Biểu tượng của cung Song Tử

Thảo luận trong 'Phân Tích Song Tử' bắt đầu bởi bagiaxulanh, 7 Tháng tư 2012.

 1. bagiaxulanh

  bagiaxulanh cá đá kute.
  • 123/128

  Tham gia ngày:
  25 Tháng một 2012
  Bài viết:
  2,416
  Đã được thích:
  24,078
  Điểm thành tích:
  123
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  kinh doanh
  Nơi ở:
  omsk-russia
  Yahoo! Messenger:
  bagiaxulanh
  Skype:
  chuot.
  Chòm Sao:
  Song Ngư
  Biểu tượng từ xưa đã được con người dùng để đại diện cho ngôn ngữ hoặc để miêu tả một cái gì đó cần được nói đến. Cũng vì thế mà tất cả những tính cách, đặc điểm, khả năng … của Song Tử cũng đều đc khắc họa qua biểu tượng của cung hoàng đạo mang tên họ. Biểu tượng của cung Song Tử là hai đường thẳng song song và bị giới hạn bởi 2 đường cong ngược nhau.


  ♥ Hai đường thẳng song song trong biểu tượng của song tử nói lên rằng họ luôn đi kèm với số 2 trong đặc điểm tính cách của mình. Song Tử có 2 linh hồn riêng biệt, có 2 bộ mặt bí ẩn, có 2 luồng suy nghĩ luôn song song với nhau… Nhưng 2 đường thẳng song song đều bị giới hạn ở một mức độ nào đó mà k thể vượt qua đc. Tức là dù có 2 linh hồn nhưng luôn bị giới hạn trong 1 cơ thể, dù có 2 bộ mặt nhưng luôn bị giới hạn bởi cảm xúc và dù có 2 luồng suy nghĩ song song nhưng lại có điểm bắt đầu và kết thúc tại một đường cong nào đó. Biểu tượng của Song Tử nói lên rằng họ luôn có 2 sự vật trong 1 vấn đề tồn tại độc lập nhưng lại luôn chuyển hóa và hỗ trợ cho nhau. Khác hẳn với các cung có biểu tượng có sự “cặp đôi”. Ở Song Ngư thì ngược lại hoàn toàn với Song Tử họ là 2 đường cong đc kết nối bởi một đường thẳng nên họ có 2 sũy nghĩ nhưng lại k thống nhất và họ chỉ có một khuôn mặt biểu cảm duy nhất. Bạn không thể đi trên 2 con đường song song cùng một lúc vì thế bạn k thể nhìn thấy cả 2 sự vật trong Song Tử cùng một “ánh mắt”


  ♥ Sự mâu thuẫn trong Song Tử cũng đc phản ánh qua chính biểu tượng của họ. 2 Đường cong giới hạn một đường cong lên và một đường cong xuống, 2 đường thẳng vốn dĩ k gặp nhau nhưng lại bị chặn lại và ép gặp nhau. Song Tử thường thổi phồng sự việc lên và rồi chính họ lại đè bẹp cái sự việc đó bởi chính mình. Song Tử thường tự gây ra mâu thuẫn trong chính mình vì thế họ hay biển đổi theo cái suy nghĩ tức thời của mình nhưng rồi lại quay lại cái mốc xuất phát.


  ♥ Biểu tượng Song Tử có số 2 chứng tỏ họ là người rất thích có đôi có cặp và sẽ luôn là một cặp đôi ăn ý. Song Tử có thể nc với bất kì người nào vì khả năn giao tiếp của họ là cực tốt, bất kì ai đều có thể kết hợp với Song Tử vì Song Tử có khả năng thích nghi rất cao. Biểu tượng cũng chứng tỏ rằng Song Tử là kẻ cực kì ghét sự cô đơn, Song Tử luôn muốn có một người bên cạnh mình, luôn muốn làm gì đó cùng một ai đó (trừ những lúc họ phải chiến thắng chính con người thứ 2 trong mình). Có người nói rằng số 2 trong biểu tượng nghĩa là Song Tử có thể yêu 2 người cùng một lúc. Điều này phải chăng là song tử lăng nhăng ư? K phải vậy đâu, có thể là họ yêu 2 người cùng một lúc, một người ở hiện tại và một người ở quá khứ. Hay cũng có thể là cả 2 linh hồn trong họ đều yêu một người.


  Nhìn kĩ trên biểu tượng Song Tử thì ta thấy rõ rằng 2 đường thẳng II và 2 đường cong giới hạn nó tạo thành một khoảng trống. K phải vô tình mà chỉ riêng biểu tượng của Song Tử có một khoảng trống đc tạo thành từ những đường thẳng đường cong nvậy đâu. Nếu nhìn kĩ các cung thì chỉ duy nhất Song Tử có sự kì diệu này. Vậy khoảng trống trong biểu tượng đó nói lên cái gì?


  ♥ Khoảng trống trong biểu tượng của Song Tử cũng chính là khoảng trống trong chính tâm hồn của họ. Khoảng trống là môi trường trung gian gắn kết 2 tâm hồn trái ngược trong Song Tử và những tài năng thiên bẩm mà họ đc ban tặng. Mỗi Song Tử đều có một khoảng trống riêng cũng như khoảng trời riêng mà họ tự do trong đó. Đôi lúc khoảng trống làm Song Tử đột nhiên rỗng tuếch trong mọi suy nghĩ hay lại làm họ suy nghĩ miên man k dứt về một cái vđề nào đó. Khoảng trống giống như một hố đen trong “vũ trụ tâm hồn” của song tử, nó nuốt trôi tất cảm những cảm xúc, trạng thái, suy nghĩ gần nó. Kể cả những chứ mà Song Tử cảm nhận đc hay do người khác tác động lên Song Tử thì đều bị nuốt vào đó. Ta cũng có thể hiểu rằng cái khoảng trống đó là một “túi thần kì” riêng của ĐôRêSong chưa đc toàn bộ bí mật, cảm xúc, tài năng, phép thuật mà đôi khi chính Song Nhi cũng chưa khám phá hết chính mình. Điều này cũng lí giải vì sao Song Nhi hay gặp cái cảnh “cảm giác lẫn lộn”, đó là lúc Song Nhi lạc trong “túi thần kì” của mình đó.


  ♥ Khoảng trống này ngoài là cái “túi thần kì” ra thì nó còn là cái vòng tròn yêu thương mà Song Tử tự vẽ ra đó. Mọi người thường nói rằng Song Tử vẽ quanh những ng mình yêu thương một vòng tròn vô hình nào đó để luôn theo sát họ, quan tâm, lắng nghe họ nhưng mấy ai hiểu hết ý nghĩ của vòng tròn này. Vòng tròn này là một thế giới bạn cực kì khó đặt chân vào nếu k đc sự cho phép mở cửa của chủ nhân nó. Nếu bạn tự ý khám phá vào thì bạn sẽ bị rơi vào cái “trận đồ” hố đen cảm xúc đc mặc định thiết lập để bảo vệ Song Tử khỏi xâm hại k đúng quy định. Nếu bạn vượt qua thì bạn sẽ đc chấp nhận trong cái vòng tròn này còn k thì bạn sẽ phải tự rời bỏ nó mà k phải nó hất bạn ra đâu. Chỉ có những người mà Song Tử yêu thương mới đc họ “bỏ” vào trong vòng tròn này, họ sẽ được 1 Thiên thần 1 Ác quỷ tạo lối đi riêng vào trái tim Song Tử ( chính là 2 II ), đường cong dưới nhô lên thể hiện sự thông minh, năng động, nổi trội của Song Tử để bảo vệ bạn, đường cong trên lõm xuống để hứng trọn lấy tình thương, tình yêu, cgiác và chính người yêu thương của Song Tử.
  Sức hút của Song Tử đc biểu hiện qua chính cái khoảng trống đó. Một Song Tử sẽ luôn làm bạn phải tò mò vì hàng đống bí ẩn khám phá mãi không hết và cái hố đen đó sẽ hút bạn gần Song Tử hơn khiến bạn khó lòng rời xa cũng như quên đc một Song Tử đã vẽ vòng tròn yêu thương quanh bạn.  Nguồn: Hội những người thuộc cung Song Tử
   
  Last edited by a moderator: 26 Tháng tám 2015
 2. chillystar

  chillystar Thiên Thạch
  • 28/43

  Tham gia ngày:
  18 Tháng một 2012
  Bài viết:
  91
  Đã được thích:
  76
  Điểm thành tích:
  28
  Giới tính:
  Nữ
  Chính xác lắm đó :-o
   
  Zodiacus Horoscope thích bài này.
 3. Haruhi

  Haruhi Thiên Thể
  • 63/64

  Tham gia ngày:
  25 Tháng hai 2012
  Bài viết:
  623
  Đã được thích:
  357
  Điểm thành tích:
  63
  Giới tính:
  Nữ
  Chòm Sao:
  Song Tử
  bài viết xuất sắc quá, mình ko ngờ cung hoàng đạo chi phối con người mình thế :))
  đúng là ST, giờ càng ngày càng hiểu mình hơn
  thanks bạn :)
   
 4. fyefye

  fyefye Bloody Team
  • 1/11

  Tham gia ngày:
  17 Tháng năm 2012
  Bài viết:
  3
  Đã được thích:
  1
  Điểm thành tích:
  1
  Chòm Sao:
  Song Tử
  o_O thật hử? Những người mình quen luôn nói mình đơn giản, dễ đoán lắm, có phức tạp và bí ẩn thế này đâu =.=|||
   
  Zodiacus Horoscope thích bài này.
 5. please be mine

  please be mine Hành Tinh
  • 133/170

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2012
  Bài viết:
  1,881
  Đã được thích:
  2,859
  Điểm thành tích:
  133
  Nghề nghiệp:
  Gió..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫
  Nơi ở:
  *˛˚ღ •˚ Mùa đông
  Chòm Sao:
  Song Tử
  Cuộc sống của mình hoàn toàn thuộc về những đặc trưng trong tính cách của chòm sao Song Tử...:x
   
  Zodiacus Horoscope thích bài này.
 6. Ashley89

  Ashley89 Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  24 Tháng mười một 2012
  Bài viết:
  2
  Đã được thích:
  2
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Chòm Sao:
  Song Tử
  please be mine : cũng y như mình ^^ . Những gì trong biểu tượng của cung ST đều là cuộc sống của mình . Mình từng ghét ST vì nhiều tật xấu, nhưng rồi dần mình lại yêu ST vì ST thật sự ko đáng ghét, chỉ là ko ai hiểu ST mà thôi . Đọc bài viết phân tích biểu tượng này, mình như thấy cuộc sống mình, và mình đã nghẹn lại mà ..... cái gì cần rớt cũng rớt ^^ .
   
 7. please be mine

  please be mine Hành Tinh
  • 133/170

  Tham gia ngày:
  4 Tháng chín 2012
  Bài viết:
  1,881
  Đã được thích:
  2,859
  Điểm thành tích:
  133
  Nghề nghiệp:
  Gió..✫¸.•°*”˜˜”*°•.✫
  Nơi ở:
  *˛˚ღ •˚ Mùa đông
  Chòm Sao:
  Song Tử
  :)Là 1 Song Tử nên cơ bản cũng có nhiều điểm phiền toái nhưng 99,99% là những tính cách mình rất thích:)) Nhất là sự: "Quên" và "Hướng về tương lai"...:x
   
  Zodiacus Horoscope thích bài này.

Chia sẻ trang này

Share