Hình ảnh biểu trưng của Thiên Yết.

Thảo luận trong 'Phân Tích Thiên Yết' bắt đầu bởi toto_tieuma, 7 Tháng sáu 2012.

 1. toto_tieuma

  toto_tieuma Hành Tinh

  Tham gia ngày:
  9 Tháng tư 2012
  Bài viết:
  811
  Đã được thích:
  4,664
  Điểm thành tích:
  303
  Yahoo! Messenger:
  dori_wendy_35@yahoo.com
  Chòm Sao:
  Nhân Mã
  Hình ảnh biểu trưng cho những người cung này gồm 3 biểu tượng:

  + Scorpio: Tượng trưng cho tính cách thấp nhất của họ, tối tăm, ích kỉ, thù hằn và bí ẩn. Tính cách ở biểu tượng này được thể hiện qua ngọn lửa cháy âm ỉ trong tim họ và được giấu dưới một hình dáng bí ẩn đến đáng sợ. Scorpio đòi hỏi sự tôn trọng từ người khác, cả về mặt đạo đức lẫn quyền lực. Với họ, quyền lực là thứ hấp dẫn nhất, nhưng nó phải đi kèm với đạo đức. Khác với Capricon tiến đến quyền lực để giành danh vọng, địa vị, những người sinh ở Scorpio dùng quyền lực để mang họ đến với sự giải thoát, và thấu hiểu rõ ràng hơn về số phận con người. Do đó đi kèm với quyền lực, với họ phải là đạo đức.

  +Eagle: Đây là biểu tượng thứ hai của những ai sinh cung này. Con bò cạp khi đã bước lên ngưỡng quyền lực, đã vượt bỏ được những ích kỉ, thù hằn trong lòng họ thì họ hóa thân thành một con đại bàng to lớn. Hình ảnh đại bàng vỗ cánh bay cao tượng trưng cho sự gắn kết giữa cá nhân (eagle) với tâm linh (The Sky & The Sun). Đây là lúc một Scorpio đã đứng qua một bên những hiềm khích cá nhân với cuộc sống, hướng hết tâm hồn mình cho sự thanh thản của tâm hồn. Đó là lí do mà bạn thấy nhiều Scorpio rất trải nghiệm và suy tư, vì đây là lúc họ đúc kết lại những cay đắng và thất vọng trong cuộc sống của mình để làm điểm tựa và tìm sự thanh thản.

  +Phoenix: Đây là hình ảnh cuối cùng của Scorpio và là điều khíến những người cung này trở nên nổi bật nhất. Phoenix là hình ảnh phượng hoàng tái sinh từ đống tro tàn, tượng trưng cho sự giải thoát (tái sinh) từ những đổ vỡ (tro tàn) thành một vị thánh (The Phoenix). Đây là giai đoạn kết tinh của một con Scorpio tự dùng đuôi đâm chết chính mình hoặc Eagle tự giang cánh che cái nắng gay gắt của vùng núi cao cho những con vật bé nhỏ bên dưới khỏi chết cháy. Là giai đoạn mà người này học được cách hi sinh những gì mình có để mang lại lợi ích cho người khác mà không một lời ca thán. Đây là thời điểm mà một Scorpio phải đứng trước sự lựa chọn, một là làm một vị thánh (Phoenix) khi chấp nhận hi sinh và chịu những cay đắng tủi cực (đến mức thành tro) hoặc là một ác quỷ (The Dark Phoenix) khi chấp nhận giết chết những kẻ khác để bản thân tồn tại. Mọi sự lựa chọn đều do những người này tự quyết định số phận của mình.

  Với 3 hình ảnh biểu trưng trên, những người sinh cung này thường trải qua rất nhiều thăng trầm và cay đắng... nhưng rồi đến cuối cùng thì họ sẽ trở thành một vị thánh nhân. Những nhà hiền triết kinh nghiệm hoặc những người lớn tuổi hay truyền tải kinh nghiệm của họ thường là Scorpio. Những người này thường rất sáng tạo và đáng tin. Khi trò chuyện với một Scorpio, bạn sẽ được học rất nhiều thứ mà có mơ chưa chắc bạn có thể thu thập được nhiều đến vậy. Triết lí sống với họ chỉ là công cụ để giúp con người tái sinh từ những đổ vỡ do chính họ tạo lên, và họ ở đây là để hướng dẫn con người được sống với sự bình yên và thanh thản với tâm linh của mình.


  Sưu tầm
 2. o0oLovely Evilo0o

  o0oLovely Evilo0o Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  1 Tháng sáu 2012
  Bài viết:
  353
  Đã được thích:
  183
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nữ
  Chòm Sao:
  Thiên Yết
  Scorpio,Eagle,Phoenix.Uhm <):)
 3. Ha Vinh

  Ha Vinh Thiên Thạch

  Tham gia ngày:
  29 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  25
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nam
  Yahoo! Messenger:
  boysoyeutravinh
  Skype:
  181196
  Chòm Sao:
  Thiên Yết
  eagle chac dzay :-/
 4. revenger1996

  revenger1996 Banned

  Tham gia ngày:
  2 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  1,530
  Đã được thích:
  1,128
  Điểm thành tích:
  413
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Không gian bóng tối
  Yahoo! Messenger:
  bombmaker96
  Chòm Sao:
  Thiên Yết
  like nek mặc dù bị hụt tem quá trời:P

Chia sẻ trang này