Định nghĩa nào cho sự thật lòng ?

Thảo luận trong 'Cảm Xúc' bắt đầu bởi Cronos, 10 Tháng mười hai 2015.

 1. Momomil

  Momomil Thiên Thạch
  • 18/21

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  105
  Đã được thích:
  80
  Điểm thành tích:
  18
  Nghề nghiệp:
  Sinh viên kiêm thừa tướng của Hoài triều
  Nơi ở:
  Thừa Tướng phủ, nơi có nữ vương đang chờ ta về.
  Trang chủ:
  Skype:
  takasu.ryakaji
  Chòm Sao:
  Ma Kết
  Nếu mà mình bị cắm sừng chứng cứ xác thực này kia rồi thì xác định tên đó tạch đi cho rồi. Cho đối phương một cơ hội để nói lời cuối đi, coi nhưng để không còn gì vướng mắt trong lòng nữa rồi kết thúc. Cũng chẳng buồn đau gì đâu, ban đầu có thể là sẽ cảm thấy luyến tiếc cả 1 đoạn thời gian vun đắp tình cảm mình bỏ ra lại không được gì ấy a. Còn lại về sao cũng không còn quan hệ gì mà quan tâm.

  Bản tính là người khá cổ hủ, nên việc chia tay có người yêu mới liền với mình cũng hiếm xảy ra, mà nếu có cũng thật sự không quan tâm người khác nói gì cho lắm. Chỉ là không mong muốn người tiếp theo đó là tấm bia để quên chuyện trước thôi, thấy đám bạn bè xung quanh có đứa làm như vậy rồi, nên thấy cũng chỉ biết thở dài.

  Thật lòng mà nói, ngay cả yêu, có nhiều lúc còn không định nghĩa được nữa mà, huống chi thật lòng ? Có những khi, nói yêu người này, nhưng đối với người khác cũng có dao động , thì những thứ cảm xúc đó phân biệt thế nào, đâu mới đúng là yêu ? Giống như thật lòng với không thật lòng, làm sao biết được đây [cảm thấy khó khăn]


  Bản thân mình cũng đồng ý với điểm này, có nhiều thứ thời gian không thể chứng mình rõ. Hôm qua mình cũng khi nói chuyện với bạn thân của mình, mình đã nói rằng "Đôi khi bạn bè thân thiết mấy năm, lúc nào cũng nói chuyện với nhau chưa chắc là đối tượng tốt để yêu nhau. Mà một người ngay từ những phút đầu khiến bản thân ấn tượng mãi thì nhiều khi lại tốt". Thời gian đôi lúc chỉ để chứng minh, bạn đã làm được gì cho người kia, ít nhất với mình là thế.

  Yêu khó lắm, gặp được đúng người đã khó, giữ được nhau càng khó.
  Giờ thật lòng hay không chẳng quan trọng bằng có can đảm để chấp nhận tất cả của đối phương hay không.

  Và comment #8 (y) Tui thích cmt của bạn ~
   
  PhongHy and Cronos like this.
 2. Looking4something

  Looking4something Thiên Thạch
  • 18/21

  Tham gia ngày:
  11 Tháng hai 2014
  Bài viết:
  130
  Đã được thích:
  537
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nam
  Chòm Sao:
  Thiên Bình
  Mềnh cứ có cảm giác như kiểu một câu nói đùa gặp phải đúng mấy thanh niên nghiêm túc nên trở thành cãi nhau vậy :-B Vì bạn SN kia có vẻ như đã nắm rất rõ tình hình hết cả rồi cơ mà :-/

  Mà mềnh thấy bạn Xung Xiu nói chuẩn quá :)) like cho bạn 2 phát :D
   
  XungXiu thích bài này.
 3. sunpocorp

  sunpocorp Thiên Thạch
   0/11

  Tham gia ngày:
  28 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  5
  Đã được thích:
  3
  Điểm thành tích:
  0
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  Facebook:
  http://facebook.com/nangluongmattroisunpo
  Mình thì nghĩ, chẳng ai có thể biết đối phương thật lòng hay không? Vì chỉ có chính bản thân họ mới biết rằng họ có đang yêu thật lòng hay không và nhiều khi chính bản thân mình cũng không thể biết mình có đang yêu thật lòng hay không? Cảm xúc con người dễ thay đổi lắm..thật sự là như vậy.
   

Chia sẻ trang này

Share