Cô bé Xử Nữ của tôi

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Hội Họp' bắt đầu bởi nhok Vir so cute, 23 Tháng sáu 2015.

 1. nhok Vir so cute

  nhok Vir so cute Thiên Thạch
  • 29/43

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2015
  Bài viết:
  103
  Đã được thích:
  340
  Điểm thành tích:
  29
  Nơi ở:
  Nhà
  Trong mắt tôi em là một cô bé Xử Nữ ngây thơ, dịu dàng, đáng yêu và biết cách chăm sóc, quan tâm đến tất cả mọi người xung quanh em. Chúng tôi là bạn thân của nhau mặc dù tôi lớn hơn em một tuổi. Khi mới vào trường, em chỉ là một cô bé rụt rè, nhút nhát. Tôi vô tình nghe em đàn piano trong phòng âm nhạc của trường và rồi từ đấy tôi và em như hình với bóng.
  Và rồi....​
  Thời gian cho tôi cảm nhận được tình cảm tôi dành cho em là gì, nó- tình cảm của tôi dành cho em- lớn dần theo thời gian. Tôi cũng chẳng rõ thứ tình cảm trong tôi là gì nhưng những lúc em cười, tôi bất giác nở nụ cười hiền với em. Những khi em khóc, tôi lặng lẽ ngồi bên cầm hộp khăn giấy lắng nghe em khóc mà lòng đau nhói. Chúng tôi bên nhau vậy đó và cái thứ tình cảm tôi dành cho em từ một hạt cát thành một ngọn đồi xanh mướt.
  Định mệnh...​
  ... muốn chúng tôi bên nhau suốt đời nhưng lại không cho tôi cơ hội để được bày tỏ thứ tình cảm trong tôi. Chiều hôm ấy, em lon ton chạy đến bên cạnh tôi, em nói rằng... có người tỏ tình với em. Tin như xô nước lạnh tạt thẳng vào mặt tôi. Tôi đưa em về tới đầu ngã tư, trời chợt đổ cơn mưa. Em lúng túng đứng đấy, có lẽ em đã để quên cây dù của mình ở nhà mất rồi! Tôi cũng chẳng may mắn hơn em là mấy. Tôi cởi chiếc áo khoác của mình ra, khoác lên đầu em. Em giật mình, quay người lại. Lần đầu tiên trong ngần ấy năm, tôi và em ở gần nhau như vậy. Em cúi mặt, nhỏ nhẹ thốt ra từng chữ...
  - Anh chàng ấy, em đã từ chối rồi... em... có chuyện muốn nói... với anh... Em... yêu anh!- Em nhắm chặt mắt, thốt ra ba chữ cuối một cách dứt khoát.
  Đấy! Xử Nữ của tôi là vậy đấy! Em dũng cảm trong mọi mặt nhưng riêng tình cảm của mình thì luôn e dè. Xử Nữ của tôi không như các cô gái khác. Em không có vẻ đẹp của hoa hậu, em không có phẩm chất hoàn hảo như thiên thần, em không nhiều tiền hay địa vị như bao cô tiểu thư khác. Và... tôi không cần những thứ đó ở em. Tôi chỉ cần em- Xử Nữ của tôi- chứ không phải một cô hoa hậu đẹp tuyệt trần. Tôi không cần một thiên thần có cánh ban phước cho mọi người vì tôi chỉ cần em- Ác Quỷ của tôi- mang hạnh phúc đến bên tôi không điều kiện lí do. Tất nhiên tôi không cần một cô tiểu thư quyền quý mà tôi chỉ cần em- cô tiểu thư duy nhất của lòng tôi- vì tôi không cần tiền, chỉ khao khát có được tình yêu của em.

  Chỉ ba chữ có thể miêu tả tình cảm của tôi và em... Tôi yêu em!

  Note: Nếu đang sở hữu một trái tim của ai đó, bạn hãy cảm thấy thật may mắn nhé! Và điều quan trong nhất là chớ nên làm vỡ trái tim ấy và đừng bao giờ nghĩ đến việc phản bội trái tim của người đó nếu không... một ngày không xa bạn sẽ nhận được một thứ mà người ta gọi là gì ấy nhỉ?... à há, là Quả Báo! Nhớ nhé!
  Tâm tư của tôi- Nhóc
   
  ohscorpiokelly, amidamaru and mihnhi like this.
 2. lamvsram2000

  lamvsram2000 Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  29 Tháng một 2017
  Bài viết:
  13
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nhân vật nam cũng gì vậy ạ
   

Chia sẻ trang này

Share