Con gái Ma Kết là thế đó

Thảo luận trong 'Phân Tích Ma Kết' bắt đầu bởi Whisky, 14 Tháng ba 2017.

 1. Whisky

  Whisky Hành Tinh
  • 118/128

  Tham gia ngày:
  11 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  316
  Đã được thích:
  628
  Điểm thành tích:
  118
  Giới tính:
  Nữ
  Những điều mà một người yêu của những cô nàng Ma Kết nên biết, để bạn có thể hiểu nàng nhiều hơn và thêm yêu cô ấy nhiều thật nhiều hơn nữa. Nào, thử khám phá xem để cùng cô ấy sẻ chia và vun đắp hạnh phúc tương lai đi các chàng trai! :’>
  [​IMG]

  Người ngoài nhìn vào một nữ Ma Kết sẽ nghĩ cô ấy cứng rắn và mạnh mẽ, nhưng giây phút người yêu của Ma Kết xuất hiện, cô ấy sẽ trở nên“bánh bèo” hơn bao giờ hết. Tin mình đi, dường như nó là cử chỉ bày tỏ tình cảm “siêu bánh bèo” của các nàng Ma Kết, càng làm nũng tức là càng yêu đó.

  Con gái Ma Kết có thể nhịn ăn, ăn ít vì sợ béo nhưng nếu người yêu của Kết chỉ cần ăn thiếu một miếng thịt trong bữa, Kết đã lo cuống hết cả lên rồi.
  Phải nói rằng nữ Ma Kết là những cô nàng rất biết điều, không đòi hỏi người yêu quá nhiều, có gì dùng đó, có gì ăn đó, chỉ cần luôn yêu chiều Kết thôi là Kết đã thấy quá đủ.

  Nếu nàng Ma Kết mà thấy người yêu mặc đồ đã siêu cũ, nghĩ xem ai sẽ nhịn tiêu để mua đồ mới cho hắn đây chứ? Thế mới nói, nữ Kết rất biết hy sinh cho người yêu đấy nhé!

  Người yêu của Ma Kết không giàu, chẳng sao, cô ấy vẫn luôn bên cạnh hắn để…ăn vạ.

  [​IMG]
  Các nàng Ma Kết nói chung hầu như đều chẳng có biệt tài nội trợ bếp núc, nhất là khoản nấu ăn…có lẽ là tệ hại nhất ( =.= ); cũng không đến nỗi không thể ăn được, chẳng qua chỉ là, chưa được ngon vậy thôi.Có điều cái tệ hơn nữa là…các cô ấy thậm chí lười học nấu ăn, nhưng vì lo cho cái dạ dày của hắn nên đã cố rất nhiều để hắn không phải mua thuốc xổ thường xuyên. Âu chỉ cần thế là coi như tạm ổn rồi.

  Mà còn một điều khá quan trọng phải nói về nữ Ma Kết, nếu ai đó muốn liều lĩnh, cứ thử đắc tội với cô nàng xem, khi ấy đừng hỏi “vì sao nước biển nó lại mặn” nhé! ^^.

  Nguồn: Hội những người cung Ma Kết (Capricorn)
   
 2. Haru Hakamaru

  Haru Hakamaru Thiên Thạch
  • 18/21

  Tham gia ngày:
  15 Tháng hai 2017
  Bài viết:
  170
  Đã được thích:
  1,168
  Điểm thành tích:
  18
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thánh thần điện
  Chòm Sao:
  Thiên Bình
  Cái này chuẩn ợ. Mình có cô bạn thân Ma Kết y chang thế này, thế là mỗi lần bị nó bóp cổ=)) (vì lỡ miệng trêu nó) là đều chạy ra bên cạnh cái thằng mà nó đang tia để cầu cứu sự giúp đỡ=))
   
  Canbera Yuuki and Habyka Seria like this.
 3. Canbera Yuuki

  Canbera Yuuki Thiên Thạch
  • 8/11

  Tham gia ngày:
  9 Tháng ba 2017
  Bài viết:
  72
  Đã được thích:
  271
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Công túa xênh đẹp
  Nơi ở:
  Cung điện
  Chòm Sao:
  Thủy Bình
  Mình yêu những người cung Ma Kết
   

Chia sẻ trang này

Share