Phức tạp Bây giờ mình nên làm gì đây

Thảo luận trong 'Phòng Mạch 12 Chòm Sao' bắt đầu bởi Ti Sagi, 22 Tháng năm 2016.

 1. Ti Sagi

  Ti Sagi Thiên Thạch
  • 8/11

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  73
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ăn bám
  Nơi ở:
  Bóng tối
  Chuyện là như thế này :
  Mình năm nay học lớp 9 . Mình là một Xử Nữ , lãnh đạm , ít nói , một đứa thụ động , lầm lì trong lớp . Từ lúc đi học đến giờ , dường như mình không bao giờ chơi với ai , chỉ là nói chuyện qua lại thôi ( là ai hỏi gì thì nói , chứ không bao giờ chủ động nói lại với người ta ) . Mới vào đầu năm học , có một nữ Bảo Bình thường lại bắt chuyện , đùa giởn với mình , rồi từ từ hai đứa cũng khá thân .

  Tuy nhiên , rắc rồi bắt đầu diễn ra lúc giữa năm học , lớp tổ chức đi chơi . Trước đó một tuần , hai đứa có ngồi bàn chuyện đi chơi , dự sẽ ngồi chung , ăn uống chung ...bla...bla
  Đang ngồi vui vẻ bàn chuyện , bỗng một đứa con trai thù lù đứng trước mặt hai đứa . Con bạn thân mình đang ngồi tám thì phát hiện ra , nó lấy tay khìu mình . Đứa con trai trước mặt hai đứa được gọi là SOÁI CA của lớp , đẹp trai , học giỏi vô cùng , nhưng cậu ta khá lạnh lùng lại ít quan tâm với con gái. Khỏi nói cũng biết hình mẫu lí tưởng của con bạn thân mình . Cậu đó lại mượn tụi mình cuốn tập Toán , đứa bạn thân mình vừa nghe thì lanh chanh đưa tập .

  Đưa tập xong thì nó quay lại , mặt mũi đỏ ửng , nó nói với mình bí mật của nó ( Là nó thích cậu ta ) hồi đầu năm đến giờ , rồi còn bắt mình giúp nó tiếp cận cậu ta . Lúc đầu không đồng ý , nhưng với cái tính dễ mềm lòng nên lúc lâu nghe nó năn nỉ cũng xiu lòng .


  Ngay ngày đi chơi , lúc xếp hàng điểm danh , nó bắt mình lại nói chuyện với cậu ta ( mình thì ngại tiếp xúc với con trai ) , chỉ biết lại giả vờ chào hỏi , hỏi thăm một chút rồi mình đứng im luôn . Nó thấy không ổn nên lại gần mình rồi lấy tay đẩy mạnh mình về phía cậu ta , mất đà nên mình ngã nhào vào người cậu ta rồi cả hai té xuống . Và hành động hiểu lầm cũng xảy ra , mình thì ngã đè lên người cậu ta, hai khuôn mặt chạm nhau . Do ngại nên cậu ta ngồi phắc dậy , mình thì đang sắp nằm xuống đất , vì đở mình nên cậu ta nhào tới và kết quả là : Cậu ta đè mình và hai đứa đang môi chạm môi .
  Woa , mọi ánh nhìn dồn về phía hai đứa đang kiss nhau . Con bạn mình thì đứng nhìn mình bắng con mắt hàng chục viên đạn , mặt mài nó giận đến phát đỏ . Cả lớp thì đứng xì xầm bảo SOÁI CA của lớp thích mình . Nhưng khó chịu thay khi cậu ta lại không chịu ngồi dậy và môi cậu ta vẫn cứ chạm môi mình . Do không muốn sự việc cứ tiếp diễn , mình cựa ngoạy né môi cậu ta ra , phát giác nên cậu ta buông ra rồi ngồi dậy , quay sang đở mình .

  Sau vụ đó , con bạn thân mình tránh né , không ngồi chung mình trên xe . Và mình ngồi một mình , xe chạy được một lúc , thì cậu ta tiến lại chỗ ghế kế bên mình ngồi . Mình hỏi thì cậu ta bảo bên trên ồn quá nên xuống dưới ngồi , do hết chỗ nên đành ngồi chỗ kế mình . Thôi cũng đồng ý đại , nhưng để ý cậu ta cứ bắt chuyện , làm hành động thân mật với mình mãi . Con bạn thân mình ngồi bên trên thì cứ quay quay xuống quan sát , nó đưa cái mặt đang sôi máu nhìn mình , rồi tiện tay quăng bọc bánh hết thẳng về phía mình , hên là cậu ta chụp được rồi liếc nó một cái rõ lạnh . Sau đó cậu ta quay lại hỏi thăm mình rồi dựa ghế nằm ngủ . Còn mình thì ngồi nhìn nó , nó đang khóc , khóc một cách im lặng , không phát ra tiếng động , mình thực sự rất muốn lại ngồi dỗ dành nó , nhưng nó đang giận mình nên cũng đành lặng im nhìn nó khóc .
  Xe tới nơi , cả lớp được cho xuống tắm biển liền . Con bạn thân mình thì đi cùng một nhỏ khác , còm mình thì tự kĩ một mình . Đang tiến xuống biển thì cậu ta lại nắm tay mình rồi bảo có chuyện muốn nói rồi kéo mình qua một chỗ vắng người . Con bạn thân mình cũng thấy rồi đi theo . Điều cậu ta nói là : Cậu ta thích mình từ đầu năm đến giờ . Mình lúc đó thì đơ người rồi từ chối , còn con bạn thân mình thì chạy lại xô mình ra rồi đứng khóc và nói nó thích cậu ta . Cậu ta thì cũng đơ người ra luôn .
  Mình thì rối qua nên bảo cã 3 sẽ giải quyết chuyện này sau . Nhưng bây giờ thực sự mình rất rất rối , không biết nên giải quyết sao cho ổn , mình thì cũng thích cậu ta nhưng mình lại không muốn con bạn thân mình buồn , nó lại có nói là cã hai sẻ không còn bạn bè gì nữa

  Mọi người giúp mình với . Cảm ơn ~~

   
  Lovely o0o Aries and Wing Myth like this.
 2. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥ Staff Member
  • 339/213

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  852
  Đã được thích:
  2,983
  Điểm thành tích:
  339
  Nơi ở:
  .....
  Chòm Sao:
  Nhân Mã
  Bạn muốn có một tình bạn như vậy sao? Không có sự tôn trọng nhau? Chẳng đủ thân để gọi là bạn thân.
  Đồng ý rằng lúc nào cũng một mình rất cô đơn. Nhìu lúc lại tủi thân vô cùng, nhưng khi tìm một đứa bạn chơi với mình không dễ, nhưng cũng đừng vì vậy mà quá mức tin tưởng. Người bạn ấy có từng hiểu cho bạn sao?.
  Chỉ vì một người con trai mà đánh mất tình bạn đáng không? Người ta đã cố tình quăng đạn cho bạn thì cũng nói lên rằng tình bạn giữa 2 người thiếu rất nhìu thứ để gọi là tình bạn. Quan trọng nhất chính là tôn trọng lẫn nhau, bạn và người bạn kia có không, đồng ý bạn có nhưng người kia thì không.
  Người này không làm bạn thì có người khác làm bạn. Tình bạn vốn cũng rất mong lung như tình yêu, nhìu khi bị đâm sau lưng cũng đau như bị thất tình.
  Bạn thích ai thì cứ thành thật việc gì phải sợ? Người ta cũng thích cậu còn gì? Còn người bạn kia cho dù bạn có nhường soái ca cho người ta thì soái ca có đồng ý quen bạn ấy sao?
  Mình nói nè. Hãy bản thân mình trước khi thương người khác. Cuộc đời còn dài lắm, bạn sẽ còn gặp những người bạn khác đáng để bạn trân trọng hơn. Mạnh mẽ lên nào, người ta không cần bạn thì việc gì bạn phải cầu xin 1 tình bạn không đáng như thế.
  Nhìu người chơi với nhau 10 năm trời nhưng chỉ 1 khắc xa nhau lại trở thành người dưng kẻ lạ. Nhìu người chỉ mới biết nhau vài tháng nhưng lại trở nên thân thiết còn hơn anh chị em.
  Sau này bạn sẽ còn gặp nhìu tình huống bạn bè rất khác nhau mà bạn chưa chắc đã tượng ra nổi. Còn bây giờ can đảm lên nào. Bạn không có lỗi, tình cảm của cả ba cũng không có lỗi. Đối với 1 người bạn chỉ vì những chuyện nhỏ mà có thể nói câu " không bạn bè gì hết " thì bạn chẳng có gì để tiếc để phải hạ mình nhường nhịn cầu xin 1 mối quan hệ như thế.
  Mình nói thế thôi. Còn quyết định ra sao tùy vào ở bản thân bạn.
  Nếu không ngại có thể làm bạn với mình :).
   
 3. Ti Sagi

  Ti Sagi Thiên Thạch
  • 8/11

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  37
  Đã được thích:
  73
  Điểm thành tích:
  8
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Ăn bám
  Nơi ở:
  Bóng tối
  . Cảm ơn bạn . Mình cũng đã suy nghĩ rất nhiều . Vì trong lớp mình dường như bị cô lập nên rất rất muốn tìm một người bạn tâm đầu ý hợp.Nhưng có lẽ vẫn chưa đến lúc rồi. Đành chịu thôi! Nhưng dù sao mình cũng không nghĩ tới việc quen cậu bạn Soái ca kia , cảm thấy với không tới . Thôi . Nếu bạn muốn có thể làm bạn với mình . ~ Thân
   
  Wing Myth thích bài này.
 4. Wing Myth

  Wing Myth "Ai đọc tít tồ này là M" - CD thân gửi ♥ Staff Member
  • 339/213

  Tham gia ngày:
  2 Tháng mười hai 2013
  Bài viết:
  852
  Đã được thích:
  2,983
  Điểm thành tích:
  339
  Nơi ở:
  .....
  Chòm Sao:
  Nhân Mã
  Tình bạn kà do duyên không phải tìm kím là có thể tìm được 1 người bạn để bạn tin tưởng hết mình đâu. Hãy mở lòng ra và sống lạc quan lên bạn sẽ cảm nhận được nhìu niềm vui hơn khi sang lớp mới ở cấp 3.
  :)
   
 5. Takatsuki Sen

  Takatsuki Sen Thiên Thạch
  • 3/11

  Tham gia ngày:
  26 Tháng mười một 2016
  Bài viết:
  21
  Đã được thích:
  9
  Điểm thành tích:
  3
  Giới tính:
  Nữ
  Hãy giải thích kĩ càng cho bạn thân của bạn. Đầu tiên, bạn và bạn nam soái ca gì gì chẳng có tình cảm với nhau, một chút cũng không. Thứ hai, đó chỉ là một tai nạn ngoài mong muốn không hơn không kém, vì vậy để trong lòng chỉ khiến bạn và bạn thân kia khó chịu. Đừng vì một người con trai mà tình bạn tan vỡ
   
 6. Lovely o0o Aries

  Lovely o0o Aries Hành Tinh
  • 118/128

  Tham gia ngày:
  24 Tháng tư 2016
  Bài viết:
  255
  Đã được thích:
  724
  Điểm thành tích:
  118
  Giới tính:
  Nữ
  Nghề nghiệp:
  Hái sao
  Nơi ở:
  Vườn sao băng
  Chòm Sao:
  Bạch Dương
  Ta thấy, thức sự cô bạn cũng ko phải là người tốt
  Thứ 2, cậu soái đó cũng chỉ vì nhất thời để ý đến bạn, ko phải tình cảm thực sự nên bạn cần cân nhắc nhé
   

Chia sẻ trang này

Share