[Fanfiction] Phép thuật nhiệm màu Horoscope

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi tina52113, 31 Tháng tám 2013.

?

Các bạn thấy phần Summary thế nào?

 1. Dở tệ

  7.7%
 2. Nhàm chán

  8.8%
 3. Bình thường

  28.6%
 4. Tốt

  25.3%
 5. Cũng hay

  17.6%
 6. Không đến nỗi tệ

  12.1%
 1. Caroline

  Caroline Thiên Thể
  • 93/128

  Tham gia ngày:
  20 Tháng bảy 2013
  Bài viết:
  511
  Đã được thích:
  2,376
  Điểm thành tích:
  93
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Đào hoa tiên tử
  Nơi ở:
  Cửu Trùng Thiên
  Facebook:
  https://m.facebook.com/tuanh.tran.5201
  Chòm Sao:
  Bạch Dương
  Chào bạn, tôi lại tới rồi
  Nào, cùng nhận xét nhé
  - Vẫn còn tồn tại lỗi chính tả bạn nhé
  - Hình nhân vật không được đẹp lắm, nhưng không sao, chỉ mong nếu bạn có thời gian thì tìm thôi
  * Cười * Tôi không phải dân chuyên nên dừng lại đây thôi, nếu có chap tôi sẽ lại đến
  Thân
   
  Bach Duong Aries and tina52113 like this.
 2. Wind Aquarius

  Wind Aquarius Thiên Thể
  • 93/128

  Tham gia ngày:
  4 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  173
  Đã được thích:
  1,020
  Điểm thành tích:
  93
  Chòm Sao:
  Thủy Bình
  Tôi nói thật, nàng sai lỗi type cực kì nhiều. Nàng mau sửa lại đi nhé vì trong một bài không được sai quá nhiều lỗi type. Hình nhân vật...xấu. Trình bày không đẹp. Nhiều câu văn còn lủng củng và mơ hồ. Như phía trên, phần của Thiên Bình với Xử nên tách ra. Motip cũ, không hề có gì gọi là mới. À, khi đọc cái giới thiệu nhân vật tôi có cảm giác như rằng nàng đang rất rất là thiên vị Song Ngư thì phải. Trong khi các sao nữ trên viết giới thiệu có vài dòng vậy mà Song Ngư bạn viết cũng đến 5,6 dòng rồi. Đặc biệt không nên viết số trong bài. Nếu nàng là mem mới thì có gắng viết tiếp đi. Tôi mong nàng sẽ rút kinh nghiệm và phân đất diễn cho các sao khác một cách công bằng. Tôi sẽ đợi GTVN2 và nhận xét tiếp.
  ~ Thân ~
   
 3. BaoBinhiuNhanMa

  BaoBinhiuNhanMa Thiên Thạch
  • 18/21

  Tham gia ngày:
  12 Tháng hai 2013
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  85
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề nghiệp:
  Lang bạt kỳ hồ
  Nơi ở:
  Thế giới
  Chòm Sao:
  Thủy Bình
  Rating:>11 => Bỏ cái teencode đi ha ,mà không có cái rating nào là 11 đâu, bạn nên đổi thành K đi
  Length (Độ dài): longfice => là long fic
  Mọi người lại sắp phải đón nhận trận chiến như 1000 năm về trước. Những con người đó không ai khác chính là 12 chòm sao đáng yêu của chúng ta đây
  6 chàng trai , 6 cô gái, 12 số phận , tình bạn, tình yêu, cuộc đời của họ rồi sẽ đi đến đâu? => viết chữ nha
  Hóng cháp của bạn
  Thân!
   
 4. tina52113

  tina52113 Hành Tinh
  • 163/170

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  514
  Điểm thành tích:
  163
  Giới tính:
  Nữ
  Yahoo! Messenger:
  tina270201@gmail.com
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  Vâng! Xin cảm ơn sự giúp đỡ và góp ý nhiệt tình của hai bạn
   
  maketcochap thích bài này.
 5. tina52113

  tina52113 Hành Tinh
  • 163/170

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  514
  Điểm thành tích:
  163
  Giới tính:
  Nữ
  Yahoo! Messenger:
  tina270201@gmail.com
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  Mình đâu có dùng Teencode đâu bạn
   
 6. tina52113

  tina52113 Hành Tinh
  • 163/170

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  514
  Điểm thành tích:
  163
  Giới tính:
  Nữ
  Yahoo! Messenger:
  tina270201@gmail.com
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  GTNV Nam nè
  Sư Tử ( 18t)
  [​IMG]
  Là con trai của một vị quan đứng đầu toàn bộ đất nước chỉ sau đức vua thôi đấy, thuộc dòng dõi hoàng gia nhưng tính tình nghịch ngợm, phá phách, bá đạo đến từng hạt gạo, kiêu căng ,luôn cãi nhau bất phân thắng bại với Bạch Bạch
  Điều khiển lửa, vũ khí là một sợi xích bằng lửa. Khả năng đặc biệt là từ lúc cha sinh mẹ đẻ đến giờ hể đụng vào đồ gì là nó cháy đen thui nên phải mang đôi găng tay đặc biệt mà mẹ cậu may cho nếu không thì ....

  Anh em sinh đôi Nhân Mã và Song Tử (18t)


  [​IMG]
  - Bá Đạo với tài tán gái, tổ chức thi đua xem ai có lượng fan nữ nhiều hơn người nào thua thì bị bắt lao dọn phòng của người Win. Song Tử và Nhân Mã rất ham chơi, ăn chơi tối ngày. Nói là tán gái vậy thôi chứ trong tim của hai anh em đã có hai người con gái rồi. Hai anh em sống cùng với nhau ở trung tâm Zodiac nhưng từ khi ba mẹ chia tay Song Tử sống với ba ở Gamini còn Nhân Mã sống với mẹ ở Sagittarius. Tuy hoàng cảnh như vậy nhưng tình cảm của hai anh em không có gì thay đổi. Họ luôn yêu quý giúp đỡ nhau. Hai anh em nhà này học dốt lắm, cả hai đều đeo kính nhưng lí do thì khác nhau. Song Tử đeo kính vì cho rằng đeo kính là "ngầu" ( đúng là ngu si giả danh trí thức ) còn Nhân Mã đeo kính vì suốt ngày ôm cái laptop. = =

  Song Tử được trao tặng sức mạnh của gió, vũ khí thân yêu của anh chính là cây đinh ba màu xám. Anh chạy còn nhanh hơn cả gió nữa cơ mà.
  Còn thằng em trai Nhân Mã sỡ hữu chiếc cung tên điều khiển thời tiết. Mỗi khi anh muốn thời tiết như thế nào thì chỉ cần suy nghỉ rồi bắn mũi tên thì thời tiết sẽ như ý anh. Khả năng đặc biệt là phân thân.
  Thiên Yết ( 18t)
  [​IMG]
  Hoàng tử của sự lạnh lùng chính là anh. Anh cả trong gia đình là anh cùng cha khác mẹ với Ma Kết và Song Ngư. Tuy vậy nhưng anh không hề ghét họ mà yêu quý họ nhiều hơn. Là con trai lại là chủ của một công ty nổi tiếng khắp thế giới nhưng anh lại có tài nấu ăn rất ngon nhưng ít khi thể hiện, chỉ có Kết ca và Tiểu Ngư biết thôi. Anh rất yêu thương em gái mình cho nên ai mà đụng vô Song Ngư thì chết không có đất chôn lun đó. Anh này vừa là học sinh vừa là Tổng giám đốc đó!

  Anh sở hữu cây kiếm bằng đồng đen bóng loáng. Anh có sức mạnh tâm linh nên khả năng đặc biệt của anh chính là.............................. n..ói....chuyệ.....n....v..ớ..i.....người.... âm đó ( đáng sợ quá)

  Ma Kết (18t)
  Em trai của Thiên Yết và là anh của Song Ngư. Xác về độ lạnh lùng thì chỉ tua ông anh mình 0,1 mà thôi. Chơi hết mình nhưng một khi đã làm việc thì nghiêm túc đến đáng sợ. Anh vừa đi học vừa phụ Yết ca quản lý công ty.Tuy rất bận rộn nhưng anh luôn dành thời gian cho em gái. Thuơng em gái lắm nên ai làm em gái anh đau thì sống không bằng chết. ( Má ơi! Anh em nhà này chắc sau này làm mafia lun quá).
  Sở hữu sức mạnh bóng tối nhưng không phải người xấu đâu à nha! Anh luôn sữ dụng thanh kiếm màu tím yêu thích của mình và anh có thể đọc được suy nghĩ của người khác.
  [​IMG]
  Bảo Bình
  Anh chàng Bảo Bình rất hay chế ra các loại thuốc làm cho mọi người phải rùng mình. Là con trai duy nhất có bố mẹ là tổng giám đốc công ty Hóa học nổi tiếng luôn được moi người tin cậy ở thế giới Horscope. Từ khi vào học ở Zodiac anh luôn để ý đến một người con gái và chính anh đã giúp cô là chính mình. Với người quen đặc biệt là người ấy anh rất vui vẻ, nhỉ nhố riêng đối với người lạ và người anh ghét thì lạnh như băng. ( ông này phân biện con người gớm)
  Anh có sức mạnh điều khiển băng vì chị của anh là nữ hoàng băng giá. Vũ khí của anh là một thanh kiếm màu xanh trong suốt được đúc bằng loại băng không bao giờ tan hay gãy. Độ sắc bén thì khỏi chê. Anh có khả năng tàn hình bản thân và người khác
  [​IMG]
   
 7. tina52113

  tina52113 Hành Tinh
  • 163/170

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  514
  Điểm thành tích:
  163
  Giới tính:
  Nữ
  Yahoo! Messenger:
  tina270201@gmail.com
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  GTNV Phụ
  Xà Phu
  [​IMG]
  Tên đồ tể của bóng đêm. Sống dậy khi lời nguyền của các vị thần hết hiệu lực. Hắn sống dậy và giải thoát cho vài tên pháp sư độc ác và cực kỳ nguy hiểm của toàn thế giới Horscope đã bị giam cầm mấy nghìn năm qua. Thế giới một lần nữa đối mặt với sự diệt vong. Ham muốn tột độ sức mạnh của Song Ngư và muốn cô về phe hắn nhưng nhiều lần không thành công nên hắn ta có ý định mê hoặc cô mặc dù cô luôn được Bảo Bình bảo vệ.
  Sức mạnh địa ngục của hắn mạnh lên rất nhiều trong những lúc bị giam giữ ở nhà tù phép thuật. Đi đến đâu hắn cũng gieo giắt tội ác đến nơi đó. Hắn ta có vũ khí là cái đầu lâu thật ghê rợn. Hắn ta có khả năng biến thành tất cả những vật hắn thích.
  Haneko

  Rất xinh đẹp và yêu say đắm anh chàng Bảo Bình, cô làm cho bao trái tim chàng trai gục ngã nhưng không thể cưa đổ Bảo Bình. Cô đã bị anh chàng từ chối thẳng thừng. Đó là cú sốc lớn với cô nên cô rất căm ghét Song Ngư bởi vì cô nghỉ rằng Song Ngư rất xấu xí nhưng lại được Bảo Bìn quan tâm. Lòng thù hận dâng cao đến tột đỉnh, cô đã gia nhập đội quân Hắc Ám nhằm giết chết Song Ngư. Vũ khí quả cây gậy phép thuật và sỡ hữu sức mạnh Halowin
  [​IMG]
  Đây là khuôn mặt khi gặp Bảo Bình của cô ta. Giả vờ ngây thơ hiền lành nhưng vô số tội. Khi gặp Song Ngư thì gian tà hết nói

  Darkan
  [​IMG]
  Tên này là một tên hết sức xảo quyệt và vô cùng " đểu". Có tình ý với cô nàng cá tích Bạch Bạch. Sức mạnh ma quái. Hắn như một ảo thuật gia và vũ khí của hắn là những cục xúc xắc ma thuật. Thuộc phe của Xà Phòng. Á lộn: Thuộc phe của Xà Phu.
  Rehana
  [​IMG]
  Tên này là cách tay phải đắc lực của Xà Phu.Có nét đẹp bí ẩn. Sở hữu sức mạnh và năng lực cực mạnh. Sức mạnh ảo ảnh và vũ khí là cuốn sách luôn mang theo bên mình. IQ rất cao nên luôn được Xà Phu tín nhiệp lun giao trọng trách to lớn và luôn hoàn thành tốt. Từng là người yêu của Thiên Yết nhưng đã bỏ rơi anh và vào phe của Xà Phu vì một lý do là cô ta rất yêu Xà Phu vì vẻ ngoài lạnh lùng nhưng chỉ là yêu đơn phương mà thôi. Thế là cô ta quyết tâm làm tốt mọi chuyện chỉ để nhận được sự từ chối của Xà Phu. Cô ta tham lam quay lại với Thiên Yết nhưng đã quá muộn
  Haru
  [​IMG]
  Em của Rehana. Cùng chung cảnh ngộ với chị mình là F.A. Nhưng không muốn cam chịu cảnh ngộ với chị của mình nên đã tìm cách ám hại Song Tử bằng mọi thủ đoạn dù tàn nhẫn nhất những không bao giờ thành công. Hắn ta luôn tấn công tất cả mọi người trừ một người. Toàn lấy thất bại nên thù hận + thù hận đã làm hắn không còn là chính mình nữa. Hắn ta độc ác lại càng độc ác hơn nữa. Hắn ta có sức mạnh hắc ám và khả năng điều khiển binh đoàn xương trắng.
  Nữ hoàng đại dương.
  [​IMG]
  Sỡ hữu cây quyền trượng của đại dương và lâu đài Thủy Cung rộng lớn. Xinh đẹp, hiền từ, giỏi võ công và là một người chỉ huy thật thụ. Chỉ huy nguyên một binh đoàn gồm trên mấy trăm triệu lính gác nhưng rất bình tĩnh. Thuộc phe của mười hai chòm sao.
  Alex

  [​IMG]
  Công chúa của thế giới cổ tích. Xinh đẹp, đôi mắt xanh có sức hút như hố đen vũ trụ. Là bạn từ nhỏ và thua Ma Kết 2 tuổi. Cô nãy sinh tình cảm với anh nhưng anh không hề yêu cô và chỉ coi cô như em gái mà thôi. Tuy vậy nhưng tình cảm cô dành cho anh không phai nhạt và cô luôn giúp đỡ anh trong mọi hoàng cảnh. Làm cho một người ghen đấy!

  Bảo Liên
  [​IMG]
  Chị ruột của Bảo Bình, tên là Bảo Liên cũng chính là nữ hoàng của băng giá. Rất yêu thương thèn em trai nghịch ngợm của mình. Luôn là người mà Bảo Bình luôn chia sẽ khi gặp rắc rối và luôn cho những cách làm tốt trừ vài lần làm chàng suýt chết. Tính tình hiền lành, chính chắn hơn thằng em mình rất nhiều
   
 8. tieuyetnhi0611

  tieuyetnhi0611 Thiên Thể
  • 63/64

  Tham gia ngày:
  10 Tháng ba 2013
  Bài viết:
  107
  Đã được thích:
  642
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  kẻ lang thang
  Nơi ở:
  nới nào có thể tránh nạn là ở
  Facebook:
  https://www.facebook.com/kimnguyen.maiquoc
  Chòm Sao:
  Thiên Yết
  ukm...đọc qua thì thấy cũng được, nhưng mô típ thì vẫn còn cũ: tình yêu, ác- thiện, v.v và v.v
  Well~ Nhưng nếu là lần đầu mới viết thì tập tành viết thể loại này cũng được. Không sao cả, chỉ cần văn chương hấp dẫn là ok!
  Hình nhân vật thì không được đẹp lắm, trình bày cũng vậy, hơi bị khó nhìn. Nếu có thể thì bạn hãy viết cách dòng, như thế sẽ đẹp hơn. Và bạn nên dùng phông chữ Book Antiqua, theo mình nghĩ là dùng phông chữ đó tốt hơn đấy!
  Tính cách nhân vật thì đa số vẫn như thế, lạnh lùng, xinh đẹp,... ai cũng hoàn hảo cả làm người khác thấy hơi nhàm!
  Na~ mong sao cách viết truyện của bạn hay hơn, hấp dẫn, bù lại cho những khuyết điểm nho nhỏ nhé!
  Hóng chap một nhé! Có gì thì mình chém tiếp! ^^
   
  RedRock thích bài này.
 9. BaoBinhiuNhanMa

  BaoBinhiuNhanMa Thiên Thạch
  • 18/21

  Tham gia ngày:
  12 Tháng hai 2013
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  85
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề nghiệp:
  Lang bạt kỳ hồ
  Nơi ở:
  Thế giới
  Chòm Sao:
  Thủy Bình
  là cái này nè [​IMG], đó đó. Bảo lại là nam òi, thôi không sao. Viết tốt nhé !
   
 10. tina52113

  tina52113 Hành Tinh
  • 163/170

  Tham gia ngày:
  16 Tháng tám 2013
  Bài viết:
  167
  Đã được thích:
  514
  Điểm thành tích:
  163
  Giới tính:
  Nữ
  Yahoo! Messenger:
  tina270201@gmail.com
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  Chap 1: Gặp mặt
  Hôm nay là một ngày đẹp trời, bầu trời trong xanh, cao vút, mặt trời đã lấp ló sau bụi cây, từ từ nhô lên một cách thật chậm chạp. Những đám mây trắng bị nhuộm đỏ bởi mặt trời. Chúng bồng bềnh, trôi nổi trên bầu trời một cách thật vô thức. Thỉnh thoảng, một vài đàn chim bay ngang qua tạo nên bức tranh bình minh tuyệt đẹp.
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Tại một biệt thự xinh đẹp với màu chủ đạo là màu hồng xinh xắn và trẻ trung.
  - Bạch Dương! Dậy mau cho tớ! - Một cô gái lên tiếng nhưng dường như chẳng có ích gì với cô gái đang nằm ngủ ngon lành trên chiếc giường cũng màu hồng. Cô gái kia mặt tối sầm, năm phút sau cô gái bỗng hét lên:
  - Cháy nhà kìa bà con ơi! Cháy nhà!
  Cô gái trong bộ đồ ngủ, mái tóc bù xù chẳng khác gì một cái tổ quạ trên đầu đang nằm trên giường bỗng bật dậy, hốt hoảng chạy thẳng xuống cầu thang, ra khỏi cửa mới dám quay đầu nhìn lại. Nhưng khung cảnh vẫn như trước. Một ngôi biệt thự khang trang lộng lẫy chẳng có một ngọn khói nào cả.
  Có thế thì nhà ngươi mới chịu dậy chứ! Hahaha! Người con gái đó cười đắc ý
  - Cự giải à! Cậu là người hiền lành, dịu dàng, nết na mà sao cậu không kêu tớ dậy một cách nhẹ nhàng và tình cảm hơn chứ! Ví dụ như: Cừu non ơi! Cừu non à! Cậu mau dậy đi! Thương thương! Ngoan nè!...bla...bla.. chứ kêu kiểu gì mà bạo lực thế! - Bạch Dương cau có
  - Tớ mà kêu cậu kiểu đó thì đến Tết Công - Gô cũng chưa dậy! Cậu biết tớ kêu cậu dậy mất bao nhiêu thời gian không hả? Một tiếng đồng hồ lận đó! Ngủ gì mà như heo! - Cự Giải nói
  - Đừng quên! Hôm nay là khai giảng! Nếu không muốn Xữ Nữ ca thì... - Cự Giải cười nửa miệng
  Nghe đến hai từ " Xữ Nữ " Bạch Dương phóng như bay lên lầu, đóng sầm cửa lại, vệ sinh cá nhân nhanh nhất có thể vì cô sợ nhất là bài ca con cá của Xữ Nữ. Cả hai cùng nhau ăn sáng ở nhà Bạch Bạch rồi lao lên chiếc limon đời mới do bác tài xế riêng lái tiếng thẳng tới ngôi trường Zodiac.
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Ở một ngôi biệt thự khác cũng san trọng không kém biệt thự nhà Bạch, trong phòng bếp có hai vị tiểu thư rất xinh đẹp, mái tóc buộc gọn gàng và đang ăn điểm tâm. Ngôi biệt thự này có vẽ rất bình yên cho tới khi:
  - Bình Nhi à! Em lo thay quần áo rồi hai chị em mình đi học!
  - Chị ơi là chị! Còn sớm chán! Thay làm gì cho vội!
  - Em có biết là hai chị em mình trang điểm cũng mất một tiếng đồng hồ không? Mà như thế thì chúng ta sẽ trễ, mà trễ thì bị la rầy, mà bị la rầy thì sẽ mất mặt,...... bla ...bla... Xữ Nữ kết thúc bằng một câu: Em đã hiểu chưa?
  Quay lại thì thấy Bình nhi chạy biếng lên lầu đóng sầm cửa lại. Thật đáng sợ!
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  -Cô chủ ơi! Dậy đi! Không dậy thì sẽ đi học trễ đấy.
  Một cô người hầu cứ lay lay cô gái đan nằm ngủ say sưa. Điên gan, cô người hầu hét lên:
  - Cô không dậy thì hết đồ ăn đó!
  Như câu nói đó phép thuật vậy. Cô bé dậy và la lên:
  Trả đồ ăn đây! Đồ ăn của ta!
  -Cô mau thay đồ đi! Bà chủ đang đợi cô đấy
  - Rồi ! rồi! Xong ngay miễn chừa đồ ăn cho ta là được
  Cô người hầu lắc đầu ngán ngẫm rồi rảo bước xuống tầng lầu
  Năm phút sau, cô gái đã xuất hiện trong bộ đồng phục học sinh trường Zodiac.
  Kim Ngưu, con ăn nhanh đi! Mẹ sẽ chở con đi học
  Bằng tốc độ ánh sáng, chẳng mấy chốc đồ ăn như bị một hố đen vũ trụ hút vào, đồ ăn đã được dọn sạch còn Trâu con thì vỗ vỗ cái bụng đầy căng của mình và nở nụ cười hạnh phúc. Chiếc xe màu xám bóng loáng bắt đầu lăn bánh.
  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Trên con đường rộng lớn, nắng trải dài, hai chiếc xe đua hiện đại đời mới đang lao vun vút trên đường. Mọi người tái mặt nhìn theo bóng hai chiếc xe đó đang chạy với tốc độ nhanh chóng mặt.
  - Ha ha ha! Anh sẽ thắng em thôi, Tiểu Mã
  - Ban ngày ban mặt ai lại đi mơ chứ , anh Song Tử
  - Vậy đua xem ai đến trường trước nhá!
  - Được thôi ! Sợ gì
  Tốc độ xe đã nhanh bây giờ còn nhanh hơn. Bụi bay mù mịt. Chẳng mấy chốc bóng của hai chiếc xe biến mất trong làn bụi.
  ------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Trên con đường khác cũng chẳng mấy là yên bình. Một chiếc xe mô tô màu xanh nhẹ phóng như bay , chiếc xe luồng lách qua hàng cây xanh, hết leo lên lề đường thì lại xuống đường. Chàng trai đó chẳng ai khác là Bảo Bình. Một chiếc xe khác chạy nhanh không kém nhưng không luồn lách như chiếc xe trước. Chiếc xe đó chạy nhanh chặn đầu chiếc xe của Bảo Bình.
  - Chị Bảo Liên à ! Cho em chơi chút đi!
  - Không anh chị gì hết! Về nhà mau! Chị chuẩn bị áo quần đi học cho em hết rồi!
  - Tại sao phải đi học chớ!
  - Không nói nhiều! Hỏi lại lần cuối , có chịu về đi học không?
  - Không bao giờ
  - Được thôi! Em giỏi lắm vậy chị đành thay mẹ tịch thu hết đồ thí nghiệm và tiền tiêu vặt của em thôi!
  - Hả? Mẹ giao em cho chị hồi nào? Bằng chứng đâu?
  - Nói có sách mách có chứng!
  Bảo Liên rút trong túi áo ra một từ giấy rồi đưa cho Bảo Bình đọc
  GIẤY CHUYỂN GIAO BẢO BÌNH, mẹ sẽ chuyển nhượng mọi quyền hành cai quản về tiền tiêu vặt, đồ thì nghiệm và Bảo Bình cho Bảo Liên cai quản và không quên kèm theo chữ ký của mẹ.
  Tờ giấy rất đơn giản nhưng làm cho Bình Nước đứng hình còn Bảo Liên cười đắc ý. Rồi Bảo Bình hét lên:
  Ôi Không! Không thể như thế được! Không bao giờ
  Mọi ánh mắt của người đi đường đều nhìn vào hai người họ. Thấy tình hình, Bảo Liên nhanh ý lôi anh chàng đang đứng lặng im như tượng đồng lên xe rồi lao đi. Trên xe cô nói với Bảo Bình:
  Cũng chỉ vì em là người được chọn đấy Tiểu Bảo.
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Ở một cung điện nguy nga rộng lớn, trong phòng ăn, Sư Tử nhà ta đang bị cả gia đình giáo huẩn và bắt đi học.
  - Con phải đi học cho ông/bà/mẹ/ba Bốn người nói cùng một lúc, cùng đập tay lên bàn và nhìn chằm chằm vào mắt Sư như rô bốt lập trình sẵn
  - Nhưng...nhưng.....tại....sao.....chứ- Sư Tử run cầm cập
  - Vì con là người được chọn!
  - Người được chọn?
  - Đúng vậy
  - Thần Lửa đã chọn con nên ba, mẹ, ông, bà vừa tự hào nhưng cũng rất lo cho con. Con là người được chọn đồng nghĩa với việc con phải chiến đấu với chúa tể Hắc Ám
  - Chúa tể Hắc Ám là ai vậy mẹ?
  - Là một tên độc tài tàn bạo, khi xưa đã bị mười hai pháp sư phong ấn nhưng nay đã tỉnh dậy sau một nghìn năm. Hắn có sức mạnh rất ghê gớm và có thể giết người mọi lúc mọi nơi. Dù không muốn ba mẹ vẫn phải cho con đi học ở trường đó. Mẹ Sư nói với giọng buồn buồn.
  Như hiểu được ý của cả gia đình, Tiểu Sư quyết tâm sẽ chiến thắng và quay về gia đình yêu thương này.
  - Con sẽ không làm mọi người thất vọng. Hãy chờ con! Con sẽ quay trở về sau khi cuộc chiến kết thúc. Con hứa đấy!- Bằng một chất dọng rất quyết tâm.
  Anh cố gắng ăn thiệt nhanh, thay quần áo rồi từ biệt mái ấm thân thương. Liệu bạn Sư có trở về nhà sau trận chiến như đã hứa hay không? Câu trả lời vẫn còn là một ẩn số.
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Ngồi trường Zodiac rất rộng lớn và xinh đẹp. 4 mùa đều xuất hiện rõ trong một ngày. Cây cố đủ màu sắc, chim muôn hót líu lo. Những lớp học thoải mái, tiện lợi và rất hiện đại. Ở đây có đủ mọi sân dành cho các câu lạc bộ như bóng rỗ, bơi lội, bóng chuyền, cầu lông,... Giáo viên ở đây toàn thuộc hạng nhà phép thuật siêu cấp. Luật lệ rất nghiêm khắc, ai vi phạm sẽ bị phạt tùy theo mức độ. Giáo viên nhiều nhưng giám thị cũng không ít. Toàn là những thầy cô ưu tú, nghiêm khắc và luôn yêu quý học trò của mình. Ngôi trường Zodiac phải nói là tuyệt hảo, trường có một lớp đặc biệt chính là lớp Z dành riêng cho mười hai người được chọn. Ở lớp Z, mọi người được đào tạo cực kỳ khắc khe và thầy cô thì khéc tiếng.
  7 chiếc xe hạng san đỗ trước cổng trường, ô tô có, xe đua có, mô tô cũng có toàn những chiếc xe cao cấp đặc biệt mà thôi. Chính con người bước ra toàn những nam thanh nữ tú. Mọi học sinh đều trợn tròn mắt nhìn và hét lên:
  -You're so beautiful/ handsome!!!!
  - I love you!!
  Tiếng hét bị tiếng của một chiếc trực thăng làm loảng đi. Chiếc trực thăng đang bay hạ thấp người xuống nhưng không thể đậu được vì học sinh đông như kiến. Cánh cửa bất mở, ba người nhảy xuống đất, cát bụi bay mù mịt. Lớp bụi tan dần và chiếc trực thăng cũng bay đi mất. Ba con người xuất hiện. Một cô gái xinh đẹp với mái tóc màu xanh cũng hai chàng trai đẹp trai đứng hai bênh cạnh. Cả ba đều có khuôn mặt lạnh như từ tiền bước đi nhẹ tên và chẳng quan tâm đến những tiếng hét chói tay của đám fan nữ và fan nam.
  Tiếng chiếc loa phát thanh vang lên:
  Mời mười hai học sinh ưu tú về phòng thầy hiệu trưởng, thầy có việc muốn nói!
  -----------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
  Ba mươi giây sau, tiếng gõ cửa phòng thầy hiệu trưởng vang lên Cốc..cốc...cốc...
  Vào đi! - Thầy hiệu trưởng nói với giọng rất dõng dạt
  Mười hai người bước vào. Thầy xoay chiếc ghế lại, mắt thoáng ngạt nhiên rồi mỉm cười:
  Chào các em! Chắc với tỉ số IQ cao ngút thì các em cũng đủ biết thầy kêu các em lên đây là có việc gì rồi chứ!
  -Vâng - Cả bọn đồng thanh đáp.
  -Tốt! Nhưng thầy cũng có đôi lời muốn nói
  - Các em cũng đã biết là đội quân Hắc Ám đang ngày càng tiến lại gần hành tinh Horscope xinh đẹp của chúng ta hơn. Các em là những người được mười hai vị thần tối cao lựa chọn và ban cho sức mạnh thần kỳ. Vậy, các em phải tự hào về bản thân mình, nỗ lực để có thể bảo vệ lấy hành tinh này. Sau buổi khai giảng các em có thể tham quan trường và lớp học của mình. Lớp học của các em là lớp Z và người chủ nhiệm các em chính là thầy. Xin giới thiệu thầy tên Phúc là hiệu trưởng kiêm chức vụ giảo viên chủ nhiệm của các em. Bây giờ các em hãy giới thiệu về bản thân đi
  - Em tên Xữ Nữ
  - Em là Thiên Bình, là em song sinh của Xữ Nữ
  - E ên à im....ưu.....
  - Hả? em tên gì?
  -Bạn ấy tên Kim Ngưu đó thầy tại bạn ấy đang ăn nên nói nghe không rõ thôi ạ. Còn em là Cự Giải
  Kim Ngưu nhìn Cự Giải rồi nở nụ cười thật tươi như thay lời cảm ơn. Còn Giải Nhi thì lắc đầu ngán ngẫm.
  - Em là Bạch Dương
  - Hai tụi em cũng sinh đôi à? Thầy hỏi và chỉ vào Nhân Mã đang chơi với Song Tử
  - Dạ - Cả hai đồng thanh
  - Em tên là Song Tử đẹp trai ạ- Song Tử cười đắc ý nói
  - Còn em là Nhân Mã handsome - Nhân Mã cũng chẳng vừa
  - Em là Bảo Bình
  - Còn ba em sao chưa chịu giới thiệu?
  - Thiên Yết
  - Ma Kết
  - Song Ngư
  Giới thiệu cực kỳ ngắn gọn và không thay đổi sự lạnh lùng từ khi vào trường
  Thầy hiệu trưởng có cảm giác lạnh sương sống với ba đứa học trò rất ưa là " thân thiện " này.
  -Ba em là ba anh em hả?
  -Vâng - cả ba đồng thanh, mặt không biểu cảm làm thầy cũng không muốn hỏi.
  -Thôi bây giờ thầy và các em xuống dự khai giảng thôi.
  Cả thầy và trò đều bước xuống. Mười hai học sinh ngồi vào hàng ghế đặc biệt trước những con mắt ngưỡng mộ của tụi học sinh còn thầy Phúc thì bước lên bục. Buổi lể khai giảng bắt đầu. Vẫn là bài phát biểu dài ngoằn nghèo nhàm chán, các học sinh gương mẫu của chúng ta thì mỗi người một việc chẳng quan tâm đến thầy hiệu trưởng. Kẻ nghe nhạc, người chơi game, trang điểm,...
  Đến phần giới thiệu học sinh đặc biệt của trường. Xin mời các em
  - Bạch Dương
  - Sư Tử
  - Kim Ngưu
  - Song Tử
  - Cự Giải
  - Thiên Yết
  - Thiên Bình
  - Ma Kết
  - Xữ Nữ
  - Nhân Mã
  - Song Ngư
  - Bảo Bình
  Mười hai chòm sao được chào đón rất nồng nhiệt bằng những tràn pháo tay thiệt to, những tiếng hét của các đám fan.
  Đây chính là mười hai học sinh ưu tú của trường ta, là những người được các vị thần tối cao chọn lựa. Bọn họ có nhiệm vụ vệ hành tinh Horscope xinh đẹp của chúng ta. Xin các em ủng hộ và khích lệ tinh thần của bọn họ bằng một tràn pháo tay thật to đi nào! - Thầy nói lớn
  Tiếng vỗ tay rầm trời vang lên cũng là lúc kết thúc buổi lễ khai giảng.
   

Chia sẻ trang này

Share