Chia Tay Một Bảo Bình... Có Thể Quay Lại Hay Không?

Thảo luận trong 'Giao Lưu - Hội Họp' bắt đầu bởi Aristocracy Patrician, 8 Tháng bảy 2015.

 1. Aristocracy Patrician

  Aristocracy Patrician Hành Tinh
  • 268/213

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  428
  Đã được thích:
  892
  Điểm thành tích:
  268
  Giới tính:
  Nam
  Skype:
  nguyenly.lylynguyen.1402
  Facebook:
  https://www.facebook.com/nguyenly.lylynguyen.1402
  Bạn chia tay một Bảo Bình???

  Boss dành cho bạn ba câu hỏi:

  1. Câu hỏi đầu tiên:Bạn chia tay Bảo Bình vì lý do gì?
  2. Câu hỏi thứ hai: Sau khi chia tay, Bảo Bình như thế nào?
  3. Câu hỏi thứ ba: Lời chia tay, bạn nói như thế nào?
  Và sau khi chia tay, bạn nhận ra bạn vẫn còn tình cảm với Bảo Bình, hoặc ít nhất cũng là muốn quay lại với Bảo Bình, nhưng bạn cần một lời khuyên, bởi vì làm tổn thương một Bảo Bình, đồng nghĩa với việc bạn đã xé tan đi niềm tin mà Bảo Bình dành cho bạn. Vậy bạn sẽ trả lời ba câu hỏi của Boss như thế nào?

  Bạn chia tay Bảo Bình vì...

  • Hiểu lầm - cơ hội quay trở lại của bạn khá cao, "khá cao" chứ không phải 100%, nhớ nhé. Bởi vì nếu bạn và Bảo Bình chia tay vì hiểu lầm, thì chỉ cần sự thật đằng sau sự hiểu lầm đó là hoàn toàn trong sáng không có gì cần giấu giếm, và bạn chân thành giải thích rõ ràng toàn bộ sự việc cho Bảo Bình, Bảo Bình sẽ tin bạn, và ơ-rê-ca, bạn thành công.
  • Ghen - cơ hội quay trở lại của bạn là 50/50. Nếu người ghen là bạn, thì dù Bảo Bình biết rõ là bạn thực lòng yêu Bảo Bình, chân thành và muốn quay trở lại với Bảo Bình, Bảo Bình vẫn sẽ không chắc chắn, bởi vì bạn đã quan tâm quá nhiều và quá sâu vào cuộc sống riêng tư, cuộc sống cộng đồng và cuộc sống xã hội mà Bảo Bình đã và đang sống, điều đó rất quan trọng với Bảo Bình, và Bảo Bình sẽ lưỡng lự một điều liệu sau khi quay trở lại, bạn có còn như vậy hay không? Còn khi người ghen là Bảo Bình thì sao? Nếu chỉ là sự hiểu lầm, thì okay, bạn rơi vào trường hợp đầu tiên, còn nếu bạn lỡ thân mật và hơi rung động, hoặc làm cái gì đó quá khỏi "hiểu lầm" khiến Bảo Bình nghĩ bạn thay lòng hoặc không chung thủy, thì sẽ cần một khoảng thời gian dài để bạn chứng minh, tình cảm của bạn chỉ dành cho Bảo Bình, và còn phải xem sự chân thành của bạn đến đâu, và cách chấp nhận của Bảo Bình như thế nào.
  • Giận nhau - cơ hội quay lại của bạn là biểu đồ hình sin. Vâng, đúng vậy, mắt bạn hoàn toàn bình thường. Bởi vì sau khi giận nhau, có thể bạn và Bảo Bình hoàn toàn sẵn sàng để quay trở lại, xóa hết giận hờn, đó là điểm max. Nhưng nếu sau khi giận nhau, hoặc ngay trong khi còn đang giận nhau, bạn để cho Bảo Bình cảm thấy đối với bạn Bảo Bình không còn là "người duy nhất", thì khi đó sẽ là điểm min. Trường hợp này hàn toàn tùy thuộc vào thái độ của bạn mà thôi.
  • Không hợp nhau - cơ hội quay lại của bạn gần như bằng 0. Không hợp nhau? Một khi đã lấy lý do như vậy để chia tay Bảo Bình, thì okay, Bảo Bình thậm chí có thể không thèm nhớ đến bạn nữa kìa, vì Bảo Bình bản thân sẽ mặc định là vì bạn đã có người khác
  Sau khi chia tay, Bảo Bình…

  • Né xa bạn mười thước - cơ hội của bạn xác định vào hai trường hợp: trường hợp một thường hiếm khi xảy ra với Bảo Bình, nhưng không phải không có, là bạn khiến Bảo Bình chán, hoặc nói thẳng ra là căm ghét và ghê tởm bạn đến mức từ mấy ngàn kilometer cũng muốn né cho xa, nếu rơi vào trường hợp này, bạn còn hi vọng quay lại thì đảm bảo bạn bị ĐIÊN; còn trường hợp thứ hai, không phải lúc nào cũng vậy nhưng nhiều khả năng là vì Bảo Bình… ngại. Nghĩa là, chúc mừng cơ hội quay lại của bạn là rất cao (rất cao thôi nhé), vì Bảo Bình vẫn còn tình cảm với bạn, và cảm thấy ngượng và hồi hộp khi ở gần bạn sau khi hai bạn chia tay, giống như lúc hai bạn bắt đầu có tình cảm với nhau ấy, vì dù gì thì Bảo Bình cũng là con người mà chứ đâu phải robot, và trường hợp này thường xảy ra với Bảo Bình nữ hơn là Bảo Bình nam, thường thôi chứ không phải là tất cả.
  • Làm mặt lạnh hoặc bơ bạn như người dưng - cơ hội quay lại của bạn không nhiều hơn 50%. Lý do hả? Bảo Bình chỉ làm mặt lạnh với NGƯỜI LẠ thôi, nghĩa là đối với Bảo Bình hiện giờ bạn chỉ là anh A cô B chị C chú D vân vân và mây mây nào đó, và thế đồng nghĩa với việc bạn phải làm quen với Bảo Bình lại từ đầu, quan tâm lại từ đầu, thể hiện lại từ đầu,… Ôi, mà vấn đề là tỉ lệ thành công còn thấp hơn phân nửa hoặc chỉ bằng một phần ba so với trước khi hai bạn quen nhau. Lạ thì lạ nhưng nỗi đau đã thành hình rồi, Bảo Bình sẽ nhớ mãi không quên đâu.
  • Hồn nhiên vô tư và điên "có tổ chức" - cơ hội quay lại của bạn nằm dưới ngưỡng 70%. Bảo Bình không làm mặt lạnh, không bơ không coi bạn như người lạ, okay, rất tốt, nhưng Bảo Bình hồn nhiên vô tư và điên "có tổ chức" không có nghĩa là đối với bạn như trước, chẳng qua chỉ là Bảo Bình coi bạn như một thằng chiến hữu hay con bạn bình thường mà thôi. Tất nhiên, mọi "gian tình" đều bắt đầu từ "tình bạn", nhưng để gây dựng lại sự tin tưởng cho một Bảo Bình đã bị bạn làm tổn thương thì vấn đề không chỉ là thời gian thôi đâu.
  • Như chưa hề có cuộc chia ly - cơ hội của bạn một lần nữa rơi vào hai trường hợp, còn là hai trường hợp vô cùng gây hiểu lầm. Trường hợp một, tin xấu trước tin tốt sau, là Bảo Bình nhớ tất cả những tổn thương bạn gây ra cho Bảo Bình, nhớ đến mức khắc nó thẳng vào não, và hận bạn đến mức một con người rất hiếm khi trả thù như Bảo Bình cũng "xuất chiêu", bạn làm tổn thương Bảo Bình, bạn xui xẻo rồi, vì Bảo Bình sẽ làm bạn tổn thương gấp trăm ngàn lần. Còn trường hợp thứ hai, đơn giản thôi, là vì trong cuộc chia tay của hai bạn, Bảo Bình nhận thấy mình là người sai, nhưng Bảo Bình vốn rất kiêu ngạo và không biết thể hiện cảm xúc nên "Xin lỗi, anh/em sai rồi" là chuyện rất hiếm khi xảy ra, nhưng Bảo Bình cũng không muốn chỉ vì thế mà hai bạn "đường ai nấy đi", cho nên Bảo Bình chọn cách đối với bạn như chưa hề có chuyện gì xảy ra, và mong bạn sẽ hiểu Bảo Bình vẫn muốn hai bạn quay trở lại như trước, mặc dù ngoài mặt bình tĩnh vậy chứ thực ra trong lòng Bảo Bình đang đau lắm đấy nếu bạn không hiểu mà xa lánh Bảo Bình.
  Lời chia tay mà bạn nói …

  • Chúng ta không hợp nhau, mình chia tay đi - cơ hội hả? Hey, bạn còn muốn quay lại gì nữa chứ? Chỉ mong Bảo Bình vẫn còn coi bạn là BẠN thôi đã là may lắm rồi. Không hợp ấy hả? Nói thẳng ra là có người khác rồi, thay lòng rồi, chán rồi,… đi thì còn có cơ hội để mà làm bạn bè, còn không thì next.
  • Xin lỗi, anh/em có người khác rồi - cơ hội gì nữa? Đùa à? Chia tay mà nói câu củ khoai tây đó, thì okay, bạn hãy cầu trời để Bảo Bình không trả thù bạn thì tốt hơn là cầu để được quay trở lại với Bảo Bình đấy, vì bạn đã phản bội và làm Bảo Bình tổn thương mà. Nhưng cũng tùy vào mức độ sự thật và sự chân thành khi bạn nói, Bảo Bình vẫn có thể coi bạn là bạn bè được đấy.
  • Chúng ta chỉ là bạn thôi - cơ hội quay trở lại của bạn bằng phân nửa tỉ lệ thành công lúc bạn bắt đầu. Ừ đấy, chỉ là bạn thôi, nên Bảo Bình cũng mặc định hai bạn CHỈ LÀ BẠN, hoặc không thì cũng thừa thông minh để hiểu rằng đó chỉ là một cái cớ, cho nên, thay vì để mất một người bạn và một người yêu, thì Bảo Bình sẽ chỉ để mất người yêu thôi, còn bạn thì vẫn là bạn, chấm hết.
  • Anh/em biết em/anh đã có người khác - cơ hội quay lại của bạn là 50/50. Bảo Bình biết bạn chia tay vì ghen rồi, biết bạn vẫn còn tình cảm với Bảo Bình rồi, nhưng Bảo Bình sẽ vẫn còn lưỡng lự lắm đấy, để lựa chọn một cuộc sống bình ổn như trước, hoặc là một cuộc sống có bạn và thi thoảng là vài cơn ghen chỉ vì Bảo Bình đi chung với một bạn nam/nự khác, Bảo Bình coi trọng cuộc sống cộng đồng và xã hội của bản thân lắm đấy, cho nên đừng nghĩ chỉ cần Bảo Bình biết bạn chia tay vì lý do gì là có thể dễ dàng quay lại, mơ đi.
  • Vì hạnh phúc của em và anh - cơ hội quay lại của bạn là 50/50. Hơ… nghĩa câu này có thể hiểu như thế nào ta? Bạn không cảm thấy hạnh phúc khi ở bên cạnh Bảo Bình à? Vậy thì dẹp dẹp dẹp, không có quay lại gì nữa hết ráo. Bạn cảm thấy Bảo Bình không hạnh phúc khi ở bên cạnh mình à? Hay bạn nghĩ Bảo Bình có người khác? Hừm… hiểu lầm rồi, muốn quay lại vừa khó mà cũng vừa dễ, dễ nhưng mà khó lắm à nha. Bởi vì muốn Bảo Bình hiểu sự thật phía sau hiểu lầm đó, và tin bạn, thì là cả một vấn đề to đùng như con gà mái ghẹ đấy, à không, chắc phải to hơn con đà điểu nữa kìa.
  • Em/anh không quan tâm đến anh/em - cơ hội quay lại của bạn nằm ở vạch ranh giới 50/50. Không quan tâm đến bạn á? Sao bạn biết Bảo Bình không quan tâm đến bạn? Bạn đọc được suy nghĩ của Bảo Bình ah? Đừng đùa đi, quan tâm mà nói cho cả thế giới biết, thể hiện cho cả thiên hạ thấy thì Bảo Bình của bạn trở thành người khác luôn rồi, điều này sẽ khiến Bảo Bình nghĩ rằng bạn không hiểu chút xíu nào và không quan tâm đến cảm xúc của Bảo Bình đấy, và Bảo Bình sẽ sợ nếu quay trở lại sẽ một làn nữa chỉ vì không biết thể hiện sự quan tâm mà lại rơi vào tổn thương. Còn nếu sự thực chứng minh bạn đúng, và Bảo Bình sai, thì bạn chẳng cần phải làm gì hết, chỉ cần đợi thôi, và ơ-rê-ca, Bảo Bình sẽ quay lại mà không cần bạn ngỏ lời.

  Mỗi người mỗi khác, cách chia tay cũng khác nhau, nhưng chân thành và yêu thương sẽ là yếu tố quyết định hết 30% sự quay lại với một Bảo Bình, bởi vì dù không nặng tình như các cung nước, chung thủy bằng các cung đất, nhiệt huyết được các cung lửa, thì Bảo Bình vẫn chỉ là một con người mà thôi, và sẽ chẳng bao giờ có tiêu chuẩn chung nào cho sự yêu thương cả.


  KÝ TÊN
  BOSS Chocomint Coffee
  Aristocracy Patrician aka Sapphire

  P/s: Nếu ai muốn mượn bài của mình post qua chỗ khác không cần xin phép, chỉ cần ghi kèm dòng chữ Made by Chocomint Coffee - MN12CS, bài này hoàn toàn thuộc về những gì mình tìm hiểu trước nay, không phải bài dịch. Mình tuy là Bảo Bình nhưng không có nghĩa là sẽ im lặng đâu nhé :)
   
 2. Aristocracy Patrician

  Aristocracy Patrician Hành Tinh
  • 268/213

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  428
  Đã được thích:
  892
  Điểm thành tích:
  268
  Giới tính:
  Nam
  Skype:
  nguyenly.lylynguyen.1402
  Facebook:
  https://www.facebook.com/nguyenly.lylynguyen.1402
  BB thường khó đoán trước.
  Lý do chia tay như vậy, bạn quay lại một thời gian thì lại "yêu lâu nên chán r" thoy
  Còn lời chia tay ấy hả *cười* nếu bạn có hứng thú làm bạn gái một gay, thì okay thoy, quyền tự do cá nhân cả mà =))
   
 3. SilverPham

  SilverPham Hành Tinh
  • 103/128

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2014
  Bài viết:
  15
  Đã được thích:
  31
  Điểm thành tích:
  103
  Giới tính:
  Nữ
  Chòm Sao:
  Bạch Dương
  E rằng mình rơi vào trường hợp 1 trong mục Như chưa hề có cuộc chia ly ==' Lấy gì kiểm chứng ta? :D
   
 4. Aristocracy Patrician

  Aristocracy Patrician Hành Tinh
  • 268/213

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  428
  Đã được thích:
  892
  Điểm thành tích:
  268
  Giới tính:
  Nam
  Skype:
  nguyenly.lylynguyen.1402
  Facebook:
  https://www.facebook.com/nguyenly.lylynguyen.1402
  Bạn nên đọc tiếp những phần sau, còn nếu có hiện tượng gì khác bạn cũng có thể nêu ra để Boss và mọi người cùng giúp bạn ^^
   
 5. zunlove9x

  zunlove9x Thiên Thạch
  • 1/11

  Tham gia ngày:
  10 Tháng bảy 2015
  Bài viết:
  1
  Đã được thích:
  0
  Điểm thành tích:
  1
  Giới tính:
  Nam
  Hơn 1 năm sau lần chia tay. Mình k quên dc cô ấy, và càng yêu cô ấy hơn.
  Mình ghen khi thấy cô ấy vui vẻ với một thằng con trai khác cũng thích cô ấy - mình đã k nói chuyện và cảm giác mình đã làm cô ấy cô đơn.
  Mình đã cư xử không tốt khiến cô ấy buồn.
  Và mình bị bơ, bị nói xấu, và thậm tệ nhất là 6 tháng liền, mình ở đâu thì cô ấy sẽ k tới... đúng như kiểu k thể thở chung một bầu không khí...
  Nhưng mình vẫn nhẫn nại... Bơ cô ấy một chút, thể hiện hình tượng tốt với những người xung quanh để chứng minh mình k "xấu" như cô ấy đã kể
  1 tháng gần đây, cô ấy không né mình nữa, cũng đã tới nơi có mình. Chỉ là chúng mình k nhìn nhau - mình ngại còn cô ấy mình k biết nữa. Nhưng chắc chắn vẫn nhận ra sự tồn tại của nhau ở đó.
  Mình k biết mình thuộc trường hợp nào nữa.
  Mình ngĩ cả 2 đều sai : cô ấy dù biết cậu kia cũng thích nhưng vẫn vui vẻ, mình mặt lạnh 1 lần đã hiểu ý nhưng hsau vẫn tiếp diễn - mình thì ghen thái quá, đến mức để cô ấy ghét như vậy.
  Cô ấy là một Bảo Bình đã trả thù - và giờ mình ngĩ cô ấy ngại
   
 6. FaintsyStar ISM

  FaintsyStar ISM Hành Tinh
  • 133/0

  Tham gia ngày:
  17 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  55
  Đã được thích:
  334
  Điểm thành tích:
  133
  Nghề nghiệp:
  Thứ ta đang làm
  Nơi ở:
  Nơi ta đang ở
  Chòm Sao:
  Thiên Bình
  nè mình muốn tư vấn cho con bạn của mình.nó là bảo bình mới chia tay.thật ra là chia tay lần 2 với cùng một người với lần một cũng là người đó luôn
  LẦN 1 là:
  1. Nó chia tay vid thằng đó thích con nhỏ bạn thân nó
  2. Rơi nước mắt ít.nhưng ngày hôm sau lên nó TỰ nói là nó mới chia tay nhưng mặt không có dấu hiệu buồn
  3. Sự thật là vậy đúng không? *Nhưng chãng lâu sau,tụi nó lại típ tục
  4. Lần 2
   1. Chia tay vì khoảng cách địa lý
   2. Cũng như lần đầu
   3. Không thể gặp lại ư
   
 7. Aristocracy Patrician

  Aristocracy Patrician Hành Tinh
  • 268/213

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  428
  Đã được thích:
  892
  Điểm thành tích:
  268
  Giới tính:
  Nam
  Skype:
  nguyenly.lylynguyen.1402
  Facebook:
  https://www.facebook.com/nguyenly.lylynguyen.1402
  Thời gian có thể làm thay đổi tất cả, huống chi là con người :)
  BB có thể trả thù, và cũng có thể tha thứ.
  Bạn xấu vì bạn đã ghen hơi quá, điều đó không có gì lạ, nhưng nếu quay trở lại thì hãy kiên nhẫn hơn một chút. BB thường ko có quan niệm giới tính khi làm bạn đâu, như nhóm của ta này, 13 đứa có đúng 1 đứa nữ chính là BB :)
  Còn bạn tốt, bởi vì bạn đã có đủ khả năng khiến cho BB nhìn ra cái tốt của bạn, hoặc ít nhất cũng đã có đủ khả năng khiến cho BB tạm nghĩ bạn không hề xấu như BB vẫn nghĩ :)
  Và đừng lo, nếu là trả thù, thì BB trả thù từ đầu rồi, ko có đợi đến mấy tháng liền như vậy đâu. Dù có đợi cũng trong vòng 1 - 2 tháng thôi, không là sau đó BB sẽ quên hết ah @@ BB ko hay trả thù đơn giản chỉ vì đã quên thôi. Nếu bạn đừng lo, và cũng đừng sợ gì cả. Làm gì có cô gái nào có thể ngay lập tức thân quen khi đã từng bị tổn thương nhiều đến mức coi bạn như kẻ thù không đội trời chung kia chứ :) BB suy cho cùng vẫn là con người mà, và con gái BB thì suy cho cùng vẫn là con gái chứ đâu phải giới tính thứ 3 :)
   
 8. Phuong cat

  Phuong cat Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  6 Tháng sáu 2015
  Bài viết:
  7
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Nơi ở:
  Thiên yết
  Mình thì bị 1 bb nói lời chia tay vì lý do yeu bạn ấy khổ
  1 năm sau gặp lại thì bb ấy y như bạn nói như chưa có cuộc chia ly, tiếp xúc bình thường nhiều khi nói những cau hon mức bt nữa.
   
 9. Leo Napoleong

  Leo Napoleong Thiên Thạch
  • 43/64

  Tham gia ngày:
  29 Tháng tư 2013
  Bài viết:
  111
  Đã được thích:
  532
  Điểm thành tích:
  43
  Giới tính:
  Nam
  Nghề nghiệp:
  Chọc gái
  Nơi ở:
  Thế giới 3D
  Yahoo! Messenger:
  id_vinagame@yahoo.com.vn
  Chòm Sao:
  Sư Tử
  Chưa bao giờ thực sự nói lời chia tay, bạn trẻ hú hí với đứa khác và không thèm trả lời tin nhắn FB. 2 đứa cứ thế mà im... rồi xa nhau, zãy đó! Chia tay sau 2 tháng. Mình khá hận Bảo Bình. Vừa muốn quay lại vừa không. Không phải mình nhỏ nhen hay muốn đòi quà, trả giá. Nhưng 2 tháng mình luôn ga lăng, hào phóng, muốn kem thì kem, muốn Jollibee thì Jollibee, muốn mình giảng toán cho thì mình làm hộ luôn, đối xử với nó như công chúa, mà bảo bình lại.... Mình vẫn lưu tin nhắn: "Cậu là người con trai tớ yêu nhất trong số những người mà mình từng hẹn hò" của nó. Mình ngu quá mà! Hồi valentine năm nay, nó gửi sô cô la cho mình, với dòng chữ "Happy Valentine" trong khi nó đang cặp với thằng xử, thằng chung lớp chuyên với nó. Mình gọi điện hỏi vì sao thì... ghệ nó bắt máy. Thôi mình im luôn. Im tới giờ, không biết thằng xử kia có gì hay mà hai đứa vẫn bồ nhau, hơn 2 tháng, quá lâu so với tính chóng chán của bb. Ờ mà chúng có ct 1 lần mà quay lại. Ở lớp học thêm thì bơ nhau, mà Fb vẫn like wall mình và vlt thì tặng sô cô la. Rốt cuộc là bảo bình đang chơi mình như món đồ chơi hay sao vậy? Ai hiểu lũ quái dị và lăng nhăng bảo bình thì trả lời dùm mình với !!!!!!!!!11
   
  Last edited: 11 Tháng bảy 2015
  Glorious Light thích bài này.
 10. Aristocracy Patrician

  Aristocracy Patrician Hành Tinh
  • 268/213

  Tham gia ngày:
  3 Tháng mười hai 2014
  Bài viết:
  428
  Đã được thích:
  892
  Điểm thành tích:
  268
  Giới tính:
  Nam
  Skype:
  nguyenly.lylynguyen.1402
  Facebook:
  https://www.facebook.com/nguyenly.lylynguyen.1402

  Bạn chắc chắn là BB lăng nhăng chứ??
  Và khi bạn nói "chưa bao giờ thực sự nói lời chia tay", không có nghĩa là không thể chia tay.
  BB hẹn hò với nhiều người, okay, điều đó không phải là không thể nào xảy ra, cũng chẳng phải chuyện động trời động đất. Nhưng "yêu nhất" không có nghĩa là yêu thực sự hay rất yêu như cái cách mà BB sẽ yêu một nửa của mình.
  Tặng quà vào một dịp nào đó là một cử chỉ đẹp, không nhất thiết cứ tặng chocolate hay hoa hồng vào valentine với câu chúc "Happy Valentine" nghĩa là tỏ tình như trên phim đâu. Ý nghĩa của ngày valentine đã bị hiểu sai khi mà sự thực thì Thánh Valentine đã bị tra tấn cho đến chết vào ngày này.
  Hơn 2 tháng, chẳng có gì là lâu cả. Thậm chí sáu tháng hay cả năm đi chăng nữa thì BB vẫn có thể chán được như thường. Lâu hơn những người khác ko có nghĩa là mãi mãi đâu bạn nhé. Còn nếu thực sự là mãi mãi, thì cũng chẳng có gì. Đâu cần phải có gì đó hay hay thì hai người mới có thể yêu nhau?
  Like wall và valentine tặng chocolate chẳng chứng tỏ bất cứ chuyện gì cả, cùng lắm thì là BB vẫn coi bạn là bạn, điều đó thường hiếm thấy sau khi chia tay, nhưng vs BB thì hoàn toàn có thể.
  Tất nhiên, đứng trên phương diện một BB, mk sẽ suy nghĩ tích cực hết mức có thể đối với chòm sao của mình nên ko tránh khỏi thiên vị. Nếu muốn công bằng thì tốt hơn hết bạn hãy tìm một box phòng mạch hoặc tư vấn sẽ hơn là trg một box phân tích.

  P/s: Topic của Boss bắt đầu có chiều hường phòng mạch rồi, mong là mn ko xin tư vấn gì ở đây nữa nhé sẽ bị loãng topic của Boss. Boss có topic giao lưu, mn cứ tự nhiên xin tư vấn ở đó thay vì ở đêy. Boss ko hề muốn topic của Boss bị close. Boss xin cảm ơn!
   
  Leo Napoleong thích bài này.

Chia sẻ trang này

Share