Khác Bói nốt ruồi đoán vận mệnh, tương lai

Thảo luận trong 'Thùng Rác' bắt đầu bởi hanewteco, 9 Tháng bảy 2016.

 1. hanewteco

  hanewteco Thiên Thạch
  • 8/11

  Tham gia ngày:
  10 Tháng năm 2016
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  8
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ

  Nốt ruồi ngoài vị trí còn có màu sắc, kích thước, nhưng vào quá trình nhân sinh khác nhau, các đặc điểm trên của nốt ruồi và vị trí của nó cũng khác nhau, các khác biệt tinh tế càng diễn tả vận mệnh khác nhau, vì thế trước khi quyết định tẩy nốt ruồi, bạn nên hiểu rõ về ý nghĩa của chúng, mới có thể đón cát tránh hung, mang lại vận khí cho chính mình.

  Đầu tiên, phải đoán xem nốt ruồi có phải là thật hay không, màu sắc của nốt ruồi thường sẫm hơn màu da, như đen nhạt, đen đậm, xám, nâu, hồng… ví như thấy thịt lồi lên thì có thể đó là mụn cơm chứ không hề nốt ruồi. Tiếp theo, quan sát màu sắc của nốt ruồi, thông thường nốt ruồi may mắn có màu đen sáng, khá lồi lên, bên trên có lông, màu sắc tươi, nốt ruồi mang bệnh là nốt ruồi màu đen sẫm, màu cà phê sẫm, màu sắc bão hòa, ảm đạm không sáng. Hướng dẫn Xem bói nốt ruồi chính xác nhất tại Phong thủy số.


  Dưới đây là lời giải thích về các vị trí khác nhau của nốt ruồi, mời quý khách tham khảo:

  Trung tâm đỉnh đầu

  các người có nốt ruồi ở giữa đỉnh đầu, từ khi sinh ra đã làm người khác phải ngưỡng mộ, ví dụ: tình trạng gia đình tốt, ăn mặc đầy đủ, hoặc là khi gặp phải vất vả luôn có quý nhân giúp đỡ, có thể dễ dàng vượt qua nguy khó.

  Trán

  Nốt ruồi ở giữa trán biểu hiện người này chẳng thể hòa hợp với các người có quyền, hoặc người bề trên ví dụ: cha mẹ, ông chủ. giả dụ nốt ruồi ở vị trí trung tâm cho thấy đại phú đại quý, trường thọ. Nhưng nốt ruồi trên trán có một điều cần phải hiểu rõ đó là người đó có mục tiêu rõ ràng, luôn luôn tràn đầy năng lượng.

  >>> chọn ngày tốt cưới hỏi


  Lông mày

  Nốt ruồi dưới lông mày, biểu hiện người có tài lộc, ví như người nào có nốt ruồi ẩn trong lông mày càng nhiều may mắn, có nghĩa là các người này phí phú tắc quý, luôn có tiềm năng, nam thì dễ nắm được đại quyền, đàn bà thì vượng phu ích tử. ví như giống như Angelina Jolie, có nốt ruồi trên lông mày, thì sẽ có tài sản ổn định.

  Mi mắt

  những người có nốt ruồi trên mi mắt thường gia đình bất hòa, không có tiền tài. Nhưng dưới mi mắt hay còn gọi là “nốt ruồi nước mắt” những người này thường có tình cảm lớn.

  Gò má

  Nốt ruồi trên gò má có nghĩa là cô độc, hơn nữa hơi khó khăn trong việc lập gia đình. giả dụ nằm trên phần cơ nghĩa là có vất vả tai họa tiềm ẩn, ví như xương gò má có nốt ruồi, cho thấy người này có tướng khiến cho quản lý, trong công tác có quyền lực và địa vị.

  Huyệt Thái Dương

  Nốt ruồi ở thái dương là nốt ruồi cát tường, ra đường gặp may mắn, hoặc là tăng trưởng hướng ngoại, như đi nước ngoài, thậm chí di dân sang nước ngoài sinh sống.

  Tai

  Nốt ruồi trên tai biểu hiện có phúc, trường thọ, và tài vận tốt, đồng thời có nhân cách thức và tiếng kể tốt. Nốt ruồi trên vành tai cho thấy sự sáng tạo, hiếu thuận, nốt ruồi sau tai cho thấy tài lộc tiềm ẩn, mọc trên tai cho thấy người này có trí huệ.

  Cằm

  Nốt ruồi ở cằm thường rất cứng đề cập, quyết tâm và cố chấp. Nhưng nốt ruồi dưới cằm, có nghĩa người này đất đai nhiều, hơn nữa có thể thu nạp các thuộc hạ tốt.

  Môi

  Nốt ruồi trên môi cũng là nốt ruồi cát tường, có nghĩa là vận ăn mặc tốt, không hề bận tâm đến chuyện ăn mặc, con người thoải mái hưởng thụ ăn ngon mặc đẹp. Nốt ruồi dưới môi cho thấy con cái của bạn có tài năng lớn, còn ở chính giữa dưới môi biểu thị con người khiến cho việc thấu đáo, thuận tiện có được sự tin cậy của người khác.

  >>> Xem thêm chọn ngày cất nóc đổ mái nhàxem ngày mua xe tháng 7 năm 2016
   

Chia sẻ trang này

Share