Khác Để biết bạn có giàu có hay không xem đường chỉ tay sẽ rõ

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi hanewteco, 21 Tháng bảy 2016.

 1. hanewteco

  hanewteco Thiên Thạch
  • 8/11

  Tham gia ngày:
  10 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  lúc cung Tài Bạch của bạn vững mạnh không tốt nhưng đường Thái Dương thì đường tiền tài của bạn cũng khả quan hơn. Xem thêm xem bói bàn tay nữ các đường chỉ tay khác tại phongthuyso.vn nhé.
  [​IMG]
  một. Tiểu Khang

  Đường Thái Dương của bạn kéo dài từ gốc ngón áp út xuống tới đường Tình Cảm có nghĩa cuộc sống của bạn đạt đến mức độ của Tiểu Khang (có xe, có nhà, có khoản tiền gửi nhất định). kể chung là bạn có của ăn của để, tốt hơn những người bình thường và kém hơn so với những người ấm no.

  > chọn ngày đổ mái

  2. Tiểu Phú

  Muốn được coi là Tiểu Phú thì ngoài việc cung Tài Bạch đầy đặn tăng trưởng ra, đường Thái Dương của bạn cũng phải dài hơn so với trường hợp trên. Đường Thái Dương bắt đầu từ gốc ngón áp út kéo dài xuống và còn phải cắt qua Tình Cảm, như vậy thì tài vận của bạn sẽ rất tốt, hoặc gặp nhau được quý nhân tương trợ, có thể đạt đến mức độ Tiểu Phú. các người này thường từ 31 tuổi trở đi, sẽ tiến đến đỉnh cao của sự nghiệp.

  3. Trung Phú

  Có hai trường hợp: Thứ nhất là đường Thái Dương giao với đường Tình cảm rồi uốn cong tại gò Hỏa Tinh Âm. Trường hợp thứ hai là đường Thái Dương sau khi gặp nhau đường Tình Cảm tiếp tục kéo dài đến gò Thái Âm. ví như gặp được cả hai trường hợp trên thì chứng tỏ bạn đứng ở tầng lớp Trung Phú, bạn sẽ có được rất nhiều của nả, tiền bạc.

  4. Đại Phú

  Trên thực tiễn người có số đại phú là rất ít, bởi vậy người có bàn tay như vậy cũng rất hiếm. nếu đường thái dương từ gốc ngón áp út kéo dài thẳng xuống giao với đường sinh đạo hoặc gần với đường sinh đạo thì người này có số đại phú đại quý. Trường hợp này cực hiếm bởi chẳng phải ai cũng có đường Thái Dương dài như vậy.

  Bạn muốn biết cách bày lễ cho tháng cô hồn sắp tới, hay nên khấn chúng sinh và gia tiền như thế nào cùng tham khảo tại đây nhé: văn cúng rằm tháng 7

  1993 tuoi con giCùng phongnthuyso trả lời các câu hỏi, thắc mắc trên.
   

Chia sẻ trang này

Share