|Fanfiction| Nữ thần

Thảo luận trong 'Truyện Dài Kì' bắt đầu bởi andrea cordelia, 3 Tháng sáu 2017.

?

Bạn có thích thể loại truyện này không?

 1. Có, mình rất thích

  30 vote(s)
  47.6%
 2. Có vẻ mới lạ đó, mình sẽ xem thử

  24 vote(s)
  38.1%
 3. Khá độc đáo nhưng mình không thích

  5 vote(s)
  7.9%
 4. Không, mình kì thị nó

  4 vote(s)
  6.3%
 1. andrea cordelia

  andrea cordelia Hành Tinh
  • 118/128

  Tham gia ngày:
  8 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  550
  Đã được thích:
  3,729
  Điểm thành tích:
  118
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Tả pí lù
  Nơi ở:
  Hội chị em CYB
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  Ta hứng, ta hứng, ta hứng hường :'( nhiều hường quá ôm không hết a :x
  cô phân tích nhiều quá, ta không biết nên nói gì luôn a ~~~ Chưa từng có ai nói với ta những lời như này a :x
  Thực sự là cô rất nhạy bén, những cái mà cô phân tích đều vạch trần mục đích của tôi ra hết. Đặc biệt là việc "Không kiểu cách trau chuốt" là siêu đúng luôn. Bản thân ta nước chảy đến đâu bèo trôi đến đó, viết xong chương này rồi mới nghĩ nội dung chương tiếp. Trong đầu sẽ có một vài tình tiết định sẵn, nhưng kế hoạch để dẫn đến tình tiết đó thì chưa bao giờ nghĩ tới, ta toàn ngồi vào máy xong rồi mới tính tiếp. Cái này cũng không phải do lười biếng đâu =)) nhưng ta không làm giống được như các au khác mà nghĩ ý tưởng liền viết vào note xong lên kế hoạch các kiểu hoặc vạch hết ý tưởng trong đầu ra rồi mới viết đâu. Cái này cũng từng thử làm rồi nhưng cuối cùng vẫn không thể khiến nó thành văn được, thành ra ta làm theo cách kia. Đó chính là nguyên nhân sâu xa của việc "không kiểu cách trau chuốt" ấy. Nhưng mà khi viết xong ta vẫn kiểm lại lỗi chính tả, sửa lại những từ ngữ chưa mượt bờ la các kiểu =))

  Còn dạng người của em Sen tôi chưa tính tới, nhưng cô đã cho tôi một ý kiến hay a ~~ Chưa có kế hoạch gì cụ thể, đợi mấy chương tiếp theo có chỗ nào thì mình nhét chỗ ấy luôn thôi =)) Với cả chương này tập trung về Ngư quá, chương sau lại phải phân đất diễn cho bạn Bạch rồi. Chương sau đến đôi của bạn Ngư lên sàn =)) Hiện tại ta đang rất đau đầu vì không biết cho Bảo Bình và Bạch Dương gặp nhau kiểu gì đây =))

  Cảm ơn cô đã comment dài cho tôi như vậy :x có người động viên ủng hộ sẽ cố gắng không ngâm chap :x

  Cảm ơn cô đã soi lỗi nhé :x nhờ cô mà tôi còn phát hiện thêm vài lỗi lặp từ khác nữa mà tôi cũng đỡ việc phải đi soi lại mấy lỗi, cứ thế mà phang đến chỗ có lỗi del phát sửa luôn. Quá chi là tiện lợi =))

  cmt ngắn cũng không sao, chỉ cần cô vẫn cmt và like cho tôi đều đều là tôi vui lắm rồi =))
  Còn em Cáo, tôi đang cố gắng hướng ẻm tới một hình tượng siêu moe để cứu vớt cái nội tâm hắc ám của mấy bạn trẻ và cốt truyện ngày càng có xu hướng bạo lực lên nhưng vẫn phải nổi bật sự uy nghi dũng mãnh của em Sen =))

  Mà gần đây có một việc khiến tôi đau đầu nhức nhối hơn cả. Đó là truyện đặt rating T, mà tôi đọc lại truyện của mình quanh đi quẩn lại chắc cùng lắm là lên được K+. Tôi nghĩ chắc mình phải nâng rating lên bằng một màn bạo lực, hành xác, giết người, máu me be bét hoặc là một màn yêu nhau hôn nhau đến trời long đất lở mất =)) chứ cứ để nội dung mãi nhàn tản vậy thì lừa tình nhau quá :x

   
  UmiMika and AirAoi like this.
 2. FuyuDec1202

  FuyuDec1202 Hành Tinh
  • 118/128

  Tham gia ngày:
  20 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  206
  Đã được thích:
  699
  Điểm thành tích:
  118
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Việc không ai muốn làm
  Nơi ở:
  Nơi không ai muốn đến
  Facebook:
  https://www.facebook.com/SuiraDec1202
  Chòm Sao:
  Nhân Mã
  Như đã hứa, em qua đọc và comt cho chị đây :))
  Bách quả thực cực kén khách. Nhưng nhìn thấy fic chị cũng được đến dăm ba comt một chap làm em gato vô cùng tận =)) đùa thôi.

  Một chương dài, đọc đã mắt. Tình tiết và miêu tả của chị thì hơn em là cái chắc rồi :)) Chị viết khá mượt, ngôn từ cũng đa dạng. Về cơ bản là hay, hay hơn em rất nhiều :))
  Lỗi chính tả thì không nhiều, trình bày cũng đẹp nữa.
  Nhưng mà sao nhiều thứ bí ẩn quá vậy? Lại còn...hơi u ám. Em đọc mà thấy như bị giam vào ngục tối ấy. :v Không biết phía sau mỗi nhân vật còn có những gì nữa :v

  À, em hóng ngược tâm nha chị. Em chỉ thích ngược lên ngược xuống thôi.

  Chúc fic có thêm khách nhé. <3

  .-. 4h sáng đi comt fic
   
  NgoVy123 and andrea cordelia like this.

Chia sẻ trang này

Share