Gia đình [Chocolate team] Biết tính cách bố mẹ qua chòm sao

Thảo luận trong 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' bắt đầu bởi RockyP, 18 Tháng mười một 2014.

 1. Chip Pikaa

  Chip Pikaa Chocolate Team
  • 205/213

  Tham gia ngày:
  16 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  224
  Đã được thích:
  1,332
  Điểm thành tích:
  205
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  In the middle of the earth :#
  Chòm Sao:
  Nhân Mã
  Về người bố/mẹ Xử Nữ
  Có tiêu chuẩn cao

  Là một người bố/mẹ cung Xử Nữ, bạn nhạy cảm,cótiêu chuẩn cao và đặt sự hoàn hảo lên hàng đầu. Bạn thích dạy cho con em mình về sự trách nhiệm,cách giữ gìn đồ dung của mình, và một lối sống lành mạnh.

  Bạn hay soi mói và chỉ trích con mình, cho dù bạn chỉ mong muốn chúng sẽ khỏe mạnh, thông minh, và có một cuộc sống tốt nhất có thể, kể cả khi đám nhóc không hiểu điều này. Bạn cần phải nhắc nhở bản thân mình rằng con em mình đã làm tốt nhất có thể, ngay cả khi không như sự mong đợi.

  Bạn thực tế,hữu ích, và khá ổn định, vì vậy bạn có thể cung cấp cho đứa trẻ của bạn một nền tảng vững chắc trong cuộc sống,về mặt kinh tế cũng như mặt tình cảm.Tuy bạn hơi keo kiệt tí, nhưng thực ra chỉ tiết kiệm để mai sau này còn có mà cho con mình học đại học hay những việc quan trọng khác.Mặc dù bạn có hơi keo kiệt chút nhưng về thời gian và sự chăm lo cho con mình thì bạn cực kỳ hào phóng, và đó mới chính là món quà quý giá nhất.

  Bạn luôn là người lập kế hoạch, và bạn dùng đôi mắt tinh tường của mình chú ý kĩ càng mọi chi tiết,vì vậy bạn ấy thường là người phụ trách kinh tế ở nhà. Thỉnh thoảng cũng hãy chiều chuộng tụi nhóc một tí, đối với tụi nhóc thì điều này có ý nghĩa hơn rất nhiều.

  Con của bạn hiểu rằng bạn chỉ muốn chúng có cuộc sống tốt nhất có thể. Cho nên, hãy thoải mái khen ngợi và bày tỏ tình cảm của bạn với chúng, đó là những lời nói mà dùng tiền bạc cũng chẳng mua được.Đôi lúc bạn cũng nên khen chúng, vì có chê thì cũng phải có khen mà.

  A gift from Chip - Chocolate Team
  Nguồn: babycenter
   
  tieuketdangiu and wander like this.
 2. MiêuMiêuu

  MiêuMiêuu Black Devil Staff Member
  • 495/213

  Tham gia ngày:
  16 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  778
  Đã được thích:
  4,617
  Điểm thành tích:
  495
  Chòm Sao:
  Nhân Mã
  Về ba/mẹ Thiên Bình
  Người hoà giải

  Là một ba/mẹ cung Thiên Bình, bạn cố gắng tạo ra một cuộc sống yên bình và hoà thuận cho những đứa con của bạn. Với bạn thì việc tạo ra một gia đình hoàn hảo, thậm chí là xa hoa là điều quan trọng, và bạn cố gắng tránh những xung đột trong gia đình hết sức có thể. Vì vậy, bạn có thể là một người khá dễ thuyết phục, đặc biệt là nếu con bạn có tính quyết đoán hoặc lũ trẻ học được cách dụ bạn để chúng có được thứ mà chúng muốn.

  Thật tốt là bạn vẫn gìn giữ những giá trị nhân cách và niềm tin của mình. Nó sẽ giúp bạn cứng rắn khi cần thiết và mang lại ảnh hưởng tốt cho cuộc sống của trẻ mà bạn không cần phải đập bàn hay làm căng với chúng. Vì bạn là một người có óc thẩm mỹ nên tụi nhỏ cũng có gu giống bạn luôn.

  Bạn thích đóng vai trò chủ trì trong các cuộc tụ họp xã hội và hay mời bạn bè tới nhà chơi, và bạn chắc chắn sẽ dạy con bạn cách đối xử với người khác một cách lịch sự và tôn trọng. Con bạn có thể dựa vào bạn để dàn xếp êm đẹp những bất hòa bùng phát giữa anh chị em. Bạn không thích sự căng thẳng, vì vậy, bạn sẽ chẳng hề cảm thấy thoải mái với vai trò này đâu. Tuy nhiên, bạn lại là một nhà ngoại giao bẩm sinh, thế nên nó rất phù hợp với bạn. Đây là một cơ hội tốt để dạy con bạn về cách thỏa hiệp và hợp tác, vốn là hai điểm mạnh của bạn.

  Bởi vì bạn hay do dự, bạn cần chắc chắn rằng bạn sẽ kiên quyết với lũ trẻ khi cần thiết. Thật là tuyệt vời khi sống trong một gia đình gắn bó và đầy tình yêu thương, nhưng bạn cũng cần phải khiến chúng kính trọng mình.  Trans by L.M MN12CS
   
  wander thích bài này.

Chia sẻ trang này

Share