Gia đình [Chocolate Team] Nhận biết mối quan hệ giữa bố mẹ và con cái qua chòm sao

Thảo luận trong 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' bắt đầu bởi HwangMi, 3 Tháng mười một 2014.

 1. Glorious Light

  Glorious Light Chocolate Team
  • 557/213

  Tham gia ngày:
  31 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  147
  Đã được thích:
  1,121
  Điểm thành tích:
  557
  Nghề nghiệp:
  Dream Walker
  Nơi ở:
  Dream World
  Chòm Sao:
  Thiên Yết
  Cha hoặc mẹ là Cự Giải và con là Ma Kết
  Cha con nhà Cua – Dê là đại diện cho sự bền bỉ và ý thức tự chủ cao. Đây là một cặp đôi hoàn hảo trong việc xử lí công việc. Gia đình truyền thống và ổn định này có nền tảng chắc chắn dựa trên sự bảo đảm về mặt vật chất lẫn tinh thần. Cả hai cha con đều đáng tin cậy và không thích sự đổi mới lắm. Cha Giải và bé Kết đều tôn trọng lẫn nhau,nên từ đó tạo nên sự kì vọng cao vào đối phương. Papa Cua đánh giá cao sức cống hiến hết mình của bé Kết, trong khi Dê con lại ngưỡng mộ sự bền bỉ của cha mình và khả năng có thể tham gia vào bất kì vấn đề nào của cả hai người. Kết Kết là một con người thực tế và lô-gic, và Giải mang đến khía cạnh cảm xúc cho mối quan hệ giữa hai cha con. Cùng nhau là một đội thành công và tự tin. Điều tuyệt vời nhất của gia đình Cự Giải – Ma Kết là họ hoàn toàn cống hiến hết mình vì người kia và tận hiến đến cùng vì mục đích chung. Những thành viên gia đình luôn tận hưởng vật chất tiện nghi và họ không sợ khó khăn để giành lấy thứ mình muốn. Vì hợp nhau về sở thích và tiêu chuẩn đạo đức cao, đây là một gia đình hòa hợp của năm đấy.
   
  wander thích bài này.
 2. Lily Regen

  Lily Regen Chocolate Team
  • 204/213

  Tham gia ngày:
  6 Tháng mười một 2015
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  450
  Điểm thành tích:
  204
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Tìm đĩa bay
  Nơi ở:
  Trái Đất
  Bố Kim Ngưu – con Ma Kết
  Bố Trâu và Dê con đều là những người biết suy nghĩ thấu đáo, có ý chí mạnh mẽ và hay đặt ra những tiêu chuẩn cao chót vót cho chính mình. Vậy nên trong gia đình này thì mấy cái chuyện bay bổng viển vông, phi thực tế là rất hiếm khi xảy ra nhé. Giữa hai bố con nhà này là một mối quan hệ bền vững dựa trên sự đảm bảo về mặt vật chất và lối sống thực tế của mình. Trong khi Kim Ngưu rất tôn trọng tinh thần cống hiến hết mình và khả năng sáng tạo của Dê con thì Kết ngưỡng mộ bố mình ở sức mạnh và khả năng lo liệu cho cả nhà lắm đấy! Ngoài ra thì bố con nhà này cũng rất đáng tin cậy và có tính hợp tác tốt nữa. Trâu sẽ làm mọi thứ để đảm bảo rằng con mình luôn cảm thấy an toàn và ổn định, đồng thời cũng giúp đứa trẻ cực-kì-nghiêm-túc này biết cách thư giãn và tận hưởng thành quả của bản thân. Và ngược lại, Kết sẽ tạo động lực giúp bố Ngưu sớm đạt được mục tiêu và ước mơ của mình. Điều tuyệt nhất về bố con nhà này chính là cả hai có rất nhiều điểm chung về giá trị bản thân và về các mục tiêu trong cuộc sống đấy.​
  Trans by Reg​
   
  wander thích bài này.
 3. RockyP

  RockyP Chocolate Team
  • 213/128

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  215
  Điểm thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nữ
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  Gia đình Thiên Bình-Kim Ngưu

  Ba Thiên Bình và cậu nhóc Kim Ngưu sẽ tạo nên một gia đình hoà thuận bởi cả hai cung này đều mong muốn có được cảm giác an toàn và sự ủng hộ từ gia đình. Đồng thời, cả hai người đều yêu nghệ thuật, thơ ca và những thứ giản đơn nhưng đầy ý nghĩa. Bởi vì hai ba con giống nhau trong tính cách nên có thể hợp tác làm việc cùng nhau rất nhịp nhàng. Có thể người ngoài nhìn vào không thấy được sự sâu sắc trong quan hệ của hai người, nhưng họ chính là chỗ dựa vững chắc cho nhau, và cả hai ba con cũng có nhiều điểm chung hơn là họ nghĩ. Cho dù không phải lúc nào cũng có cùng quan điểm trong mọi chuyện, cả hai người cũng nên lắng nghe quan điểm của đối phương. Ba Thiên Bình có cái nhìn đa chiều nên có thể hiểu được đứa con của mình, đồng thời sẽ dạy cho cậu nhóc biết kiên nhẫn và linh hoạt hơn. Nhưng ba Thiên Bình cũng phải chú ý một chút, nhóc Ngưu hơi bị cứng đầu thế nên phải thuyết phục nhẹ nhàng mới khiến cu cậu ngộ ra vấn đề được. Đổi lại, nhiều khi tính thiếu quyết đoán của ba Bình sẽ làm nhóc Ngưu hơi bực mình. Hai người đều yêu cái đẹp và trân trọng những thứ giản đơn mang đầy ý nghĩa, đồng thời hai ba con cũng thích làm giàu cuộc sống của nhau thông qua các hoạt động chung. Chính sự giống nhau trong sở thích và tình yêu sẽ khiến gia đình này thật khác biệt.
   
  wander thích bài này.
 4. RockyP

  RockyP Chocolate Team
  • 213/128

  Tham gia ngày:
  7 Tháng tám 2014
  Bài viết:
  51
  Đã được thích:
  215
  Điểm thành tích:
  213
  Giới tính:
  Nữ
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  Gia đình Thiên Bình-Song Tử

  Nhắc đến gia đình Thiên Bình-Song Tử người ta sẽ nghĩ ngay đến một gia đình kiểu mẫu trí tuệ và gắn bó bền chặt. Hai ba con nhà này là dân mưu cầu tri thức, và là kiểu người lý trí, luôn hết lòng khuyến khích lẫn nhau, cùng nhau tạo ra một đội hoàn hảo. Nhóc con Song Tử sống khá nội tâm, thu mình và không thích chơi trội, ba Thiên Bình thì thích tự do suy nghĩ và có cái nhìn đa chiều. Những khi nhóc Song lưỡng lự, ba Thiên Bình sẽ đứng ra giúp sức. Quan tâm đến con cái là chuyện nên làm nhưng ba Bình đừng làm quá kẻo cu cậu bị ngộp thở. Giữa hai ba con cũng không có nhiều chuyện bất bình bởi Thiên Bình luôn tìm kiếm sự yên bình và hoà hợp, nhưng mà nhóc Song Tử thì lại xem tranh cãi là một "món ăn tinh thần" và là thử thách trí tuệ của cu cậu. Dù sao thì Song cũng luôn trân trọng sự hoà hợp và động lực mà ba Bình tạo ra. Điều tuyệt nhất của gia đình này là khả năng làm việc đồng đội. Đều thông minh và có chung động lực nên gia đình này luôn tràn đầy tình yêu và sự giáo dưỡng.
   
  wander thích bài này.

Chia sẻ trang này

Share