nào đó gọi là ưu đãi đối với chúng tôi. Đó là gì ? Đó chính là luật nhân quả. Chúng ta cho cậu ấy nhiều điều, cùng nhau chung tay bảo vệ cậu ấy thì chắc chắn cậu ấy sẽ đáp trả lại. Dù là nhỏ nhoi nhưng cảm làm lòng những người fan girl này dậy lên một cảm xúc hạnh phúc.

  [​IMG]

  Tôi thấy rằng quả thật tuổi thanh xuân làm một fan girl cũng không hẳn gọi là quá bất công. Vì sao ư ? Vì chúng ta luôn được cậu ấy có lẽ gọi là một chút quan tâm đi. Chúng ta ngủ bảy tiếng, tám tiếng thậm chí là mười tiếng. Nhưng cậu ấy thì sao ? Chỉ có vài ba tiếng để nghỉ ngơi nhưng vẫn luôn cố gắng để giữ gìn sức khỏe và tinh thần để vì chúng ta mà đứng trên sân khấu tỏa sáng. Đôi lúc chúng ta thấy cậu ấy có một cuộc sống hạnh phúc mà nhiều người mong ước. Nhưng thực sự bên trong cuộc sống đó là gì ? Đó chính là dù có khó khăn, bị quịch tiền hay bị đối xử tồi tệ đi chăng nữa, thì vẫn tiếp tục chọn con đường đó không phải vì cậu ấy mà là vì chúng ta.

  [​IMG]

  Các bạn liệu có hay tại sao những người fan đặc biệt là fan girl của các nhóm nhạc lại chọn đi ủng hộ một cặp đôi cùng giới chứ không phải đi ủng hộ một cặp đôi nam x nữ bình thường ? Đó là vì họ có sự nhỏ nhen nhỏ bé len lỏi bên trong đó. Họ thà một idol đi yêu một người trong nhóm còn hơn là idol của mình đi yêu một idol khác hay là yêu một con gái nào đó.

  [​IMG]

  Cậu giống như một mùa hoa đi qua tôi. Một mùa hoa không bao giờ tàn và đi theo tôi suốt cả tuổi thanh xuân này. Tôi hiện tại có thể khẳng định một điều rằng : Quá khứ của tôi là cậu Hiện tại của tôi cũng là cậu Tương lai chắc chắn rằng cũng sẽ như vậy.

  [​IMG]

  Thân gửi cho cậu và những con người đang đi theo cậu :
  “ Người ta nói gặp được nhau chắc hẳn đã là một cái duyên, còn đến với nhau và yêu nhau là do số phận an bài. Vậy nên đã yêu nhau đừng bao giờ dễ dàng từ bỏ… ”

  [​IMG]

  Yêu một idol không bao giờ là sai. Hiện tại tôi đã lỡ đặt cậu vào một vị trí quan trọng trong trái tim mình rồi, muốn bỏ ra cũng không dễ. Muốn cậu để ý đến tôi quả thật là quá khó. Tôi không cần nó đâu điều tôi muốn chính là cậu vẫn cười vẫn đứng đó hát và tỏa ra ánh hào quang cho chúng tôi. Con đường theo đuổi cậu chính là không còn lối về, nên chính tôi sẽ cố gắng dành hết tình cảm của mình cho cậu. Một khi đã quyết định chọn cách bên cậu, bảo vệ cậu một cách thầm lặng thì tôi chắc chắn rằng quyết định của tôi không hề sai. Tôi có thể cảm nhận rằng đây là một quyết định đúng đắn và sáng suốt của cuộc đời mình.

  [​IMG]

  Một khi đã yêu xin đừng từ bỏ…
  Tôi chắc chắn điều này là mãi mãi trong suốt quá khứ hiện tại và tương lai
  Như là tôi cảm thấy say nắng cậu từ lâu…
  Tôi yêu cậu. Vẫn còn tôi bên cậu. Xin cậu đừng bỏ cuộc. Xin cậu hãy để ngoài tai những lời đồn đại xấu xa, chứ đừng để nó vào trong lòng rồi suy sụp…
  Tôi sẽ bảo vệ cậu…
  Không chỉ riêng tôi. Mà còn nhiều người hơn nữa…


  [​IMG]  By: Bảo Trân - Jin3739
   

Chia sẻ trang này

Share