Bạn có sợ đôi mắt đầy bí ấn của Bọ Cạp?

Thảo luận trong 'Phân Tích Thiên Yết' bắt đầu bởi Eye Janna, 8 Tháng sáu 2017.

 1. Eye Janna

  Eye Janna Hành Tinh
  • 108/128

  Tham gia ngày:
  22 Tháng chín 2015
  Bài viết:
  44
  Đã được thích:
  328
  Điểm thành tích:
  108
  Giới tính:
  Nữ
  Facebook:
  https://www.facebook.com/profile.php?id=100010690718909
  Người thuộc cung Bọ Cạp thường thông minh, có các mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra ở cung này thường thông minh trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh học gọi cung này là “những linh hồn già dặn nhất”.

  Người thuộc cung Bọ cạp thương ít nói và kín tiếng, khiến người khác dù đã quen rất lâu cũng không hiểu rõ tính cách. Họ thường ngụy trang, nói “không” khi ý rằng “có”.

  [​IMG]

  Mặc dù có những đặc điểm khác nhau đối với mỗi người sinh ra ở cung này, nhưng có một đặc điểm đặc trưng chính là đôi mắt. Đôi mắt của họ có sức thôi miên và một ma lực bí ẩn, như nhìn xuyên thấu, khiến người đối diện không dám nhìn thẳng. Đôi mắt của họ ánh lên ngọn lửa cảm xúc mà không ngôn từ nào có thể diễn tả được.

  [​IMG]

  Bọ Cạp thường có ngoại hình đẹp, trí tuệ hơn người. Họ có xu hướng thích điều khiển và kiểm soát mọi thứ. Họ cũng cực kỳ ghen tuông và …thù dai. Họ sẽ lên kế hoạch hàng tuần, hàng tháng để trả đũa.

  Bọ cạp thích cuộc sống cô độc, họ không thích tập thể, họ không thể tuân theo những tiêu chuẩn và luật lệ trừ những nguyên tắc của bản thân. Tính cách của cung Bọ cạp khiến họ gặp nhiều điều không hay trong cuộc sống, họ thường xuyên hiểu lầm hoặc đánh giá sai những người xung quanh.

  [​IMG]

  Nếu gặp phải khiêu khích hoặc tấn công, họ sẽ lập tức quay đầu lại, nhảy vào chiến đấu cho dù đối thủ có mạnh mẽ đến nhường nào. Họ không thể chịu được thất bại, dễ bi quan, tiêu cực, lãng phí tài năng của bản thân. Họ chạy trốn hiện thực và rời xa mọi người, thường hủy hoại bản thân.

  [​IMG]

  Hổ Cáp không phải là những người khoa trương tự cao tự đại, cũng không phải là kẻ hữu dũng vô mưu, theo đuổi danh lợi. Họ thường không muốn tiếp nhận lời cảnh cáo, không tin sự chỉ đạo của người khác, lại cộng với khuynh hướng không tín nhiệm và luôn hoài nghi người khác. Những người lừa gạt, chơi trò 2 mặt với người thuộc cung Bọ cạp thường gặp hậu quả xấu vì họ cực kì hiếu thắng và sẽ không bao giờ quên.

  Nguồn: Trí thức trẻ
   
 2. Revenger of Windy

  Revenger of Windy Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  26 Tháng năm 2017
  Bài viết:
  10
  Đã được thích:
  11
  Điểm thành tích:
  3
  Nơi ở:
  Địa ngục
  Sao cung bọ cạp cứ tự làm quá bản thân lên vậy nhỉ, hãy nghĩ mình cũng như người bình thường khác thôi
   

Chia sẻ trang này

Share