Gửi một cô gái Xử Nữ !

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Hội Họp' bắt đầu bởi mihnhi, 7 Tháng sáu 2016.

 1. mihnhi

  mihnhi Mih mốc Staff Member
  • 403/213

  Tham gia ngày:
  8 Tháng mười hai 2012
  Bài viết:
  2,427
  Đã được thích:
  7,653
  Điểm thành tích:
  403
  Nghề nghiệp:
  bán qan tài
  Nơi ở:
  Đào Hoa Động
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  "Hà Nội, 4h17p sáng 21/5/2016.

  Gửi một cô gái Xử Nữ !

  Lúc này tôi đang hoàn thành nốt chút công việc của mình, trong vô thức, tên em hiện hữu đầy trong sự tập trung của tôi, thật kỳ lạ là tôi có thể vừa làm việc, vừa nghĩ đến em. Tôi không biết gọi đó là gì, chỉ biết mỗi khi nghĩ đến cái tên ấy, có một nguồn cảm hứng lan tỏa bất tận trong thâm tâm tôi. Và tôi chắc chắn không chỉ có riêng tôi cảm nhận được điều đó. Em - một cô gái Xử Nữ kì diệu.

  Điều đầu tiên tôi cảm nhận được từ cô gái nhỏ bé ấy cũng là điều khiến tôi băn khoăn, tại sao trong em lại có một nguồn sức mạnh phi thường đến vậy? Một điều thật khó xảy ra sau những gì tôi trải qua ở cuộc sống này dù tôi chỉ hơn em ít tuổi nhưng đủ để tôi thấu hiểu được phần nào cách người ta mất đi niềm tin vào những gì xunh quanh. Em thì ngược lại, luôn khiến người khác có cảm giác cuộc sống này đang tràn đầy màu sắc, giống như nụ cười của em vậy - rạng rỡ và đầy sức sống. Có thể đó cũng chính là lý do khiến tôi cảm thấy em đặc biệt hơn những người tôi từng gặp, vì đó cũng là khuyết điểm lớn nhất của tôi.

  Nhưng dù cho nụ cười của em luôn tràn đầy sức thanh xuân cũng không khỏi khiến tôi có một cảm giác em mỏng manh, cũng một kiểu mỏng manh kì lạ, thường là cất giấu và im lặng. Em giỏi cả trong cách giữ cho người khác đến gần với nỗi buồn của mình, những lúc như vậy điều tôi cảm thấy ở em là những mẫu thuẫn, lý trí và trái tim. Có thể đối với em thế giới không phải là nơi để chia sẻ phiền muộn, những người thân quen lại càng không, có lẽ vì em hiểu điều đó không mang lại cho họ cảm xúc tích cực nào cả. Cũng vì điều đó mà tôi luôn cảm thấy trong sức sống phi thường của em ẩn tàng sự mỏng manh, một bí mật của riêng em.

  [​IMG]

  Em là một cô gái thông minh, chỉn chu trong những gì em sẽ nói và sẽ làm, để có được một thông điệp tốt nhất tới người khác. Một tâm hồn hướng thiện bằng cách hi sinh bản thân mình, dù đôi lúc em cảm thấy mình có những tính xấu, hoặc là cảm thấy người khác đang đề cao mình, nhưng điều đó chỉ khiến người khác cảm thấy em thật sự rất thánh thiện - không ngoại trừ tôi.

  Thật may mắn cho ai đó chạm được vào trái tim em, khách quan thì tôi có cảm thấy chút ghen, kiểu ghen nhẹ nhàng chứ không phải chất ghen của hai người yêu nhau. Và khi tôi viết những dòng này, tôi cũng đang đặt mình trong con mắt khách quan nhất, vì đối với tôi em ở rất xa, tôi cảm nhận được điều đó. Em luôn có tâm hướng giữ mình trong sự an toàn của lý trí, kìm chế cảm xúc và giữ một khoảng cách để tự cảm thấy mình không bị tổn thương - một kiểu phòng thủ bản năng. Về chủ quan tôi không nghĩ là cảm nhận của mình sai, dù có muốn hay không tôi cũng không thể khiến điều đó khác đi khi em còn nghĩ nó tốt cho bản thân và những người xunh quanh- bản tính cố chấp và đặc biệt nguyên tắc với bản thân mình.

  Một lời khuyên dành cho em - mở lòng mình một chút, đó sẽ là cách để em cảm nhận tốt hơn thế giới xunh quanh, không phải tự vấn với lòng mình trong cái căn phòng do em tạo ra, mạnh mẽ là một điều tốt, nhưng đôi khi em cần bao dung tâm hồn mình hơn, như vậy sẽ nhẹ nhàng hơn. Chúc em hạnh phúc và thành công trên con đường em đã chọn.

  Hà Nội, 5h16p sáng - Gửi từ một người không tên."


  Hội những người cung Xử Nữ (Virgo)
   
 2. lamvsram2000

  lamvsram2000 Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ

Chia sẻ trang này

Share