Tính cách [Chinese Team] Những chòm sao có tài nói dối trời ban

Thảo luận trong 'Tổng hợp 12 cung hoàng đạo' bắt đầu bởi Hờ Annh, 18 Tháng hai 2017.

 1. Hờ Annh

  Hờ Annh Translator Team
  • 8/11

  Tham gia ngày:
  27 Tháng tám 2016
  Bài viết:
  74
  Đã được thích:
  392
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Fauna Family
  Chòm Sao:
  Ma Kết
  Những chòm sao có tài nói dối trời ban

  TOP 5: Thiên Bình
  Cân có sức quyến rũ rất lớn, mới lỗi nói cử động đều thu hút người khác, tính tình hòa đồng thân thiện thì sao mà có tên trong top được nhỉ? Theo chiêm tinh, những người cung Thiên Bình đều thích nói chuyện trên trời dưới biển, tổ lái giỏi và nhiều khi, để hâm nóng bầu không khí sôi động, Cân sẽ vô tình hoặc cố ý nói dối. Nói dối cũng là một phương pháp giao tiếp để tâm trạng của những người xung quanh tốt hơn, mà còn để giữ gìn các mối quan hệ nên việc Cân luôn phóng đại chỉ là chuyện thường như cơm bữa. Tuy Cân thích nói dối nhưng nếu lời nói dối không ảnh hưởng đến ai thì không có gì đáng lo.

  TOP 4: Bảo Bình
  Bảo Bình hiền lành, hay có những suy nghĩ khác người và cũng là cao thủ khoác loác. Bảo thường nói chuyện rất khó hiểu và có sở thích biến thái là thỏa mãn khi nhìn mình ức chế, tức giận. Bảo thích khiêu chiến người khác để xem trí thông minh và nhẫn nại của mình tới đâu. Thật ra, đó chỉ là chiêu "thừa nước đục" thả câu, dùng lời nói dối đổi lấy sự tò mò của mình để chơi đùa với mình, đó cũng coi như là lợi dụng trí thông minh của mình đấy nhá. :v

  TOP 3: Nhân Mã
  Nhân Mã là một trong những cung hoàng đạo lạc quan nhất, cả ngày đều vui vẻ, không thiếu chủ đề để nói chuyện và cũng làm người khác vui lây. Theo chiêm tinh, nhờ sức sống và sự năng động của Nhân Mã mà bạn đã vô tình bị Ngựa quyến rũ mà không hay, cứ liên tục gật đầu rồi khen ngợi chính là một trong những thủ đoạn nói dối của Mã. Tình nguyện làm trò hề, khuấy động bầu không khí chỉ để bạn tự động "vào tròng" mà thôi! Tuy Nhân Mã thích nói dối nhưng Mã cũng là người cực kỳ hài hước, đáng để làm bạn.

  TOP 2: Song Tử
  Song Tử vô cùng dẻo miệng, nói còn nghe "ngọt" hơn hát, chỉ cần Song mở miệng là mọi người điên đảo.=)) Mới nghe thì khó có thể biết được Song đang nói dối hay nói thật, nhưng thường sau khi nói dối Song sẽ tự bào chữa cho mình nên lúc nào cũng bị nhìn ra, thế mà Song vẫn cứ nhây tới khi nào mệt mới thôi. Nhiều khi lời nói dối có ý tốt sẽ vô tình làm tổn thương tới người khác, lúc đó Song nên cố giải thích hoặc cười với họ.

  TOP 1: Thiên Yết
  Thiên Yết là chòm sao rất xảo quyết, Yết rất tinh ý nên không ai có cửa mà lừa được Yết. Nhưng phải nói Cạp là vị vua có tài nói dối siêu cấp luôn, lúc nào Cạp không muốn nói thật thì đố ai mà nhìn được suy nghĩ của Cạp. Thiên Yết luôn có cảm giác không an toàn nên chỉ cần hơi hơi "chạm" đến việc riêng tư của Yết, Yết sẽ lập tức dựng nên bức tường bảo vệ, dùng đủ lời nói dối trả lời lấy lệ, mà bức tường bảo vệ của Yết sẽ không có bất kì một lỗ hở nào để có thể nhìn thấu được. Tốt nhất đừng dò xét việc riêng tư của Yết nhé, càng không được vô tình làm tổn thương Yết, nếu không bạn không bao giờ nghe Yết nói thật nữa đâu. :'(

  Nguồn: d1xz
  Translated by Hờ Annh CTT MN12CS
   
  wander, Lily Regen and tieuketdangiu like this.
 2. kdtrieuan

  kdtrieuan Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  22 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  28
  Đã được thích:
  5
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Trang chủ:
  o_Oo_O như thật ý nhỉ
   

Chia sẻ trang này

Share